lịch sử việt nam

Trang Chính

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu-Nhật-Tân:

Blog Cu-Làng-Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Âu-Châu

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tư-Tưởng Phật-Giáo:

Tưởng-Niệm 50 Năm Anh-Hùng Ngô-Đình-Diệm, Anh-Hùng Ngô-Đình-Nhu Vị-Quốc Vong-Thân 1963-2013:

Tưởng-Niệm 50 Năm Hòa-Thượng Thích-Quảng-Đức Tự-Thiêu 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Văn-Hóa Tộc Việt:

Weblinks:

 

 

Điện-Ảnh - Thơ Văn - Sáng-Tác - Hồi-Ký - Triết-Học - Truyện

Trang Thơ Văn Dạ-Lệ-Huỳnh

Vượt Biển Trên Đống Xương Tàn

boat people

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16

Dạ Lệ Huỳnh
Cựu Đại úy Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa
Đơn vị sau cùng: Bộ Tổng Tham Mưu/QL.VNCH/TCQH
2 năm rưỡi tù Cộng sản.

...

VƯỢT BIỂN TRÊN ĐỐNG XƯƠNG TÀN!!!

Nếu muốn Hoa Kỳ chấp nhận vào nước My thì người vượt biển tạm trú tại các trại Tỵ Nạn Đông nam Á phải xác nhận có công trạng làm việc và hợp tác với Mỹ. Chẵng hạn du học ở Mỹ, làm việc tại các cơ quan sở Mỹ, giấy tờ chứng nhận quân đội Miền Nam Vn  có học tập cải tạo tù cộng sản trên 3 năm mới được Mỹ nhận vào Hoa Kỳ. Số còn lại là những dân tỵ nạn”Kinh tế”thì giao cho các nước Úc, Tân Tây Lan Anh, Đức, Pháp v.v…nếu họ không nhận thì trả về Việt Nam vì là di dân kinh tế không phải tỵ nạn Cộng Sản hầu chia bớt gánh nặng nuôi ăn”Người Việt Cộng Sản lý do  kinh tế”

Sau 10 năm Cộng sản nuôi dân bằng Bobo, khoai sắn tại Miền nam….Cũng như ngay bây giờ nếu chúng tôi có vượt biển cùng đồng đội chưa chắc gì Hoa Kỳ đã nhận chúng tôi vào đất Mỹ dù là bạn đồng minh chiến đấu cùng một chiến tuyến chống Cộng Sản, nhưng chưa đủ thời hạn 3 năm cải tạo hành hạ, nhục hình của Cộng sản thì chưa được Mỹ thương hại rước đi…Chúng tôi cần sự công bằng mà không cần sự thương hại của người Mỹ. Và cần Phía Mỹ có trách nhiệm hơn là sự phản bội đồng minhVNCH.

Do đó chuyến vượt biển lần này của đồng đội chúng tôi cần có những bộ hài cốt lính Mỹ mang theo chuyến đi để đối chứng với phía Hoa Kỳ là có liên hệ hợp tác với Mỹ trong chiến tranh Việt Nam. Cần có hài cốt lính mỹ để trao đổi phía Hoa Kỳ lấy người đi từ Việt Nam cho thân nhân vợ con đồng đội còn kẹt tại VN. Như thông báo của chính phủ Hoa Kỳ qua thông tin đồn đoán của quần chúng  vượt biên:”Cứ một bộ hài cốt lính Mỹ đổi lấy danh sách nhập cảnh Mỹ của cả chục người Việt Nam muốn tỵ nạn sang Hoa Kỳ và được chính thức rước đi do VN cho phép…

Với chuyến đi lấy hài cốt này tận biên giới Tây Nguyên chiến trường xưa Nam Hạ Lào đâu có xác lính mỹ chết trận vì thời điểm hành quân chiến dịch”Bình Tây II” Lam Sơn 719 Nam Hạ Lào này không có lính Mỹ tham dự,do “Việt Nam Hóa Chiến Tranh” của Quốc hội thượng Hạ Viện Hoa Kỳ công bố.Các Nghị Sĩ Thượng ,Hạ viện trong phong trào phãn chiến đại học Yale yêu cầu cấm quân đội Hoa Kỳ đánh qua biên giới Việt- Miên- Lào trong trận Lam Sơn 719.Hơn nữaNixon và Kissinger không muốn chọc giận  Mao Trạch Đông-Trung Cộng- ở thời điểm thương lượng đi đêm với nhau về vấn đề Việt Nam nên không dám “Đánh Chó- CSBV- phải kiêng chủ nhà Trung Cộng”.Vì thế mặt trận Hạ Lào,phía Ql/VNCH đãm trách nên không có xác lính mỹ mất tích chỉ có 4 Phóng Viên Truyền Thông Quốc tế nước ngoài bị bắn rơi trực thăng quan sát mà toán chúng tôi tìm được và che dấu ngay lúc đó nhưng không lấy xác được.Đợi đến hôm nay,chúng tôi mới cơ hội tìm lại xác cho chuyến đi vượt biển này,đem họ về với thân nhân gia đình tại nước ngoài.Dù là không phải quân nhân mất tích lính Mỹ nhưng họ vẫn là hài cốt phóng viên quốc tế có lien quan phục vụ chiến tranh Việt nam.Chính vì vậy nên chuyến vượt biển này cần đến những bộ hài cốt người nước ngoài mang theo để làm “Lá Bùa hộ Mệnh”cho thế giới chấp nhận mình là dân tỵ nạn Cộng Sản,không phải là di dân kinh tế tì sống ở nước thứ ba.họ đem trả lại Vn để cho Cộng sản có trách nhiệm nuôi những này.Biết rằng,làm cách này là không nhân đạo với người chết…là hành động tàn nhẫn vô lương tâm!?Nhưng nó vẫn là phương tiện tìm đường sống cho người tỵ nạn Cộng sản và đánh thức lương tri nhân loại của thế giới Tự-Do trước hiễm họa Cộng sản.Gúp dânVN không bị xua đuổi…cả thế giới xua đuổi vì dân VN cần sự cứu giúp nhân đạo của thế giới.

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site