lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin: (Blogs; Anh Ba Sàm; Cầu Nhật-Tân; Chu-Mộng-Long; Cu Làng Cát; Dân Làm Báo; Dân Oan Bùi-Hằng; Diễn-Đàn Công-Nhân; Diễn-Đàn Công-Nhân;Giang-Nam Lãng-Tử; Huỳnh-Ngọc-Chênh; Lê-Hiền-Đức; Lê-Nguyên-Hồng; Lê-Quốc-Quân; Mai-Xuân-Dũng; Người Buôn Gió; Phạm-Hoàng-Tùng;Phạm-Viết-Đào;Quê Choa VN)

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Blog Huỳnh-Tâm 

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư Viện Hoa Sen

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

 

Hồ Chí Minh, một gián điệp hoàn hảo Kỳ 6 (Huỳnh-Tâm)

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25

hồ chí minh, dân thụy, hồ tập chương, cục tình báo hoa nam, trung cộng

"...Bản thân Hồ Chí Minh đã là đại gian đồ có những quyết định đại ác, học được tấm gương gian hùng của Mao Trạch Đông, Lenin và Stalin áp dụng cho Việt Nam "đem lại vinh quang cho dân tộc một thứ văn minh khiếp nhược". Tạo ra những thế hệ thanh niên làm thiêu thân theo mưu đồ "đảo lộn sơn hà Việt Nam", Hồ chưa hề bỏ qua bất cứ một thủ đoạn độc ác nào..."

Mao Trạch Đông chưa thống nhất đại lục đã có ý niệm độc quyền khai thác toàn diện Việt Nam, từ đó Mao ví Hồ Chí Minh một thứ tài nguyên vĩ đại ở hải ngoại. Thuở ấy năm 1941, Trung Cộng đã nhanh chóng thành lập Ban Tuyên Giáo trung Ương cộng sản Việt Nam với khả năng điều phối nhân sự lãnh đạo đảng và đứng đầu nhà nước. Ban này, đầu não chủ trương quan điểm chính trị, văn hóa cộng sản Mao. Phối hợp chính sách lấy trước quyết định Ban Chấp hành Trung ương đảng. Bộ Chính trị đứng trên, thuộc lãnh vực tuyên giáo, tuyên truyền, giáo dục và đào tạo. Tham mưu chỉ đạo phát triển lý luận, làm cơ sở truyền thông chính trị cộng sản, cũng là nơi quyết định lấy "giấy in tiền", phát hành càng nhiều càng tốt, đó chỉ làm mặt nổi trước nhân dân, trái lại về mặt chìm đục khoét văn hóa và xã hội, chờ đến khi niềm tin quan hệ người và người đổ vỡ, cộng sản Hán ra tay hốt cái trọn gói văn hóa đổ xuống ao tù, và đào tạo lại giữa các thế hệ không nhìn nhau. Cộng sản Hồ làm động lực tàn phá đất nước Việt Nam cho đến khi lòng người hoang mang, ly tán khốc liệt, Hồ mới được Bắc Kinh vinh danh anh hùng của dân tộc Hán!

Một bước ngoặc mới của Hoa Nam chế biến Hồ Quang thành kho á phiện, với liều lượng đặc biệt, cung cấp cho nhân dân Việt Nam thưởng thức hương vị đắm đuối, đam mê, ôm bàn đèn mãi mãi khó rời xa quyện vào con nghiện Hồ Chí Minh, và nhiệm vụ của Ban Tuyên Giáo chủ động thực hiện truyền chúng sâu rộng có khả năng thay một cấu trúc xã hội cộng sản trên lưng người Việt Nam, vịn vào văn hoá Hán truy đuổi văn hoá Việt Nam. Hồ khéo che đậy bằng một lớp màu đỏ cộng sản không có màu xanh hy vọng hay màu vàng của dân tộc Việt, tất cả phải viết bằng máu. Đau buồn nhất những tên tuổi khoa bảng ưu tú của đất nước đầu hàng và chấp nhận làm nô lệ cho cộng sản Hồ, dâng hiến cả đời người, đến nay vẫn chưa hiểu chính mình là nguồn tài nguyên nuôi sống đảng cộng sản, trái lại còn phụ họa và hành động khủng bố, đàn áp, xem dân như đồ con sai, tệ hại hơn họ còn theo đảng cho nhân dân đi mò tôm. Đảng to miệng tự cho độc quyền cai trị, muốn nhân dân xụp lạy van xin ân huệ đời đời, không sùng bái "Bác" có tội bất hiếu. Theo chân lý của đảng "Bác" ngày nay đỉnh cao vinh quang nhất của dân tộc Việt Nam cũng là thần dân trung thành nhất của đại Hán, bởi nhờ có đảng đem cõi sống cộng sản đến cho dân tộc Việt Nam được hưởng ân huệ văn hoá phục tùng muôn năm.

Trên lĩnh vực độc quyền khai thác tuyên truyền, giáo dục, đào tạo và nhồi sọ của Hoa Nam, được xem chính sách hàng đầu khuôn mẫu Trung Cộng. Nhập cảng văn hóa "đất đá" Hán qua cửa khẩu Hồ Chí Minh với những ấn phẩm, báo chí, truyền thanh, truyền hình, phát hành phim truyện tư liệu. Đến nay 2014, đã phát hành trên 96.453 đầu sách đủ loại, tái bản từ 20 đến 275 lần cho mỗi đầu sách, 700 tờ báo đảng, quản lý 18.702 tác phẩn kịch nghệ. Từ đó Ban Tuyên Giáo trung ương có mật mã "giấy in tiền" ám chỉ sống nhờ xuất bản. Người đơn thuần tưởng rằng đảng "Bác" bỏ ra nhiều công sức, chi phí nhiều tiền chỉ vì tuyên tuyền. Thực tế từ xưa nay đối với đảng cộng sản "làm ít ăn nhiều" không bỏ vốn mà thành công lớn, chưa thấy đảng cộng sản làm một việc nào có lợi ích cho nhân dân Việt Nam.

