lịch sử việt nam

Trang Chính

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu-Nhật-Tân:

Blog Cu-Làng-Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quan Làm Báo:

- Quan Làm Báo: Hồ Sơ Bố Già Nguyễn Đức Kiên Trước Và Sau Khi Bị Bắt

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

- Cờ Vàng 2 Thế-Kỷ Chống Lại Vua Quang-Trung - 2 Thế-Kỷ Của Thất Bại - Nguyễn-Bình

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

- Lịch Sử Vua Trần-Nhân-Tông - Trúc-Lâm Nguyễn-Việt Phúc-Lộc biên-khảo

- Lịch-sử việt-nam: Ngô-Đình-Diệm Và Chính-Nghĩa Dân-Tộc

- Anh-Hùng Bất-Tử Đặng-Phương-Thành - Nhiều tác giả

Điện-Toán - Tin-Học:

- Computer Security - An-Toàn Điện-Toán An-Toàn Lướt Web - Trúc-Lâm Nguyễn-Việt Phúc-Lộc

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Ebooks Hồi-Ký Nguyễn-Đăng-Mạnh

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

- The Emperor Nhan Tong And The Truc Lam School 1

- Four Vietnamese Military Geniuses - Nguyen Van Tin

- Quatre Génies Militaires Vietnamiens - Nguyen Van Tin

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam

Hội Sử-Học Việt-Nam

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

lichsuvietnam: Đại-Họa Mất Nước

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

- Từ Trúc-Lâm Yên-Tử Đến Bình-Ngô Đại-Cáo - Trúc-Lâm Nguyễn-Việt Phúc-Lộc biên-khảo 

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

- Dân Oan Khiếu-Kiện Về Dự Án "Trùm Sò Thế-Kỷ 21"

- Công-an và Bộ-đội biên-phòng Nghệ An thông đồng bán phụ nữ sang Trung Quốc - Nữ Vương Công Lý

- Thư Tố Cáo Các Ông Nông-Đức-Mạnh - Nguyễn-Tấn-Dũng - Hoàng-Trung-Hải Nguyễn-Minh-Triết - tác-giả Lê-Anh-Hùng

- Đơn Khiếu Nại Gởi Các Ông Nguyễn tấn Dũng và Nguyễn minh Quang - các tác-giả Châu-Thị-Hoa, Thạch-Liên, Bùi-Thị Lan-Thi

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

- Tình-Hình Nhân-Quyền Trên Thế-Giới Năm 2011

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

- Hành Tung Bí-Ẩn Của Một Nhà Sư Bài 4 - Lữ-Giang 

- Hành-tung bí-ẩn của một vị sư Bài 3 - Lữ-Giang

- Thích minh-châu Là Ai? - Liên-Thành

- Thích Minh-Châu: Khi chính-trị xâm nhập vào tôn giáo: Hành-tung bí ẩn của một nhà sư Bài 1 - Lữ-Giang

Thư-Tín:

Tư-Tưởng Phật-Giáo:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

- Ebook Nửa Đường Gẫy Cánh - Đỗ-Quốc Anh-Thư

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Văn-Hóa Tộc Việt:

Weblinks:

 

 

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại

Ngày 04/04/2011 Khai Tử Đảng Cộng Sản Việt Nam

Sự kiện bắt giam và truy tố TS Cù Huy Hà Vũ ra toà với tội danh „tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam“ cả thế giới đều biết rằng đó là món đòn trả thù của TT Nguyễn Tấn Dũng vì TS Vũ hai lần nộp đơn kiện Thủ tướng về việc ban hành nghị định cho Trung quốc khai thác Bauxite và nghị định cấm công dân khiếu nại tập thể là vi hiến và vi phạm luật pháp Việt Nam. Sự kiện dời xét xử LS Vũ vào ngày 4/4/2011 cho thấy sự lúng túng và có mâu thuẫn trong nội bộ của đảng và  nhà nước cộng sản Việt Nam.

