lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Đánh Bóng Thây Ma

ho chi minh

Hình: Niềm tin của tuổi trẻ VN hiện nay đối với "Thánh Hồ!"

1, 2, 3, 4, 5

nguyễn duy ân

...

Không dám nhìn nhận sai lầm chiến lược khi Hồ và bè lũ phát động cuộc chiến "đánh Mỹ cho Tầu Cộng", sử nô nói:

"Còn với Mỹ, tôi nhớ lần con trai của cố Tổng thống Mỹ Kennedy đến chào Đại tướng đúng vào dịp sinh nhật lần thứ 87 (năm 1998) mà tôi có may mắn được chứng kiến, câu đầu tiên Đại tướng chỉ lên trên tường nhà mình tấm ảnh chụp cùng Bác Hồ năm 1945 và nói rằng chính tấm ảnh này là do các bạn Mỹ chụp chúng tôi.

Đại tướng muốn nói đến một thời kỳ lịch sử Mỹ là đồng minh duy nhất của Việt minh, có những mối quan hệ rất chặt chẽ với Bác Hồ và Đại tướng trong thời kỳ quyết định thắng lợi cuộc cách mạng tháng 8 năm 1945 (tháng 7/1945) một đơn vị tình báo Mỹ (OSS) đã nhảy dù xuống Tân Trào cùng Việt minh thành lập Đại đội Việt - Mỹ do Đàm Quang Trung làm đại đội trưởng, Võ Nguyên Giáp là Tư lệnh và thiếu tá Thoms làm cố vấn. Đơn vị này đã bao vây quân Nhật ở Thái Nguyên, sau đó có mặt tại Hà Nội vào thời điểm tổ chức lễ Độc lập...

Rồi Đại tướng nói với con trai Kennedy rằng, quan hệ Việt - Mỹ không chỉ có những trang đen tối của cuộc chiến tranh vừa qua mà từng có những trang sử tốt đẹp là đồng minh chống phát xít. Vậy, các bạn trẻ vừa không quên cuộc chiến tranh vừa qua nhưng phải có trách nhiệm viết tiếp những trang sử tốt đẹp như nó đã từng có trong quan hệ Việt - Mỹ."

Thế gian! Nay bạn mai thù! Khi Tầu Cộng chưa chiếm được lục địa, chưa là kẻ thù của Mỹ, CIA sẵn sàng hợp tác với bất cứ lực lượng nào để cùng chống Nhật, nếu Hồ từ bỏ CS để theo Mỹ thì lịch sử đã đi theo hướng khác! Hồ chỉ lợi dụng Mỹ qua giai đoạn, còn thâm tâm thì vẫn trung thành tôi mọi cho quốc tế CS Nga Tầu. Những bức thư trí trá của tên tình báo gián điệp CS Hồ Chí Minh khó qua mặt được những cố vấn của TT Truman, nên bị bỏ qua. Sau nầy khi được Mỹ cho bang giao, bọn VC gian xảo than trách rằng nước Mỹ thời đó đã bỏ "lỡ" một cơ hội được "Hồ cho phép Mỹ bắt tay!" Thật ra, Truman thừa biết đường đi nước bước của Hồ. Nay cần rước Mỹ, Giáp lại lấp liếm với quá khứ!

Để giải đáp thắc mắc "Hiện giờ, thông tin về quan điểm dùng binh của Đại tướng trong cuộc chiến Mậu Thân 1968 vẫn chưa tỏ rõ?"

Sử nô công nhận:"Cuộc chiến Mậu Thân: Vẫn còn khoảng trống trong lịch sử. Hình như, trong bộ hồi ức rất đồ sộ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, giai đoạn này chưa được đề cập tới."

Thế nhưng Quốc lại cho rằng: "Tuy chịu tổn thất về lực lượng nhưng nó đã đè bẹp ý chí tiếp tục cuộc chiến tranh ở Việt Nam và Mỹ hiểu rằng, không thể có được thắng lợi bằng quân sự"

Bị VC lừa gạt, bội ước lệnh ngưng bắn những ngày Tết Mậu Thân để tấn công, nhưng Quân lực VNCH cũng đã phản công tiêu diệt hầu hết lực lượng của chúng. Nếu như Mỹ tiếp tục viện trợ cho Miền Nam, hoặc Mỹ áp lực Nga Tầu ngưng cung cấp vũ khí lương thực cho Hà Nội thì Hồ và đồng bọn chẳng làm được trò trống gì!