Tài nguyên của Việt Nam chính Hoa Nam tịch thu nhét đầy phình túi dết Hán, chưa bao giờ từ chối tiền vụn. Đảng và "Bác" cùng thi nhau chuyển chiến lợi phẩm về nước Trung Hoa, kẻ hưởng thụ trên đầu nhân dân Việt Nam không ai khác hơn nhà nước Bắc Kinh. 

Nhân dân Việt Nam đã quá đau đớn, muốn biết tài sản quốc gia bị cướp nay để ở đâu hãy truy lùng tại Bắc Kinh. Hồ Chí Minh trực tiếp ký tên, trao cho Trung Cộng hơn "hai vạn" (20.000) chứng từ, gồm tài sản quốc gia, vật cổ lịch sử, chuyển nhượng đất đai tài nguyên tại các làng xã biên giới Bắc-Đông Việt, biển đảo Vịnh Bắc Bộ và danh sách đào tạo cán bộ lãnh đạo Việt Minh, ngoài ra còn có trên 345 bản "Công văn gián điệp" của Hồ, vẫn còn lưu trữ tại Bắc Kinh. 

Chú ý: Những nhà lãnh đạo cộng sản Việt Nam được đào tạo tại Trung Hoa đều được mang quốc tịch Trung Cộng, tuyên thệ trước ảnh chân dung Mao Trạch Đông, thành phần này về Việt Nam sinh hoạt trong bộ hải ngoại của Hoa Nam, Hồ Chí Minh làm lãnh tụ dưới lớp áo hội Việt Hoa Hữu Nghị, ký tên Thi Sơn. [1] 

hồ chí minh, dân thụy, hồ tập chương, cục tình báo hoa nam, trung cộng

Tác phẩm "Nhật ký trong tù" của vô chủ. Hồ Chí Minh cầm nhằm đã tái xuất bản 275 lần, mỗi lần phát hành, in 10 triệu cuốn. Giá 1 cuốn bán 250.000 đồng. Tổng cộng số thu 2.750.000.000 đồng. Hồ Chí Minh nhuận bút hơn 680.000.000 đồng. Nguồn: Bộ Thông Tin VN.

Nhận xét một cách khách quan về phát hành sách, lấy con số thu ở trên, nhân cho 76.453 đầu sách do Ban Tuyên Giáo trung ương quản lý, mới thấy kho bạc vô tận của (nhà xuất bản chính trị quốc gia Sự Thật), mỗi đơn vị phát hành sách thu về nguồn tài chánh khổng lồ, sự nghiệp lớn nhất của Hoa Nam đủ cho thấy sự trung thành đối với Bắc Kinh, chưa kể những tác phẩm khác, và kho vàng thứ hai của 700 tờ báo đảng, thu vào mỗi ngày, đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Ban Bí thư Trung ương đảng cộng sản Việt Nam. Theo báo cáo tài chánh "mã số..." của Hoa Nam, hiện Bắc Kinh lưu trữ hồ sơ, từ 1945-1969, Hồ Chí Minh đã chuyển đến Trung Hoa trên 2.950 tấn vàng! Thảo nào Việt Nam mới có ngày nay.

hồ chí minh, dân thụy, hồ tập chương, cục tình báo hoa nam, trung cộng

Ngoài ra, còn 2 tác phẩm "Những mẩu chuyện về đời hoạt động của Hồ Chủ Tịch" do bí danh Trần Dân Tiên bạ đâu phét đó, và "Vừa đi đường vừa kể chuyện" do bí danh T.Lam lớn mật phét lác "coi trời bằng vung". Theo lưu chiếu biên nhận của nhà xuất bản Sự Thật "Bác Hồ nhận nhuận bút hai lần trên 1.940.000.000 đồng+680.000.000 đồng=2.620.000.000 đồng". Dương Thành Vãn Báo (羊城晚報) loan tải "tội ác của Hồ Chí Minh phải tính theo tiền nhuận bút" (胡志明的罪行费计算), nghĩa là Hồ có 2.620.000.000 tội ác. Vào thời điểm 1963 mua được hơn 25 kg vàng. Được biết sau đó: "HCM gửi về Bắc Kinh nhờ Đặng Dĩnh Siêu trao lại cho mỹ nhân Lâm Y Lan...". (胡志明送到北京由邓颖超给它...). Nguồn: Bộ Thông Tin Việt Nam.

Ban Tuyên Giáo thành công quản trị truyền thông từ thập niên 50. Đến nay, đã có 3 triệu đảng viên chuyên nghiệp sản xuất hàng toàn màu đỏ, có đến 90 triệu người dân bắt buộc phải tiêu thụ hàng này. Biến người dân thành cái máy tự động in tiền nuôi đảng, đảng "Bác" lãnh đạo thu tiền phát hành, nghe, đọc, thấy, trên 96.453 đầu sách đủ loại, nếu qui ra "vàng" lớn hơn núi Ngự Bình (Huế) bây giờ số "vàng" đó ở tại Bắc Kinh. Những hoạt động kinh doanh văn hóa bí mật của Ban Tuyên Giáo, người bình thường khó hình dung được sự tàn phá đất nước Việt Nam, trong cụm từ đơn sắc "Ban Tuyên Giáo" với khả năng kiểm soát sinh hoạt chính trị, hướng dẫn dư luận và công tác đảng kềm kẹp mọi tầng lớp nhân dân, mọi trình độ phải tuyệt đối trung thành với đảng "Bác". Từ ngày có đảng "Bác", đất nước từng giờ đi xuống, chưa bao giờ có một tia sáng hy vọng đi lên! Bởi một đất nước không có phương tiện sản xuất ra vật chất của cải phục vụ cho con người và xã hội, tất nhiên phải sống vào chuyên nghiệp hành khất trong chiến tranh! Không có "vàng" hay đô la bảo chứng Quốc gia. Việt Nam thực sự bị phá sản dưới chế độ cộng sản của đảng "Bác", Quốc tế tự xem Việt Nam không có giá trị để đối thoại. Nhân dân Việt Nam hãy lắng nghe "Bác" kết luận bằng ngôn ngữ Hán: "他们饥饿新的力量无畏-tha môn cơ ngạ tân đích lực lượng vô úy", (cho chúng nó đói rách mới biết sợ hãi uy quyền).

