lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Sinh Nhật Trùm Khủng Bố

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10

nguyễn duy ân

...

Gương Hồ soi đúng mặt bầy gian:
Đạo đức, thanh liêm rõ điếm đàng!
Sàm sở ăn tai còn hoạnh hoẹ!
Thanh liêm ngụy tạo để khoe khoang!
Tới phiên được chọn lên sân khấu!
Cứ diễn tròn vai đến hạ màn!
Dân chúng quá rành không dễ gạt
Mồm năm miệng bảy vẫn nghênh ngang!

Sáng ngày 24/1/2010, Nông Đức Mạnh trưởng ban chỉ đạo TƯ cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã “tới dự buổi giao lưu với 68 tập thể, 144 cá nhân điển hình của cả nước”“những tấm gương, đại diện cho hàng triệu tập thể, cá nhân cả nước đã có nhiều thành tích trong học tập, nhất là làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về dự Hội nghị.” Đã được Trương Tấn Sang “Phó trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương cuộc vận động nhiệt liệt biểu dương”

Vô tình hay cố ý, các báo nêu đích danh “tấm gương liêm khiết kiên quyết với hành vi hối lộ” là Hồ Xuân Mãn, ủy viên TƯĐ, bí thư tỉnh ủy Thừa Thiên - Huế. Mãn là một trong ba tên tỉnh ủy được “tuyên dương” trong đợt tổng kết ba năm “học tập” theo “tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” nầy.

Báo chí  từng loan tin về vụ một cán bộ vào quán ăn đã sàm sở với cô gái tiếp viên nhà hàng trẻ đẹp: kéo cô ta để ôm hôn giữa quán, thay vì chịu đựng vì khiếp sợ cường quyền, cô gái đã tát tai viên quan nham nhỡ. Sau khi vào nhà vệ sinh để sửa lại bộ vó, trở ra tên cán bộ nầy đã hùng hổ, hung hăng hạch sách chủ quán là phải đuổi ngay lập tức cô tiếp viên can tội “khi quan” nếu không nhà hàng phải đóng cửa.

Báo chí không dám nêu tên thằng đại cán nhưng dư luận đều biết đó là thằng bí thư tỉnh ủy Thừa Thiên - Huế, tên Hồ Xuân Mãn!

Về phương diện nầy, bí thư tỉnh uỷ Thừa Thiên đã không theo kịp “tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.” Hồ Chí Minh đã cưỡng dâm nhiều cô gái vị thành niên như Nông Thị Xuân, Nông Thị Ngát, hoặc như cô gái Miền Nam ra thăm Bác trong câu chuyện “Lần gặp Bác Hồ tôi mất trinh”. Hồ Chí Minh cũng là tên ấu dâm, trong tác phẩm “Tôi bỏ đảng” của Hoàng Hữu Quýnh, một đảng viên cán bộ trung cấp đào thoát qua Mỹ tả lại những buổi đón tiếp các lãnh tụ các nước, khi nào cũng có các em nữ sinh ngồi bên cạnh Hồ và các vị khách, thỉnh thoảng “Bác” lại ghì các em bé hôn hít! Bao nhiêu vụ động trời mà mãi sau khi Hồ chết mới bị phanh phui, mặc dù trước đây dư luận trong dân chúng vẫn kín đáo lưu truyền.

Hồ Xuân Mãn sau vụ bị cô tiếp viên nhà hàng cho ăn tát tai, đến nay y đã rút kinh nghiệm và học thêm được “tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” chưa? Dù sao thì cô bé tiếp viên kia còn may mắn, mặc dù không biết sau vụ đó thằng bí thư tỉnh ủy Thừa Thiên có cho thuộc hạ theo cô ta để trả thù không, nhưng cũng may cho cô là thằng Hồ Xuân Mãn chưa “thấm nhuần tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” chứ nếu hắn đã học tập “tốt” gương Bác rồi thì đời cô ta đã tàn. Thằng bí thư tỉnh ủy có lẽ cũng ỷ y như bao nhiêu lần trước hắn đã nham nhỡ với những cô tiếp viên khác nhưng không bị phản ứng “xấu”, nếu hắn biết cô bé nầy “ươn ngạnh” thì hắn chỉ cần lừa cô đến tư dinh của hắn hay đưa vào khách sạn thì đời cô đã tàn, cuối cùng hắn chỉ cần ném cho một nắm đô la và một lời hăm dọa thì mọi việc cũng chìm xuống đáy sông Hương!

Báo (Dân trí) với cuộc phỏng vấn về “đức liêm khiết” của Hồ Xuân Mãn:

“-Trong tham luận tại Hội nghị toạ đàm các điển hình tiên tiến “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, ông có đề cập tới việc đã báo cáo Thường vụ Tỉnh uỷ ngay sau khi có phong bì 3.000 đô la gửi tới mình. Ông có thể nói rõ hơn về sự việc này?

-Hôm đó, tôi vừa đi công tác về, vợ tôi chuyển cho một tập tài liệu. Trong tập tài liệu có một phong bì, tôi tưởng đó là đơn thư, nhưng mở ra thì thấy tiền. Thấy đây là một sự việc không bình thường cho nên sáng hôm sau đến cơ quan, tôi mời Thường vụ, mời cơ quan Công an đến nói sự việc và giao tài liệu cho công an điều tra.

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info