Mỹ nghe lời tên Kissinger, bỏ phứt Nam Việt cho Hồ gặm xương, đỡ tốn kém tái thiết sau chiến tranh để nhảy vào thị trường to lớn Tầu Cộng và bây giờ Mỹ rước hậu họa, VC phét lác một thời rồi cũng vỡ mặt gian, lòi mặt bán nước! Giáp nướng hàng triệu quân để "lừng danh thế giới!" Đến nay không được phép chết, phải sống dật dờ như cây cỏ. Hy vọng sau khi tận hưởng sinh nhật 100, bọn chúng nó mới cho Giáp chết để làm quốc tang! Hay chúng nó lại sợ đảng giẫy chết theo Giáp như lời tiên tri của cụ Diễn?

Ngày 17/9/2002, ngẫu hứng làm mấy bài "Sanh điếu" cho Lê Đức Anh, Đỗ Mười, Võ Nguyên Giáp, thế mà chúng nó lại sống dai! Bỏ quên Võ Văn Kiệt, hóa ra Kiệt chết trước!

Vỏ còn nguyên giáp vẫn ươn hèn
Đến chết chưa nhìn rõ trắng đen
Những tưởng có tài giúp đất nước
Thật ra bất trí bám hư danh
Thân kia tồn tại nhờ lòn lách
Danh nọ thăng trầm bởi vụng chen
"Biện vật- quần phân", ngưu với mã
Cho nên cũng được khối thằng khen

Một nhân vật có nhiều liên hệ với Giáp cũng được lôi ra đánh bóng nhân ngày 2/9:

Cụ Huỳnh Thúc Kháng, bài viết trên Bee.net đúng ngày 2/9/2011: "Vị bộ trưởng từng thay mặt 'cụ' Hồ điều hành đất nước" Bài viết ca ngợi cụ Huỳnh rồi đặt những câu vào miệng cụ để tâng bốc Hồ quá mức lố bịch! Bài viết xuyên tạc sự thật lịch sử, nhưng khó che giấu được những người từng là chứng nhân, những người biết rõ sự thật:

Vô tình tiết lộ trò bịp bợm của Hồ, bài báo viết:

"Tháng 11/1945, Đảng Cộng sản Đông Dương tuyên bố “tự giải tán” mà thực chất là rút vào hoạt động không công khai; cuộc Tổng tuyển cử đã bầu ra Quốc hội  khoá đầu tiên nhưng giành riêng 72 ghế để những đảng phái “đối lập” đuợc tham gia không cần qua bầu cử;  bằng các giải pháp ngoại giao táo bạo để phân hoá các thế lực nước ngoài đang có mặt ở nước ta, chủ yếu là thực dân Pháp và quân phiệt Trung Hoa; tiến tới cải tổ và mở rộng Mặt trận Việt Minh thành Mặt trân Liên Hiệp Quốc dân..."

Liên hệ với chuyện hoạt động cách mạng  giữa cụ Huỳnh, Trần Quý Cáp, Phan Chu Trinh, một bức thư bịa đặt được gán cho cụ Phan Chu Trinh cũng mục đích ca tụng Hồ:
 
" Năm 1911, Phan Châu Trinh qua Pháp rồi sau đó có một thời gian gần gũi với Nguyễn ái Quốc để cuối đời gửi gấm tiền đồ đất nước vào người bạn trẻ vong niên:

 "Anh như cây đương lộc, tôi tin rằng cái chủ nghĩa anh tôn thờ sau này sẽ thâm căn cố đế trong đám dân tính chí sĩ nước ta”  (Thư gửi Nguyễn Ái Quốc 1922)

Các nhà nghiên cứu sử nên đối chiếu thời điểm để chứng minh sự "bịa sử" của bức thư nầy. Nếu là sự thật thì cụ Phan đã mắc một sai lầm chết người! Hay là một lời tiên tri buồn thảm cho quê hương.

1, 2, 3, 4, 5

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info