Theo nhật ký của Trương Ngọc Phượng (张玉凤) nữ thư ký riệng của Mao Trạch Đông, ghi lại nguyên văn: "Sẽ có ngày nào, cây kim trong túi tự nó lộ ra, một đoạn phim đời Hồ Chí Minh đã từng khoác lác với Mao Trạch Đông: "Tôi nhận, nhuận bút rất hậu hĩnh không biết dùng vào đâu cho hết, tối ngày chi tiêu vào đờn ca, giải sầu với các ả, và đôi khi chi trả vào việc cho cá dưới ao ăn các ả". [2] 

"Bác" thủ tiêu những nữ ca nhạc sĩ phục vụ trong đêm không vừa lòng "Bác", tức khắc bị vùi xuống ao cá tại nhà sàn của Hồ, tộc ác của "Bác" gia tăng từng giờ. Sau khi tin này loan truyền, hy vọng đảng cộng sản Việt Nam làm sáng tỏ, trước nhất hãy bơm nước trong ao cá tại Bắc bộ phủ để tìm sự thực có bao nhiêu xác chết, cũng là một cử chỉ minh oan cho những nạn nhân xấu số, và đặt lại vấn đề có nên tha thứ cho Hồ Chí Minh về tội sát nhân không? Bởi vì "Bác" là "vĩ nhân" và "cha già dân tộc".

hồ chí minh, dân thụy, hồ tập chương, cục tình báo hoa nam, trung cộng

Hồ Chí Minh cùng mỹ nhân Lâm Y Lan (林依兰) người nữ đeo kính. Dạo phố Bắc Kinh, tìm mua những thứ mà nàng ưa chuộng nhất như nước hoa, mỹ phẩm và bóp phơi cao cấp thượng hạng nhất. Hồ rộng tay tặng tất cả những gì lấy được từ Việt Nam đều trao cho kỳ nữ điệp viên lừng danh nhất của Trung Cộng. Bắc Kinh vào thời điểm 1950, muốn mua những thứ xa xỉ trên phải có giấy giới thiệu mới được vào khu dành riêng cho những nguyên thủ nước ngoài. Bộ ảnh lưu: Huỳnh Tâm.

Vũ Quốc Thanh (宇国声) ghi vào sổ tay tình báo Hoa Nam về chuyện ao cá của Hồ: "Ông Vũ Long Chuẩn (Vũ Ký) cho biết: "Cá trắm, chép, mè, rô phi... sống trong ao không được an lành, chúng nó quá sợ hãi "Bác" huống chi là người. Có lần "Bác" bảo tôi: "Hôm nay, bỏ đói bầy cá mấy ngày để giáo dục chúng". Sau đó bầy cá thấy bóng "Bác" đi bên bờ ao, tức thì chúng phóng nhanh bu đến làm đục cả một góc ao. "Bác" nói: "Có thấy không, con người cũng thế phải làm cho chúng nó đói rách mới biết sợ hãi uy quyền, cho nên trong chính trị lấy tuyên giáo chỉ hướng đi cho dân Việt, điều này rất hệ trọng đối với đảng ta".[3] 

Ngoài ra, lãnh đạo Hoa Nam không những chỉ đạo bồi đắp sự nghiệp cho Hồ Chí Minh đứng vững tại những công viên, chùa chiền, đình miễu và buộc nhân dân phải lập bàn thờ "Bác" tại tư gia để làm bùa hộ mệnh, tuy nhiên chỉ còn một nơi tại "lòng dân" chưa hề khuất phục Hồ, bởi đảng "Bác" không biết nhân dân đang suy nghĩ gì về "Bác"? Cho nên đảng "Bác" trị độc, khử độc bằng thuốc nhân dân, như báo Nhân dân, quân đội Nhân dân, ủy ban Nhân dân, nhà nước Nhân dân, quốc hội Nhân dân, tài sản Nhân dân nhà nước quản lý v.v... nói chung từ ngữ "Nhân dân" bị cộng sản lạm dụng và cho cắm sừng.

hồ chí minh, dân thụy, hồ tập chương, cục tình báo hoa nam, trung cộng

Hoa Nam tạo ra bệnh dịch thổ tả, nhà chùa thờ Hồ, đình miễu thờ Hồ, tư gia thờ Hồ và ngoài công viên có tượng Hồ. Nguồn: Dương Thành Vãn Báo (羊城晚報).

Từ báo lá cải Thanh Niên phát hành tại Quảng Châu 1926, đến tờ rơi Việt Lập Cao Bằng 1941, tất cả một gạch nối dài cho đến ngày 13/5/2013, tên "Bác" triển lãm thư pháp thơ chữ Hán tại Hà Nội, với nội dung "Nhật ký trong tù" (狱中日记) nhấn mạnh thơ chết rồi bỗng thơ sống lại xuất bản ngày 29/8/1942-10/8/1943. Lý do nào thư pháp của Hồ, triển lãm tại Văn Miếu-Quốc Tử Giám vào nhân dịp kỷ niệm 123 năm ngày sinh của "Hồ" (19/5/1890-19/5/2013). 