Việt Nam hiện đang đứng trước những khó khăn, nan giải về kinh tế, không khéo giải quyết Việt Nam sẽ đi đến tình trạng phá sản đất nước. Thay vì kêu gọi đoàn kết mọi tầng lớp nhân dân để giải quyết những khó khăn hiện nay, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng để trả mối thù cá nhân đã đào thêm hố sâu giữa giai cấp thống trị là đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam cùng giai cấp bị trị là  nhân dân Việt Nam.

Tại sao họ phải hành động mâu thuẫn lại với trách nhiệm của người cầm quyền?

Ý nghĩa của ngày 4/4/2011

Là người tin vào khoa học tôi thường không để ý đến bói số, mê tín. Nhưng con số 4/4/2011 cứ  mãi ám ảnh và bắt tôi phải suy nghĩ. Tôi tính 2+0+1+1=4, ngày 4/4/2011 có nghĩa là ngày 4/4/4, ba con số 4. Hôm nay đi làm về tôi tò mò mở ngay máy computer vào google kiếm ý nghĩa của số 4:

Số 4, tương trưng cho khí tiết của trời đất, lúc thịnh lúc suy, lúc tốt lúc xấu và mang ý nghĩa của chết chóc“ trang http://www.diendantinhoc.org/vcs/forum/topic/65261/y-nghia-cac-con-so.html cho biết.

Trang  http://www.blogphongthuy.com/?p=274 giải thích số 4 theo phong thủy như sau: „Là sự hình thành của hai đôi. Hai cặp chắc hẳn phải tốt lành, thuận lợi nhưng trong cách phát âm tiếng Trung Quốc nó giống như chữ “tử” (chết). Vì thế sự kết hợp này không được tốt đẹp lắm.Thuật phong thủy tìm cách tránh bất cứ sự bài trí có liên quan đến con số bốn“.

Số 4 có nghĩa là tử, là chết.

Với lối tính trên ta tính  ngày 3/2/1930 = 3/2/1+9+3+0 = 3/2/13  

Ngày thành lập đảng cộng sản 3/2/1930 được kết từ 3 con số 1, 2 và 3. Và 4 là con số kế tiếp. Hai ngày 4/4/2011 và 3/2/1930 có quan hệ mật thiết với nhau. Ngày 4/4/2011 (444) là ngày kế tiếp và theo giải thích từ những trang mạng được nêu trên, ngày 4/4/2011 (ba lần tử) cũng là ngày triệt tiêu ngày 3/2/1930 (123).

Một sự ngẫu nhiên trùng hợp hay là Ý Trời ?

Có phải ngày 4/4/2011 là ngày khai tử của đảng cộng sản Việt Nam ?

Sự kiện dời ngày xét xử LS Vũ có phải là do Ý Trời?

Xin toàn dân hãy đoàn kết, thống nhất cùng hành động từ Bắc chí Nam trong ngày 4/4/2011 và trong tháng tư.

Xin mọi người hãy sát nhập ngay khi thấy đoàn biểu tình, càng đông càng tốt vì sinh mạng của Quí Vị và đồng hương được bảo đảm trong đám đông.

Nguyễn Hội sưu tầm

DAN KHUONG TU: Giới thiệu và chia xẻ

Tác già Nguỹên Hội, không phải Trịnh Hội là bồ nhí của Nguỹên Cao Kỳ Diên, đưa ra nhiều phương cách bói toán, lý s để giải thích. Tác giả còn đưa ra những dẫn chứng, căn nguyên của vấn đề không giống như bốc sư sờ mu ruà quỷ cốc tử Trần Đần, tự xưng là kổn Minh Dza cát đen huyền lại không nói về cách bói toán của Khổng Minh. Có thể Trần Đần biết gọi gió đông phong, biết phá các trận pháp, chiến lược, biết xem thiên văn để đóan vận mạng của các nhà lãnh đạo, các nhân vật phi thường đương thời trong xã hội. Chỉ tiếc không nghe nhà bói toán Trần Đần phải biết số mạng của Kadahfi, Marubak, Trọng Lú, Nông Đức Mạnh.... Nhà bói toán tự xưng là “đại diện” của thiên sử sao lại nói hai lời, khi vầy khi khác. Trần Đần trước tiên bảo là ở thiên đàng công an cộng nô sẽ suy vong vào năm2014, sau đó lại bảo là sớm hơn và năm 2012. Bói toán dza Trần Đần còn ba xạo, Xạo Hết Chỗ Nói, lộng ngôn llà tên cướp ngày chó đẻ Nguỹên Tấn Dũng là do quỷ ma môn chọn lựa từ 500 năm trước.

