lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Sinh Nhật Trùm Khủng Bố

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10

nguyễn duy ân

...

trùm khủng bố

Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên - Huế Hồ Xuân Mãn: bóp vú tiếp viên nhà hàng bị ăn tát tai đ ư ợc tuyên dương “đạo đức Hồ Chí Minh!”

...

Có lẽ những tay ký giả đã biết rõ chân tướng của Hồ Xuân Mãn, từ vụ sờ gái bị ăn tát tai, nên đã khai thác kỹ tấm gương đạo đức của bí thư tỉnh ủy Thừa Thiên -Huế mà bỏ lơ hai bí thư tỉnh ủy khác cùng được tuyên dương chung!

Trong bài “Tuyên dương 3 bí thư tỉnh ủy học và làm theo Bác” với kết thúc:

“Mỗi đảng bộ, chi bộ hay một cơ quan, doanh nghiệp; mỗi người nông dân, công nhân, bộ đội, công an hay một học sinh, sinh viên; một đồng bào người dân tộc thiểu số hay một chức sắc, tín đồ đạo Phật, đạo Thiên Chúa, Cao Đài, Hòa Hảo; một cụ già, một thương binh hay một thiếu niên..., đã học Bác, làm theo Bác qua những điều mình cảm phục, trân trọng và ghi nhớ.”

(Vietnannet 24/1/2010)

*

Học theo “gương Bác” kể sao cho xiết! Chức sắc tôn giáo điển hình “tiên tiến” đã có Thích Thanh Tứ, Phan Khắc Từ! Hiệu trưởng đảng viên đã có Sầm Quốc Xương từng hiếp dâm nhiều nữ học sinh vị thành niên của trường mình, nhưng vì học tập vượt cao hơn Bác cho nên nay hắn phải ra tòa! Chỉ học vừa ngang bằng hoặc kém thua Bác một bậc như bí thư tỉnh ủy Thừa Thiên- Huế Hồ Xuân Mãn thì mới được “tuyên dương”. Chỉ có chủ tịch Nguyễn Trường Tô kém may mắn hơn!
(27/1/2010)

*

Sinh nhật giả của trùm khủng bố, đại Việt gian Hồ Chí Minh, năm nay 2011 ngoài những bổn cũ xào nấu lại còn có nhiều sưu tầm, chế tạo dựa theo những chuyện cũ rồi thêm thắt, bịa đặt, thêu dệt với óc tưởng tượng rất phong phú!

Nhiều bồi bút cố lục lọi tìm kiếm những nhân chứng để đánh bóng Hồ:

Cụ Mượt, người may mắn được hai lần gặp Bác Hồ vẫn nhớ như in những khoảnh khắc ở bên Bác, những câu hỏi han ân cần và rất đỗi giản dị của Bác: "Các cô có bị chồng đánh không?"

Bài báo viết về cô gái “phát minh xe cút kít!” là: Bí thư chi đoàn xã Thái Học, Chấp hành huyện đoàn huyện Thái Thụy, Xã Đội phó dân quân và là thành viên của HĐND tỉnh Thái Bình Khóa III. 

Cô Mượt gặp “Bác Hồ’ lần đầu “mặc bộ quần áo lụa. Trông Bác rất giản dị”

“Bác Hồ đã trò chuyện thân mật với mọi người. Sau cuộc trò chuyện rôm rả, Bác Hồ đã làm nhiều người cảm động khi ân cần hỏi mọi người câu hỏi rất đỗi giản dị, đời thường nhưng chan chứa tình yêu thương: "Các cô có bị chồng đánh không? Rồi Bác hỏi thêm: Các chú có đánh vợ không?". Tất cả mọi người trong hội trường đều đồng thanh đáp lớn rằng: "Không ạ!”

Cô Mượt là một trong bốn người được Bác Hồ đích thân trao tặng huy hiệu chiến sĩ thi đua và dặn dò, thăm hỏi. “Các cháu phải cố gắng vì nước, vì dân. Tất cả đều phải vì dân phục vụ. Gánh vác, hoàn thành nhiệm vụ của Đảng giao phó

Lần thứ hai, cụ Mượt được gặp Bác ở trường Nguyễn Ái Quốc vào tháng 5/1962, nhân dịp gặp mặt các chiến sĩ thi đua cả nước. 

Đúng 2h chiều hôm đó, trong không khí háo hức của hội trường, Bác Hồ tiến vào phía trong hội trường, trên người mặc bộ quần áo kaki màu trắng. Được nhìn thấy Bác lần thứ hai, cô Mượt cảm thấy hạnh phúc vô cùng.”

Bác căn dặn: Làm gì cũng phải nghĩ đến dân. Tuyệt đối trung thành với Đảng, với dân. Phải xem dân là gốc. Cuộc kháng chiến trường kỳ còn gian nan, còn vất vả. Tất cả mọi người phải đoàn kết, yêu thương, đùm bọc lẫn nhau.

Đến hôm nay, mặc dù đã ở tuổi "thất thập cổ lai hy" song cụ Mượt vẫn sống làm việc và học tập theo lời căn dặn của Bác”  (VTC News 19/5/2011). 

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info