hồ chí minh, dân thụy, hồ tập chương, cục tình báo hoa nam, trung cộng

Đảng muốn tô đậm tên "Bác", lên văn bia tại Văn Miếu-Quốc Tử Giám. Tinh vi đảng của "Bác" mang tính tham vọng muốn treo bảng hiệu thơ cướp "Nhật ký trong tù" làm phương châm giáo dục, tẩy não dân tộc Việt Nam, tuy "Hồ" trống hổng nhồi nhét lâu ngày cũng ra phết "Học tập và làm theo tấm gương Đạo đức Hồ Chí Minh". Thực chất tư duy vô sản về thư pháp đỏ của "Bác" chỉ để lại cho dân tộc Việt Nam muôn ngàn khổ đau, sống chết quằn quại, mà nó đang đe dọa mất nước từng ngày, kẻ Hán vô luân đem đến Việt Nam một thứ văn hóa "Bác" quá kinh hoàng, nó đã cướp nhẹ nhàng nhiều thế hệ! Nay đảng cộng sản muốn ướm hơi, đưa "Bác" vào thờ phụng tại bia danh Văn Miếu-Quốc Tử Giám, với ý đồ đập phá trung tâm văn hóa cổ kính của Việt Nam còn sót lại. [4]

hồ chí minh, dân thụy, hồ tập chương, cục tình báo hoa nam, trung cộng

Bộ thư pháp "Nhật ký trong tù" của "Bác" triển lãm tại khu di tích Văn Miếu-Quốc Tử Giám Hà Nội. Nguồn: Dương Thành Vãn Báo (羊城晚報). 

Tiếp theo cuộc triển lãm thư pháp thơ chữ Hán của "Bác" tại Viện Dầu khí Việt Nam. Ban tổ chức loan tin cho rằng: Tất cả những bức thư pháp thơ của "Bác" viết bằng chữ Hán từ năm 1941 đến năm 1968 có trên 170 bài thơ, nay còn tản lạc khắp mọi nơi, hiện có một số lớn lưu trữ tại Hoa Nam và Quân ủy Trung ương Trung Quốc.

Nguyên nhân nào triển lãm thư pháp "Nhật ký trong tù" của Hồ Chí Minh tại Viện Dầu khí do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức, vào lúc sôi động nhất tại Biển Đông, có tác dụng gì và trùng hợp với những hoạt động của "Bác" bán biên cương, lãnh thổ và Vịnh Bắc Bộ bởi công hàm 14/9/1958. Với những hoàng tử của đảng "Bác" tấp nập thi đua bán lãnh thổ, nội địa và Biển Đông như (Hội nghị Thành Đô ngày 3 tháng 9-1990) và (10 hiệp ước của Trương Tấn Sang ký bán "toàn diện", ngày 19 tháng 6 năm 2013 tại Bắc Kinh). 

Ngày khai mạc triển lãm loan đi tín hiệu khởi đầu khai thác dầu khí ngoài khơi Việt Nam, thư pháp của "Bác" thay cho thông điệp mật, mời Tập đoàn Dầu khí Trung Quốc hãy tự do vào Biển Đông của Việt Nam. Chính "Bác" cũng đã từng hoạt động theo hướng này, ngày nay đảng của "Bác" lập lại, người trong cuộc nhận được tin vui, cứ thế hàng động, đưa những giàn khoan dầu vào lãnh hải Việt Nam theo ký kết của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Trung Cộng được đặc quyền, ung dung khai thác toàn diện.

Ký giả của Dương Thành Vãn Báo (羊城晚報) cho biết:
- Lần này Trung Quốc tiếp quản gia tài dầu khí của "Bác" để lại tại Biển Đông"! 

hồ chí minh, dân thụy, hồ tập chương, cục tình báo hoa nam, trung cộng

Triển lãm thư pháp thơ chữ Hán "Nhật ký trong tù" của Hồ Chí Minh khai mạc vào sáng ngày 13/5 tại Viện Dầu khí Việt Nam. Nguồn: Dương Thành Vãn Báo (羊城晚報). [5]

Bộ máy Hoa Nam hoạt động trong buổi triển lãm, đã thu hút đông đảo những nhà tình báo chuyên nghiệp từng là nghiên cứu chữ Hán Nôm hàng đầu tại Việt Nam, đón tiếp đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, các cơ quan thông tấn Trung Quốc, báo chí của Trung ương, Viện trưởng Viện nghiên cứu Hán Nôm, Viện Bảo tàng Hồ Chí Minh, quả nhiên họ quan tâm tới văn học Hán hơn bao giờ hết. 

Được biết từ khi "Bác" đến Việt Nam sản sinh phong trào bí mật "bút nô học Hán" (学习中国奴隶笔), do các nhà thư pháp "Bác Hồ" nổi tiếng của Trung Quốc, đào tạo, bồi dưỡng cơ bản cho các nhà thư pháp Việt Nam, không chỉ vậy, tạo mọi điều kiện mở rộng giao lưu hoà nhập văn hóa Hán vào đất nước Việt Nam. Hồ Chí Minh vận dụng mọi mưu toan, đưa dân tộc Việt Nam vào tròng thòng lọng của Trung Cộng, cứ thế nó từ từ xiết cổ cho đến khi chết, người ta vẫn không hay biết sự chết đến từ đâu, trái lại hơi thở cuối cùng vẫn còn bốc thơm "Cha già dân tộc" (族裔父亲) đệ nhất anh hùng Việt Nam. Những ai muốn chạy theo "Bác" phải có nhiều kết hợp hậu thuẫn như chính trị, quân sự, trí thức, văn nô, tuyên giáo, hậu cần, và đưa vợ cho thiên hạ làm hộ lý, mọi hoạt động đều do đảng phối trí trong phạm trù của đảng "Bác". 

