lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Đánh Bóng Thây Ma

ho chi minh

Hình: Niềm tin của tuổi trẻ VN hiện nay đối với "Thánh Hồ!"

1, 2, 3, 4, 5

nguyễn duy ân

Kể từ tháng 2/2007, khi BCT (Bầy Chó Tầu) phát động phong trào "thi đua học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", thì đạo lý VN lao xuống vũng lầy tội ác với tốc độ mỗi ngày càng nhanh hơn trước mốc thời gian nầy. Từ tội phạm trong học đường, xã hội đến những cơ quan cầm quyền cao thấp, lớn bé.

Cũng hiển nhiên thôi! Đem một đứa dâm ô, xảo trá, giết người hàng loạt, trộm cắp thơ văn, bán Nước... như Hồ Chí Minh để làm gương soi giữa thời đại thông tin bùng nổ, rất khó lấy thúng úp voi như thời tiền chiến hay thời bịt cửa, thì quần chúng đảng viên cứ theo "gương bác""học và hành!" từ trộm cắp, tham ô, giết người, cướp của...

Tội bán nước của thằng Hồ khi ký hiệp ước rước giặc Pháp trở lại, nhiều người biết rõ nhưng mồm hắn vẫn xoen xoét: "Hồ Chí Minh không bán nước!" (Đúng: Hồ Chí Minh không bán nước, Hồ chỉ bán Nước!) Sau nầy chính hắn còn chỉ thị cho Phạm Văn Đồng dâng biển đảo cho quan thầy Tầu Cộng qua "công hàm ô nhục!" Mà nay bọn VC đang thi đua lấp liếm bào chữa.

Gọi Hồ Chí Minh là thằng bán Nước, có thể có người cho là "không có văn hóa!"

Trong một tác phẩm (không nhớ chính xác cuốn sách nào) của triết gia Lương Kim Định, ông viết đại ý rằng cách xưng hô trong ngôn ngữ Việt rất rành rẽ, văn hóa Việt Nam tôn trọng con người bất kể giàu nghèo sang hèn, tùy theo phẩm cách để từng đối tượng để gọi cho đúng : người ta vẫn xưng "ông lão hành khất hay bà lão ăn mày" và người ta gọi: "tên trộm cướp, đứa sát nhân, thằng bán Nước" chứ không ai nói: "ông lão giết người, cụ già bán Nước!" Cũng không được phép nói: "Thằng già ăn xin." Tóm lại văn hóa Việt tôn trọng người nghèo khổ thấp kém nhưng khinh thường bọn gian manh hung ác, cướp của giết người, buôn dân bán nước!

Vì vậy gọi Hồ và bọn VC là những "thằng" bán Nước thì không có gì sai trái đối với văn hóa VN cả.

Hồ may mắn chết trước để không được chứng kiến nỗi nhục hôm nay, Đồng cũng vừa mới nhìn thấy lầm lỗi của mình thì chết. Chỉ có Võ Nguyên Giáp phải sống dai để nhìn thấy hậu quả mà chính mình đã đóng góp nhiều công trạng, khổ một nỗi là Giáp cũng như những công thần già nua của đảng cũng chỉ thấy tội ác sai lầm hiện tại là do bọn hậu duệ đương quyền, không mảy may tự vấn căn gốc từ đâu. Cho nên, biết bao "thư ngỏ, thư ngách" biết bao "kiến nghị, ruồi nghị" mà Giáp và nhiều người đem hết sức tàn dâng lên TƯĐ đều bị Bầy Chó Tầu ném hố xí!

Mặc dù trong lòng chúng nó coi thường, nhưng bề ngoài chúng nó vẫn lợi dụng tên tuổi của Giáp tối đa! Lớp sơn thần tượng Hồ, Đồng đã rệu rã, Công lao và tài cán của Giáp cũng đã có nhiều chứng cứ vạch trần, tuy nhiên Giáp không trực tiếp dính líu đến những tội bán nước trong quá khứ, nên VC vẫn cố tình kéo dài sự sống giả tạo cho Giáp, lâu lâu lại đánh bóng, tô vẽ để mua lòng quân, níu lòng dân. Trong bộ đội VC chỉ có Giáp là có bằng cấp thực sự tuy chưa qua một trường lớp huấn luyện quân sự nào, vài người được thụ huấn quân sự bên Tầu, ngoài ra tất cả tướng tá đều leo lên từ lính trơn, chỉ ngoi lên nhờ phe phái và luồn lách giỏi, nhân cách và tài năng không có! Nhìn những bộ trưởng, thứ trưởng quốc phòng như Phùng Quang Thanh, Nguyễn Chí Vịnh... đều do Tầu Cộng tuyển chọn đặt để, dù chúng có tuyên bố ba hoa chích chòe thì trong sâu kín cũng chỉ đi theo định hướng của Tầu Cộng, viên tướng Nguyễn Khắc Nghiên chỉ chệch một bước là bị đốn gục ngay!

Mặt thật của đảng từ Hồ trở về sau này đã lòi ra nhiều sự thật khó lòng bưng bít, che đậy. Người dân đã công khai miệt thị, lòng tin trong quân chẳng còn lại bao nhiêu, cho nên cái bóng Võ Nguyên Giáp được chúng thổi phồng lên mong vớt vát niềm tin. Hình ảnh nhếch nhác của Giáp như một cái thây hấp hối trong những lần Nguyễn Minh Triết đến phong tặng, Phạm Quang Nghị đem thư đến mời Giáp đi dự đại lễ "Quốc khánh Tầu cộng" dưới hình thức lễ hội "1000 năm Thăng Long",  nay không thể đem hình ảnh đó để dàn dựng lại, Giáp vẫn đang sống thực vật hay đã được khâm liệm, đang quàn ở một nơi nào?

Để kỷ niệm "cách mạng tháng Tám bịp" tẻ nhạt, VC rầm rộ tổ chức mừng sinh nhật 100 của Giáp, nhưng không có Giáp,  hình ảnh và bài vở về Giáp được thi đua trưng bày, phổ biến. Đến tư gia để chúc thọ Giáp 100 tuổi chỉ có người nhà và dẫy đầy hình ảnh cũ của đương sự, tuyệt nhiên không một hình ảnh nào dù mờ nhạt của "đại  tướng" hiện tại đang ở đâu?
Sáng 21/8, theo VnExpress, một đại tá bác sĩ riêng gần 20 năm của Giáp cho biết, sức khỏe của Giáp vẫn ổn định. "Sáng nào tôi cũng vào thăm, kiểm tra sức khỏe Đại tướng. Gần đến ngày sinh nhật lần thứ 100, tinh thần Đại tướng có phần phấn chấn hơn... tướng Giáp rất tỉnh táo, minh mẫn. Tất cả bạn bè, người thân vào thăm, ông đều nhận ra và bắt tay. Để đáp lại tấm lòng của những đồng chí, đồng đội và bạn bè tới thăm, chúc thọ nhân dịp tròn 100 tuổi, đích thân Đại tướng còn ký thiệp để cảm ơn những người tới thăm, chúc thọ dù tay run và chữ ký không đẹp như xưa."

1, 2, 3, 4, 5

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info