lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Sinh Nhật Trùm Khủng Bố

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10

nguyễn duy ân

...

trùm khủng bố

Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên - Huế Hồ Xuân Mãn: bóp vú tiếp viên nhà hàng bị ăn tát tai đ ư ợc tuyên dương “đạo đức Hồ Chí Minh!”

Nếu tổ chức Đảng không mạnh, không dám đấu tranh với cái xấu, không vì lợi ích chung thì đảng viên chúng ta rất dễ có thái độ dĩ hòa vi quý với cái xấu. 

Đặc biệt khi đại hội Đảng đến gần, nếu đồng chí nào không hành động, co mình lại, sợ va chạm thì không chỉ là “dĩ hòa vi quý” mà còn “nín thở qua sông”.  (vietnamnet)

*

Ôi  những lời của Hồ Xuân Mãn cứ như rót mật vào lòng người! Những người ngoại quốc, hay những tên Việt kiều ngây ngô ngu ngốc nghe là phải mê mẫn tâm thần, bùi tai híp mắt ngưỡng mộ! Kể ra về lý thuyết, Hồ Xuân Mãn, cũng như bất cứ tên kh ủng bố VC nào cũng thuộc bài răm rắp, trên dưới như nhau, mười thằng như một, phát biểu y hệt không thiếu một câu, không sai nửa chữ!

“Gần dân, hiểu dân, tôn trọng nhân dân” theo kiểu thằng bí thư tỉnh ủy Thừa Thiên- Huế là gặp gái đẹp dù nơi công cọng, giữa thanh thiên bạch nhật cũng ôm chầm lấy cho “gần dân” bị phản ứng lại đem uy quyền để hăm dọa!

Cái sự “thanh liêm” của tên bí thư tỉnh ủy Hồ Xuân Mãn sao giống y hệt như cái sự “liêm khiết” của thằng cựu tổng bí thư Lê Khả Phiêu. Cũng có người đến nhà bỏ lại “phong bì”, cũng đem trả lại, thế nhưng Lê Khả Phiêu vẫn có dinh thự hàng triệu đô la, chưa kể hàng tỉ đô la ở ngân hàng ngoại quốc!

Hồ Xuân Mãn cũng bắt chước mánh khóe của Lê Khả Phiêu nhưng ngu hơn! Có người mang tài liệu đến nhà nhưng khi Mãn về nhà, vợ “chuyển cho” thì không biết tài liệu do ai đưa! Nhà của bí thư tỉnh ủy chứ đâu phải là cái chuồng bò mà ai vào ra không biết! Vợ thằng Hồ Xuân Mãn dù xưa kia là giao liên, du kích bần cố nông cũng không đui mù câm điếc để nhận tập tài liệu của tên cha căng chú kiết nào mà không hỏi tên, nhớ mặt! Không lẽ xấp tài liệu do một thằng gián điệp Tầu cộng hay một tên CIA ném vào?

Rồi mãi đến nay công an cũng chưa điều tra ra tập tài liệu kia là của ai?

Giả thử trong tập hồ sơ có giấu quả bom thử xem, chỉ cần 24 tiếng đồng hồ là chủ nhân tập tài liệu kia phải sa lưới!

Hồ Xuân Mãn gian nhưng không ngoan!

Phong bì kia không phải chỉ có ba ngàn đô la mà phải là ba chục ngàn hay ba trăm ngàn! Xén bớt một phần nhỏ rồi hô hoán lên cho bàn dân thiên hạ thấy mình liêm khiết!

Chẳng có đứa ngu nào bỏ tiền hối lộ cho quan tham mà không cần nhận lại sự đáp ứng! Có thể Hồ Xuân Mãn đã ngụy tạo một vụ “hối lộ giả” để thí bớt tiền tham ô mong mua danh liêm khiết!

Thử nhìn môi miệng của Mãn trong hình xem có phải là tướng người trong sạch thanh liêm không?

Đưa tài liệu cho công an điều tra, còn số tiền thì tự ý “sung vào công quỹ!” Vậy là quyền hạn vô biên rồi còn gì! Đâu cần báo cáo lên cấp trên chờ quyết định!

 

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info