Đảng duy trì đường lối cướp và bất cứ cướp nào cũng được vinh danh. Xưa nay đảng của "Bác" ca ngợi thành quả cướp trí tuệ, tác phẩm, sáng tạo kể cả cướp người thân dâng lên đảng dùng. Bộ máy cướp chưa bao giờ chệch hướng. Đương nhiên "Bác" là lãnh tụ đi đầu cướp "Nhật ký trong tù" và tự tay viết hàng ngàn tờ "công văn, báo cáo mật" gửi về cho Bộ Chính trị đảng Cộng sản Trung Quốc. Chính "Bác" đẩy dân tộc Việt Nam xuống bạc tụy, cùng lúc đó đại đa số người chạy theo ảo tưởng đấu tranh vì độc lập cho đất nước mà quên đi những tác hại lâu dài của người cộng sản họ Hồ đứng trong hàng ngũ lãnh đạo cộng sản Trung Quốc.

hồ chí minh, dân thụy, hồ tập chương, cục tình báo hoa nam, trung cộng

Báo Mới, báo Tiền Phong làm ăn phát tài nhờ những điệp vụ nổi cộm triển lãm thư pháp thơ chữ Hán của "Bác", cũng một cách "đảng bác trồng người trăm năm" để cho thanh thiếu niên Việt Nam học tập làm theo Trung Cộng Quốc. Rất tiếc Dương Thành Vãn Báo mới công bố một phần tài liệu khả tín về nội vụ thảm sát nhân dân tại Hà Nội qua âm mưu của Hồ Chí Minh những năm 1946. Nguồn: Dương Thành Vãn Báo (羊城晚報). [6]

Lẽ ra những người đến với Hồ phải tìm hiểu nguyên gốc, chờ đến khi biết khủng bố mới thấy sau lưng đang bị thất sủng, tỉnh một cơn mê đã quá muộn màng. Có những người bị "Bác" khai trừ ra khỏi hệ thống cộng sản mà vẫn không dám tố cáo mỗi bước chân của Hồ đã gieo rắc toàn bộ xã hội đến độ đất nước sơ xác, điêu linh, khốn cùng tận mạng, người dân không còn gì để ngẩng đầu lên làm người. Thử xem và suy nghiệm tiêu ngữ "độc lập-tự do-hạnh phúc" dưới hàng chữ Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, sẽ bao giờ nhân dân được hưởng hay là vĩnh viễn vô vọng, cho đến nay đã 2014, tổ quốc vẫn chưa có độc lập, tự do, hạnh phúc, bởi bàn tay cai trị sắt thép, sát thủ của Hồ luôn đứng án ngữ bước chân của nhân dân. 

Sống dưới một chế độ cộng sản quá trơ tráo không cho phép người dân biểu lộ lòng yêu nước, vì đảng "Bác" độc quyền yêu nước theo cách "Bác", chính Mao Trạch Đông đã từng phát biểu trước mặt đảng "Bác", vào ngày 10/6/65, tại Nam Hải: "Người Việt có nước đâu mà yêu" (越南人爱水在哪里-Việt Nam nhân ái thủy tại na lí). "Bác" đứng đó gật đầu đồng ý, cử chỉ của "Bác" lạnh lùng hơn băng tuyết.

Đảng "Bác" sản sinh ra thời đại ám sát hiện đại nhất lịch sử Việt Nam, khủng bố một trong những chiến lược cai trị, đánh vào tâm lý làm lòng dân xao động mạnh không còn trí tuệ lạc quan hướng về tương lai, nhân dân không được một thoải mái nào trong giây phút hy vọng le lói bé nhỏ, bởi hôm nay và tương lai mang nặng trong lòng quá ư u ám, hiện tượng kinh khủng nhất nơi nào cũng có gian trá của đảng "Bác", bám vào người dân như đỉa, và nhồi nhét vào não bộ của người dân những nỗi khủng khiếp, sợ hãi. 

Người dân bị bóc lột đến xương tủy bằng chính sách thuế chung thân, gấp năm lần thu hoạch, đây là chính sách con sâu rộm "lưng xanh bụng đỏ", chưa bao giờ người dân cảm thấy bình an khi đối thoại với cán bộ đảng nhà nước, chế độ xây dụng một hệ thống cai trị theo "cường hào ác bá" gấp ngàn lần hơn thời Phong kiến, Pháp thuộc hay thời Mỹ Ngụy. Từ đảng trưởng chí đến đảng con, trực tiếp nạo vạt xương khô của nhân dân bằng nhiều loại cướp vô luật pháp, đôi khi đảng cao hứng tổ chức thu tiền của nhân dân để bon chen, phung phí trong dịp tết Nguyên đán. Đảng "Bác" đã thuần tính tham nhũng, cướp nhà, đất, vật tư sản xuất, nhân dân bức xúc biểu tình cho bọn lâu la giả côn đồ đàn áp v.v...

Công ơn của đảng "Bác" bao la căm thù giai cấp, khuyến khích thúc đẩy người dân thù nhau vô cớ, tinh thần người dân xuống thấp trộn lẫn động lực đấu tố, rời rã ý chí, cơm ăn, áo mặc không đủ no ấm, hoàn toàn tuyệt vọng trước cảnh đói rách. Sau ngày tiếp thu Hà Nội, Việt Minh vội thu vét thóc gạo của nhân dân bằng chính sách sưu cao thuế nặng mà họ gọi là thuế nông. Trong lịch sử nước nhà chưa bao giờ người dân bị bóc lột xương tủy đến thế. Cán bộ giải thích đó là để đền ơn Trung Quốc vì họ đã giúp đỡ chúng ta giành độc lập, bởi thế tại sân ga Hải phòng, những người di cư đổ về đây đều đã đọc thấy những biển ngữ "đền ơn Trung Quốc". Cộng sản đã thắng nhân dân nhờ khủng bố bằng họng súng và mã tấu, ghê tởm nhất đảng "Bác" dựng cờ "bần cùng hóa nhân dân", cai trị chính sách độc đảng duy quyền lực.