Những kẻ cò mồi, ba xạo, lộng ngôn đưa tên ngáo ộp Trần Đần lên các diễn đàn cũng không ngoài mục đích tuyên truyền, văn vận, có ý đồ làm lợi cho bọn lãnh đạo giòi bọ, ruồi nhặng Nguỹên Tấn Dũng và tập đoàn ăn cướp đảng mafia VGCS Hà nội.

Có thể bọn VGCS Hà nội đã vô tình chọn ngày 4/4/2011 làm ngày xử Ls CHHV. Trong ngôn ngữ, và cách phát âm của người Nhật, Tàu thì con số 4 là con số xúi quẩy, mang chết chốc đến cho mọi người vì trong lối phát âm chữ tứ là bốn có cùng âm với chữ tử là chết, nếu theo âm Nhật ngữ. Nếu theo âm tàu con số bốn, phát âm là “xây” cùng âm với chữa tử là “xẫy”, cũng là chết.

Ngày tòa xử tiến sĩ luật sư Cù Huy Hà Vũ là ngày phơi bày, lột trần sự thật giữa nhm luật sư chân chính với nhóm luật sư ruồi bu, giòi bọ tầm cở luật sư Nguỹên tấn Dũng, đứa con hoang hộ lý trong rừng. Trong khi đó tiến sĩ luật sư Cù Huy Hà Vũ là con của một công thần, trí thức của đảng. Ls. cù Huy Hà Vũ là conngười có văn hóa, trưởng thành ở Pháp, con người của luật phát, của nghệ thuật, văn học. Con Nguỹên Tấn Dũng chỉ là đứa con hoang hộ lý như loài súc sinh, côn đồ du đảng của xã hội đen. Giữa dũng và ls. Cù Huy Hà Vũ là hai thái cực. Nguỹên Tấn Dũng chỉ là luật sư tự chế, tự phong, là một tên cướp ngu xuẫn, chỉ biết ăn hối lộ, tham nhũng, giết người cướp của, vì bị mặc cảm trước tiến sĩ luật sư Cù Huy Hà Vũ, nên điên cuồng ra lện cho công an bắt ls. Cù Huy Hà Vũ vì tội giao du với đàn bà qua hai cái bao cao su do bọn công an ngụy tạo.

Chế độ VGCS bán nước buôn dân VGCS sẽ con được gọi là chế độ bao cao su hộ lý, như chế đạ đã có đại tướng Võ Banh Giáp đờ đẻ, đặt vòng xoắn, sờ L... chi em ta. Thật nhục nhã cho một thái thú côn đồ, đầu trâu mặt ngựa Nguỹên Tấn Dũng trước sự kiện lịch sử xú uế, thanh hồi mùi máu, kim tiền của bọn cường quyền ác bá VGCS. Lịch sử cuối thời đại buôn dân bán nước Hồ Chí Minh, thằng con hoang hộ lý Nguỹên Tấn Dũng  sẽ chấm dứt một thời đại đầy ô nhục, đầy máu, qua những chiến dịch tận diệt tập thể mang tên “luật cải cách ruộng đất, tận diệt trí thức, địa chủ, tư sản, tiểu tư sản, tận diệt ngụy quân, ngụy quyền, để sau cùng đảng sẽ tận diệt lẫn nhau, và tận diệt cả giai cấp tư bản đỏ do đảng đã tạo ra.. Đấy cũng là quy luật xã hội, luật nhân quả, những kẻ gieo hạt giống nào sẽ gặt hái những quả đó. Đảng cướp mafia của côn đồ Nguỹên Tấn Dũng đang đi vào cửa tử, tử lộ của cuộc cách mạng hoa lài.

DTK @ Trúc-Lâm Yên-Tử

Trúc Lâm Yên Tử Trên Mạng Xã Hội:

facebook

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site