lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Thương Anh Điếu Cày

Nhớ Trận Đánh Phan Văn Khải

Điếu cày Nguyễn Văn Hải

Lê Phước Tuấn và  Jerry Kiley

BTC Atlanta, thường xuyên cùng LPT ra hầu tòa!

1, 2, 3, 4

Ông Bút

Atlanta, Georgia cách thủ đô Washington DC từ 10 - 12 giờ lái xe, thế nhưng chưa bao giờ đồng hương Atlanta vắng mặt trong những lần tranh đấu chống Cộng Sản, sau khi đấu tranh họ không bao giờ muốn nhắc lại. Song từ ngày được tin không tốt về anh Điếu Cày, những anh em trong ban tổ chức muốn viết lại trận đánh cũ. Để bọn Cộng Sản ý thức rằng: Chúng chỉ hà hiếp người dân trong vùng chúng tạm chiếm đóng, ngoài ra nơi đó Cộng Sản không có một giá trị tương đương với con người.

Diễn tiến sự việc:

Đầu tháng Tư năm 2005, khắp nơi người Việt đều biết Phan Văn Khải, (PVK) cầm đầu phái đoàn CSVN sang "thăm" Hoa Kỳ. Thoạt đầu đảng CSVN và Hoa Kỳ cho biết phái đoàn sẽ đến ngày 22 tháng 6 - 2005, sau đó ngày 20 - 6 và 24 - 6, họ đưa ra nhiều ngày khác nhau, nhằm đánh lạc các tổ chức tranh đấu. Vì Cộng Đồng không có thì giờ tổ chức, đồng hương tự nhóm họp. Phiên đầu tiên có 25 người tham dự, bầu ra ban tổ chức như sau:

Ông A trưởng ban, ông B phó ban ngoại vụ, trách nhiệm: Vận động, ông C phó ban nội vụ, chịu trách nhiệm an ninh trong thời gian tranh đấu, ông D trách nhiệm băng roll, biễu ngữ, cờ xí. 21 người còn lại tự ghi tên tình nguyện vào những phần hành của các ông B.C và D, ông A trách nhiệm tổng quát. (1)

Sau ngày ra đời, ban tổ chức có 3 bức tâm thư (btt) vận động đồng hương tham gia tranh đấu, btt 1 và 2 gởi chung toàn thể Cộng Đồng, Hội Đoàn, Đoàn Thể, Đồng Hương Atlanta, btt số 2 gởi Thanh Niên Sinh Viên Học Sinh, trích nguyên văn btt số 1:

" Bức Tâm Thư số 01
Atlanta ngày 25 tháng 4 năm 2005

Kính Gởi Quý Ban Lãnh Đạo Cộng Đồng
Quý Lãnh Đạo Hội Đoàn, Đoàn Thể
Kính Gởi Quý Đồng Hương.

Thưa Quý Vị:

Như tình hình thời sự gần đây, chúng ta đều biết. Những chuyến đi Việt Nam của các ông Nguyễn Cao Kỳ, Thích Nhất Hạnh, Phạm Duy, không ngoài mục đích tuyên truyền cho chế độ CSVN về chủ trương "Hòa hợp, hòa giải" Ngoài mục đích tuyên truyền, những tên tuổi nêu trên còn có nhiệm vụ mở đường, lót lá cho Phan Văn Khải đến thủ đô Hoa Thịnh Đốn - Hoa Kỳ, nhằm làm giảm thiểu sự khinh miệt của thế giới và đặc biệt của đồng bào hải ngoại đối với chế độ độc tài, đảng trị.

Với thực tại đen tối trên quê hương chúng ta, cả thế giới không còn lạ, chính vì thế khắp nơi đều tỏ thái độ khinh miệt chế độ cầm quyền hiện nay. Không chỉ với thế giới Tự Do mà còn ngay cả nước Cộng Sản đàn anh chí thiết của họ. Như vừa qua nước Nga kỷ niệm 60 năm chiến thắng Đức Quốc Xã, tổ chức tại Moscow ngày 9 - 5 - 2005. Chính phủ Nga mời tất cả, riêng CSVN bị loại trừ.
Thiết tưởng cần nhắc lại sự kiện ngày 27 tháng 12 năm 2004, tàu Hải Quân Trung Cộng bắt 80 Ngư Phủ Việt Nam trong hải phận Hoàng Sa, dùng tàu chiến húc vào tàu đánh cá, khiến cho 23 Ngư Dân Đà Nẵng và Quảng Ngãi bị tử thương, 6 người khác bị thương, 10 thuyền đánh cá bị phá hủy hoàn toàn.

Ngày 8 tháng 1 năm 2005 tàu tuần duyên Trung Cộng bắn xối xả vào thuyền đánh cá của Ngư Phủ Việt Nam trong vịnh Bắc Bộ, khiến 9 ngư dân Thanh Hóa thiết mạng, 7 người bị thương, 8 người khác bị bắt. Trước sự kiện đau thương này giới cầm quyền CSVN vẫn dững dưng, không hề dám lên tiếng phản đối. Ngược lại chỉ một tuần lễ sau CSVN đã trải thảm đỏ, cúi lòn đón chào thủ tướng Trung Cộng đến Việt Nam!

Kính thưa quý vị: Tình hình nội trị và ngoại giao hiện nay của CSVN đang đứng trước ngỏ cụt, thế bí. Hệ lụy nầy không phải chỉ riêng Cộng Sản gánh chịu, còn đè lên vận mệnh toàn dân. Với bản chất tráo trở, lật lọng muôn thuở, đảng CSVN cử Phan Văn Khải đến Hoa Kỳ lần này, ngày 21 tháng 6 năm 2005 Không ngoài mục đích lường lận thế giới để hóa giải những khó khăn cho chính họ, mưu đồ vĩnh viễn thống trị, để tiếp tục nô lệ Tàu, tiếp tục làm trì trệ sự thăng tiến của đất nước. Và tự do tham nhũng bóc lột lương dân.

1, 2, 3, 4

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site