Hiện nay đảng "Bác" đào tạo những binh đoàn côn đồ thay cho lực lượng chống nhân dân, đảng "Bác" vùng lên sáng tạo nội tham nhũng, ngoại côn đồ đúng là vũ khí quá ư thời thượng, một tác phẩm mới của công an mà thế giới này chưa có quốc gia nào sánh kịp, những thành tựu lớn của đảng "Bác", để lại trong ký ức của nhân dân vô vàn khinh bỉ. Côn đồ cũng là sản phẩm chạy tội ác cho đảng "Bác". Ôi "Bác" quang vinh muốn gì được nấy, muốn đưa nhân dân vào tù lúc nào cũng được, thoải mái trưng thu ruộng đất, chia nhau hưởng lợi trên đầu của nhân dân, thế mà "Bác" vẫn chưa hài lòng, tay "Bác" nối dài cùng đồng đảng bóp bao tử của dân, cho hưởng đời trắng mắt, cuối cùng "Bác" hy vọng nhân dân không muốn sống, đầu hàng chế độ cộng sản, chân lý này Mao đang mong đợi nơi "Bác"!

Bản thân của Hồ Chí Minh thì sao? 

Một báo cáo bí mật, mã số 16, Hồ Chí Minh bí danh (La Liêu-拉寮) gửi về Bắc Kinh, trong nội dung có ghi chú một đoạn mật ngữ: "...执行党的某些规范, 越南人民默默死去命令, 任何疾病的机制越南人民, 佩服党的力量-Chấp hành đảng đích mỗ ta quy phạm, Việt Nam nhân dân mặc mặc tử khứ mệnh lệnh, nhậm hà tật bệnh đích ki chế Việt Nam nhân dân, bội phục đảng đích lực lượng". Diễn nghĩa: "Nhất định thực hiện chỉ tiêu của đảng, lệnh của Trung Quốc muốn nhân dân Việt Nam chết từ từ âm thầm, chế tài nhân dân Việt không cho nổi loạn, hướng dẫn nhân dân Việt Nam ngưỡng mộ sức mạnh của đảng cộng sản Trung Quốc".

Hy vọng nhân dân Việt Nam biết ít nhiều về "Hồ Quang" (胡) tức là Hồ Chí Minh (胡志明), mà Mao Trạch Đông giới thiệu một gián điệp hoàn hảo dưới sự chỉ đạo của Quân ủy Trung ương Trung Quốc, từ ngày đầu tiên bí mật xuất hiện tại Việt Nam cho đến khi qua đời (1940-1969). Đều được hậu thuẩn bí mật từ xa đến gần của Bắc Kinh. Hồ Chí Minh người đầu tiên làm cho dân tộc Việt Nam điêu linh và cuối cùng làm chư hầu của Trung Cộng, con người Hồ đã biến mất nhưng để lại đất nước điêu tàn bất tận. Hồ chiến thắng nhân dân bằng tâm lý gian trá, xây dựng được con người nô lệ chế độ cộng sản. Trước khi Hồ chết vẫn tự hào về sự nghiệp tài tình, vận dụng mọi mưu toan bất lương quá kiệt xuất, đổi trắng thay đen nhờ sau lưng có Hoa Nam đại Hán chỉ đạo. Hồ tạo dựng được đảng vô địch, treo nước Việt Nam trên đầu dây thòng lọng, cứ thế từ từ xiết cổ nhân dân cho đến khi chết, người dân vẫn không hay biết, trái lại còn bốc thơm "Cha già dân tộc" (族裔父亲) đệ nhất anh hùng trên đầu bút mực, sự thật bản chất sát thủ của thời đại. Hồ vĩ nhân sống được nhờ có hậu thuẫn Bắc Kinh, nhiều yếu tố kết hợp, như chính trị, quân sự, văn nô, tuyên giáo, hậu cần (mật khu), tất cả hoạt động đều do tình báo phối trí trong một phạm trù duy nhất cướp nước Việt Nam. Bộ máy cướp nước không được chệch hướng mà Hồ đã cam đoan tự tay viết hàng ngàn tờ "công văn, báo cáo mật" gửi về cho Bộ Chính trị đảng Cộng sản Trung Quốc. 

Chính cụm từ "cha già dân tộc" đã góp một phần đẩy dân tộc Việt Nam xuống bạc tụy, cùng lúc với đại đa số người chạy theo ảo tưởng đấu tranh vì độc lập cho đất nước mà quên đi những tác hại lâu dài của cộng sản họ Hồ, bởi thế, dễ bị hấp lực cộng sản Trung Quốc lôi cuốn để rồi chấp nhận phi lý làm thân nô dịch dưới tay họ Hồ, thi hành mệnh lệnh của lãnh đạo quốc tế cộng sản Mao Trạch Đông. Ngày nay nhân dân Việt Nam vừa chớm thấy một trong triệu lần tội ác của Hồ Chí Minh. Nhờ truyền thông thế giới khám phá, xác nhận và công bố qua nhiều tư liệu khả tín về tên Hồ sát thủ 1,7 nhân dân Việt Nam chết dưới bàn tay cộng sản, không những thế còn sát hại nền văn hoá Việt Nam một phần đặc thù của nhân loại, từng ấy tộc ác đã trải dài dằng dặc hơn 24 năm (1945-1969), và đến nay 2014. Nhân loại còn kêu gọi nhân dân Việt Nam không thể quên lãng tội phạm "chiến tranh Việt Nam" của Hồ Chí Minh, đối với nhân loại không thể tha thứ được. [7] 

Gián điệp Hồ Chí Minh đã trải qua 28 năm hoạt động tối mật, chưa hề tiết lộ những báo cáo theo từng điệp vụ gửi cho Mao Trạch Đông, sau đó những công văn có bí danh Hồ Quang lại vẫn tiếp tục nằm nguyên trạng dưới lớp bao phủ kín do Quân ủy Trung ương Trung Quốc lưu trữ (CPC). 84 năm sau (1940-2014) những gì có tính cách bí mật của họ Hồ, nó đang loé ra từ ánh sáng mặt trời, tuy còn lờ mờ trên con đường đi tới khám phá, nhưng nó là bí mật của hồ sơ gián điệp có nội dung "kích độc" đưa đất nước Việt Nam đến điêu tàn, những người quan tâm đến đất nước cần phải biết tìm hiểu nguyên nhân, vì sao Việt Nam ngày nay đang đứng trước ngưỡng cửa mất nước hay đã mất nước mà nhân dân Việt Nam vẫn mù mờ không hề phản ứng hay lên tiếng phê phán đảng cộng sản của Hồ. Như vậy dù đã có những nỗ lực khám phá thế sự mất nước, nhưng người dân có thấy không và chấp nhận, dám đứng lên đấu tranh không, đó mới là vấn đề sinh tồn của dân tộc Việt Nam.

