lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Thương Anh Điếu Cày

Nhớ Trận Đánh Phan Văn Khải

Điếu cày Nguyễn Văn Hải

Lê Phước Tuấn và  Jerry Kiley

BTC Atlanta, thường xuyên cùng LPT ra hầu tòa!

1, 2, 3, 4

Ông Bút

...

Ông A hỏi lại: Ngày quốc hận 30/4/1975 trong quý vị ngồi đây, có ai tham dự trước tiền đình Quốc Hội Hoa Kỳ, không? Nhiều người đáp: Có

Xin hỏi tiếp: Quý vị thấy gần cả chục ngàn đồng hương tham dự, trước tiền đình Quốc Hội, có ai "mừng cho tự do" không?

Mọi người đáp: Không!

Thế đấy "trăm nghe không bằng một thấy" trong đoàn biểu tình chống Phan Văn Khải, chúng tôi tại Atlanta trên 2 xe bus đủ tất cả các thành phần, đoàn thể. Nhưng đã hòa quyện trong một danh xưng: Ban Tổ Chức chống Phan Văn Khải, cá nhân ai, thuộc đảng phái nào cũng dẹp bỏ qua một bên, phục vụ đồng hương hoàn tất trong đợt tranh đấu. Đó là mục đích, tôn chỉ của BTC, mọi sự chống phá, bôi bẩn xuất phát từ lòng ích kỷ, ganh tỵ, ông Đỗ Hùng nói trước mặt Hà Sơn: "Tại vì Lê Phước Tuấn đi đấu tranh với ông A.B.C.D chứ nếu đi với mầy, mầy bế LPT lên tận giờ xanh" Hà Sơn nín thin thít.

Atlanta đã tổ chức gây qũy cho LPT & J K rất thành công, chỉ một tuần lễ thông báo, đồng hương tham dự đông đủ, hội trường Rex hết chổ, số tiền ủng hộ tại hội trường; $8,615, (sau khi trừ chi phí)tiền cho mượn: $17,400.

Tất cả danh sách, lòng quảng đại, ý chí đồng hương còn trân trọng gìn giữ.

LPT & JK được bail ngay lập tức.

Kết luận: Sự việc xảy ra đã lâu, anh em ngày đó chẳng ai còn muốn nhớ, song hôm nay trước những cam go, nguy hiểm mà quý vị tranh đấu trực diện nơi quê nhà phải nhận lãnh. Nhất là anh Điếu Cày, với  khuôn mặt hiền từ, lòng qủa cảm, tình trạng sức khỏe, sự an nguy của anh biết kêu cứu vào đâu, không riêng người tranh đấu, dưới chế độ Cộng Sản cả nhà của họ cùng gánh chung hệ lụy, vì thế anh em muốn ghi lại chuyện xưa, mong rằng có sự đồng cảm, mong được chia xẻ trong muôn một những khó khăn của anh em quốc nội, và Cộng Sản chỉ hách xì xằng ở trong nước, ra ngoài nầy chỉ là con tép khô, cho dù tầm cỡ Cộng Sản: Dũng, Triết, Trọng. Lớ ngớ là bị đánh, trước hiện tình của các nhà tranh đấu: Điếu Cày, Cù Huy Hà Vũ, Vi Đức Hồi... Đồng Hương "cực kỳ" phẩn uất, không biết chừng: Không lớ ngớ cũng bị đánh, nếu ra hải ngoại./.

Ông Bút

Chú thích

1: Anh em ngại người đọc cho rằng "khoe danh" nên dùng tên ABCD thay cho tên thật

2: Lời Khổng Minh đánh trận kỳ Sơn vây và giết hụt cha con Tư Mã Ý

 

1, 2, 3, 4

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site