lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Sinh Nhật Trùm Khủng Bố

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10

nguyễn duy ân

19 THÁNG 5!*

Rước giặc, Hồ bày mẹo trở xoay
Đem hoa, cờ lọng để trưng bày
Lừa dân ngày ấy ngày “sinh Bác”
Hẹn Pháp hôm này hôm “đón Tây”
Rồi cứ hàng năm bắt cả nước
Ngày sinh “Chủ tịch”phải vui thay
Thời gian chồn cáo lòi chân tướng
Bịp dối quen môi đảng một bầy

Quốc hội bù nhìn đảng một bầy
Cũng bầu, cũng ứng, nghĩ buồn thay
Nước đem cắt xén dâng phương Bắc
Mồm vẫn om sòm thắng Mỹ Tây
Buổi trứơc dân ngây nên dễ gạt
Thời này đảng ngốc đã phơi bày
Khư khư bám chặt danh và lợi
Việt Cộng gian tà kiếm kế xoay.
19- 5- 2002

*19- 5- 1946:  Việt Minh (Vẹm) giăng cờ xí để đón rước Pháp vào nhưng lại lừa dân chúng là để mừng sinh nhật Hồ Chí Minh.

19- 5- 2002: Việt Cộng bắt dân chúng đi bầu quốc hội bù nhìn.

Hàng năm đến ngày sinh nhật bịp của trùm khủng bố Hồ Chí Minh, đảng khủng bố VC lại om sòm lễ lạc, nhất là vào dịp bầu quốc hội bù nhìn định kỳ, 5 năm một lần sau kỳ đại hội đảng khủng bố. Lần nầy, tháng 5/2011 ngày bầu cử trễ hơn ngày sinh giả của Hồ ba ngày (22/5) Về mặt báo chí, những tờ báo “lớn” như Nhân Dân, QĐND,vietnamnet, vnexpress, VTC News, Bee.net…Đều trương hàng loạt bài đánh bóng lãnh tụ. Năm nay, nhiều báo mạng trong nước không có lấy vài dòng về ngày sinh nhật bịp của Hồ, ban tuyên giáo trung ương quên chỉ đạo cho các báo phải có bài mừng sinh nhật “Bác Vĩ Đại!?” Hay là giới báo chí lề phải đã cảm thấy ngượng ngùng xấu hổ khi miễn cưỡng viết và đăng bài ca tụng một tên đại gian hùng tự phong thánh và được đảng cướp phong thánh nhưng nay mặt nạ thếp vàng đã bị lột tẩy?

Vào dịp nầy những hình ảnh, tài liệu, bài viết cũ lại được đem lên báo:

“Những bức ảnh đời thường của chủ tịch (đại bịp) Hồ Chí Minh”

Lội ruộng cùng nông dân” để chụp hình. “Ôm hôn các cháu thiếu nhi” do bệnh ấu dâm? “vừa được bảo tàng HCM giới thiệu nhân dịp 19/5!” (VNEpress 19/5/2011). Nhiều tranh vẽ tuyên truyền cổ động như: nơi “Bác” ra đi tìm đường bán nước. “Dấu dép cha già dẫn lối con đi” vào ngõ tối lầm than, bán thân nô lệ cho Tầu Cộng, Đài, Hàn…

'Một dân tộc dốt là một dân tộc yếu'

Là đầu đề một bài viết được trích từ những bức thư Hồ gởi đi nhân ngày khai trường

Hồ viết: “Nạn dốt là một trong những phương pháp độc ác mà bọn thực dân dùng để cai trị chúng ta. Hơn chín mươi phần trăm đồng bào chúng ta mù chữ… Một dân tộc dốt là một dân tộc yếu. Vì vậy tôi đề nghị mở một chiến dịch để chống nạn mù chữ”.

Hồ đã chỉ ra cách dạy trẻ: “Cần làm cho chúng biết yêu Tổ quốc, thương đồng bào, yêu lao động, biết vệ sinh, giữ kỷ luật, học văn hóa. Đồng thời phải giữ toàn vẹn tính vui vẻ, hoạt bát, tự nhiên, tự động, trẻ trung của chúng, chớ làm cho chúng trở nên già cả.”

( vietnamnet 18/5/2011)
“Thực dân độc ác” làm cho “hơn 90% đồng bào mù chữ” thế mà luân thường đạo lý còn giữ được, văn hóa chưa đến nỗi quá suy đồi. Nay đảng đã xóa gần hết nạn mù chữ thì nhìn xem: con giết cha, chém mẹ, vợ đốt chồng…công an giết người rồi vu tự tử, sĩ quan điều tra thì gạ tình vợ của nạn nhân, chỉ bị giáng xuống một cấp! Hiệu trưởng bán dâm nữ sinh, chủ tịch tỉnh mua dâm nữ sinh nhưng không đủ chứng cứ truy tố! Ngay bên cạnh những bài ca tụng “đạo đức” Hồ, có những tin thời sự nóng bỏng:

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info