Hiện nay không có lý luận nào hơn để biện hộ cho họ Hồ bằng mấy trăm công văn bí mật do chính họ Hồ để lại, nó đã thực sự xác nhận Hồ cướp nước sang tay cho Trung Quốc, không thể chối cãi được và cũng không ai tự đứng ra gánh chuyện của Hồ, chỉ có đồng lõa với Hồ mới bạch hoá tội ác, hay xa hơn biện hộ, cho rằng Hồ có công xây dựng đất nước cộng sản, chỉ cần trả ơn một sát thủ "cha già dân tộc"! 

Hiện nay đảng cộng sản Việt Nam cũng có những công văn, báo cáo bí mật của họ Hồ, do Quân ủy Trung ương Trung Quốc (CPC) cung cấp, và trong nội bộ đảng đã bí mật công bố cho nhau cùng biết những gì Hồ đã thực hiện. Một điều khác nữa Bắc Kinh đã cung cấp hồ sơ gián điệp của Hồ cho đảng cộng sản Việt Nam, nhưng không cung cấp bản công văn giải mã, không khác nào "cho thú hoang ăn lương khô không cho uống nước" (吃干食野生动物不喝水-cật can thực dã sanh động vật bất hát thủy), ngạn ngữ của đảng cộng sản Trung Quốc đã nói như thế, cho nên đảng cộng sản Việt Nam sống theo ngày tháng bị miệt thị dưới tay của người chủ Bắc Kinh chuyên làm trò xiếc cộng sản. Do đó những bí mật của họ Hồ có khả năng đe dọa từng ngày lên trên đầu đất nước Việt Nam. Chiếu theo những công văn bí mật của họ Hồ mới có cảm giác rùng mình, thấy biết sợ tương lai của dân tộc Việt Nam không còn con đường hy vọng sinh tồn. 

Bản thân Hồ Chí Minh đã là đại gian đồ có những quyết định đại ác, học được tấm gương gian hùng của Mao Trạch Đông, Lenin và Stalin áp dụng cho Việt Nam "đem lại vinh quang cho dân tộc một thứ văn minh khiếp nhược". Tạo ra những thế hệ thanh niên làm thiêu thân theo mưu đồ "đảo lộn sơn hà Việt Nam", Hồ chưa hề bỏ qua bất cứ một thủ đoạn độc ác nào. Có nhiều lúc tội ác của Hồ bị phơi bày, Hoa Nam vội chạy tội, chặn lại những phản đối bằng công thức "Hãy quên đi quá khứ" (往事不堪回首-vãng sự bất kham hồi thủ), thế là xoá sạch mọi đại tội ác của đảng "Bác", thay vào đó ca tụng đảng "Bác" hết lời, "Hồ Chí Minh sáng ngời trang sử". Trên thực tế "quá khứ" của đất nước thuộc về sự kiện lịch sử cần phải ghi lại, nhân dân có trách nhiệm không thể quên, lịch sử để lại cho muôn đời sau, học hỏi cái hay xa thải cái tồi của người đi trước, do đó không thể "quên đi quá khứ" bởi thế Hoa Nam dùng kỹ thuật tuyên truyền xoá dấu vết bán nước của "Bác".

Theo hồ sơ mật mã của Hoa Nam: "Lý Thụy hay Hồ Chí Minh không xuất thân con cái của nhà ai và không ghi nơi sinh, chỉ để lại tên Hồ Quang? Tên tuổi bất bình tường bởi nó xuất thân trong hệ thống tình báo Trung Quốc, sau đó cập nhật hóa luồn cúi vào hệ thống đào tạo tình báo tại Học Viện Quân Sự Hoàng Phố Vân Nam黄埔军校. Chú ý nhất những giảng viên ở thời đầu tiên của Học Viện.

hồ chí minh, dân thụy, hồ tập chương, hồ quang, cục tình báo hoa nam, trung cộng

Tôn Trung Sơn bổ nhiệm Tưởng Giới Thạch của Trung Hoa Quốc Dân Đảng làm hiệu trưởng đầu tiên của Học Viện Quân Sự Hoàng Phố (黄埔军校在云南), và những giảng viên quân sự đầu tiên như Lý Đại Chiêu (李大釗) của Liên Xô, Chu Ân Lai (周恩来) của Trung Quốc Cộng sản Đảng, Hồ Hán Dân (胡漢民) và Uông Tinh Vệ (汪精衛) của Quốc Dân Đảng phụ trách khoa chính trị. Hà Ứng Khâm (何應欽) của Quốc Dân Đảng và Diệp Kiếm Anh (叶剑英) của Cộng Sản Đảng. Liên Xô cũng cử một số giảng viên sang công tác tại trường như A.S. Bubnov, G.I. Gilev, M.I. Dratvin, S.N. Naumov, I. Vasilevich (Janovsky), N. Korneev, M. Nefedov, F. Kotov (Katyushin), P. Lunev, V. Akimov. Galina Kolchugina.

hồ chí minh, dân thụy, hồ tập chương, hồ quang, cục tình báo hoa nam, trung cộng

Học Viện Quân Sự Hoàng Phố đã từng đào tạo sinh viên sĩ quan như Hồ Quang (Hồ Chí Minh), Nguyễn Sơn, Nguyễn Hải Thần, Hoàng Văn Hoan. Đặc biệt khóa 4, đào tạo những học viên trong số đó gồm có: Lê Hồng Phong, Lê Thiết Hùng, Phùng Chí Kiên, Vương Thừa Vũ, Nam Long, Phùng Thế Tài, Tạ Đình Đề, Lương Văn Tri, Trương Vân Lĩnh, Hoàng Văn Thái, Vũ Lập, Hoàng Minh Thảo. [8]

Hoa Nam đặt tên cho Hồ Chí Minh ráp vào Hồ Quang tạo ra hồ sơ ép duyên gộp với những tên Nguyễn Tất Thành hay Nguyễn Ái Quốc, như trước đó những tiểu sử và nhiều nhân vật chưa hề kết lại thành một mối liên hệ với nhau, đẻ ra nhân vật Hồ Chí Minh, từ đó mượn danh của nhóm ngũ Long để tạo lập uy tín riêng cho Hồ. Một tình báo như Hồ, hoạt động lâu ngày thu thập nhiều kinh nghiệm, học thêm kỹ thuật thoán ngôi, đoạt quyền gian hùng hơn cả thời phong kiến nhà Hán-Thanh, khi đến Việt Nam thẳng tay đàn áp tất cả các đảng phái không đi theo con đường lãnh đạo của Hồ đều bị diệt tuyệt kể cả văn hoá dân tộc Việt Nam. Hiện nay, Hoa Nam vẫn còn lưu giữ những bí mật khai trừ Lê Hồng Phong, Trần Phú, Nguyễn thị Minh Khai, Hà Huy Tập ra khỏi ban lãnh đạo đảng công sản... mượn tay người Pháp tử hình! Và sau ngày cách mạng tháng tám thành công, chính Hồ thủ tiêu Lâm Đức Thụ bởi người này biết quá nhiều về Hồ.

70 năm qua, Trung Cộng nhồi nhét văn hoá phục tùng Hán, ấn tượng hoang mang, lòng dân sợ hãi, tâm lý chờ đợi rụt rè trước khủng bố, nặng nề tình cảm, tránh xa mọi giao tế trong xã hội, nó đã ăn sâu đến nông thôn Việt Nam, kéo dài thời gian đến khi thuận tiện nhất đảng cộng sản đưa dân Việt Nam qua cơn mê say sẩm, ước mơ làm dân Trung Quốc. 

Văn hóa Việt cũng thế đang xa dần nguồn sống thực của dân tộc, tuy nhiên vẫn còn lưu truyền tự nhiên trong dân gian, nay còn một nửa văn hóa chưa bị pha trộn bởi thứ văn hóa sỏi đá (Hán). Nếu nhân dân Việt Nam còn có lòng với dân tộc đất nước của mình, hãy lắng nghe văn hóa Việt ngày đêm âm thầm chuyển động trong sóng gió cuồng bạo, dù bão táp cũng không thể "đảo lộn sơn hà". Hy vọng như vậy.

Huỳnh Tâm
Tham khảo:
[1] Bạn đọc hãy nhanh đem về máy những tài liệu tại địa chỉ này để đối chiếu tài liệu mà chúng tôi chuẩn bị công bố: http://www1.archives.gov.vn/TrienlamTQ/ .

[2] Nguyên văn: (会不会有一天, 针头在他的口袋里, 露出本身的胡志明视频生活一直吹嘘毛泽东: "我收到了钱, 很慷慨的特许权使用费不知道在哪里使用的所有, 在天花在传统音乐, 悲伤与她, 有时在池塘支付鱼吃了.)
[3] Nguyên văn: ("龙标武(武肯塔基州) 说: "鲤鱼, 复制, 芝麻,...... 生活在池塘罗非鱼并不太平, 他们太害怕 "叔叔" 谁花了培训. 有 "叔叔" 告诉我: "今天的鱼停食几天来教育他们" 再将鱼被发现球 "大叔" 的卜来. "大叔"说, "你看到了, 人们也喜欢让他们一个新的饥饿无畏的权力, 因此, 在采取政治宣传必由之路越南人民, 这是非常重要的我们党")

[4]  Triển lãm Thư pháp thơ chữ Hán của Bác Hồ tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám.
baomoi.com/Trien-lam-Thu-phap-tho-chu-Han-cua-Bac-Ho-tai-Van-Mieu--Quoc-Tu-Giam/121/11026441.epi

[5] dantri.com.vn/van-hoa/trien-lam-dau-tien-ve-thu-phap-tho-chu-han-cua-chu-tich-ho-chi-minh-730192.htm

[6] Báo Tiền Phong loan tải, triển lãm Thư pháp thơ chữ Hán của Hồ Chí Minh khai mạc vào sáng ngày 13/5 tại Viện Dầu khí Việt Nam:
tienphong.vn/van-nghe/trien-lam-thu-phap-tho-chu-han-cua-bac-ho-dau-tien-o-viet-nam-626931.tpo
news.go.vn/van-hoa/tin-1315470/trien-lam-thu-phap-tho-chu-han-cua-bac-ho-dau-tien-o-viet-nam.htm

[7] Backchina: backchina.com/

[8] Học Viện Quân Sự Hoàng Phố (黄埔军校在云南)
/kunming.551.cn/Item/14023.aspx

Bạn đọc tham khảo thêm tài liệu:
tudou.com/programs/view/s398cJjvlac/
tunhan.wordpress.com/2013/03/18/cuu-cs-danh-gia-toi-ac-cua-ho-chi-minh/

  1. globalview.cn/readnews.asp?NewsID=614
  2.  

http://huynh-tam.blogspot.fr/2014/08/ho-chi-minh-mot-gian-iep-hoan-hao-ky-6.html

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25

Thư-viện bồ-đề online@ Trúc-Lâm Yên-Tử

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site