lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Thương Anh Điếu Cày

Nhớ Trận Đánh Phan Văn Khải

Điếu cày Nguyễn Văn Hải

Lê Phước Tuấn và  Jerry Kiley

BTC Atlanta, thường xuyên cùng LPT ra hầu tòa!


1, 2, 3, 4

Ông Bút

...

Kính thưa quý Đồng Hương, cùng Qúy Vị: Thủ đoạn và tội ác của CSVN không sao nói cho hết. Chúng tôi một số anh em trước đây phục vụ đồng hương nhân ngày Quốc Hận, nay tái nhóm họp và khẩn thiết mời gọi tất cả quý đồng hương vì tương lai, vì vận mệnh đất nước cùng tham gia đấu tranh:

Tẩy chay Phan Văn Khải tại Hoa Thịnh Đốn, Hoa Kỳ

Với kỳ vọng: Cộng Sản sớm tận diệt, để Tổ Quốc tồn vinh

Kính mời Quý Đồng Hương sớm ghi danh tham gia.

Trưởng ban tổ chức

Ông A ký tên

Số phone BTC các ông A,B,C,D

*Ngưng trích

Qua gần hai tháng chuẩn bị, có nhiều cuộc họp nhằm theo dõi tiến độ vận động đồng hương tham gia cùng tài chánh, vì tranh đấu không đúng ngày cuối tuần, đồng hương tham dự phải hy sinh một ngày làm, đồng hương ở nhà ủng hộ tài chánh, và thức ăn, nước uống. Chỉ tính riêng hai chiếc xe bus tốn hết $12,000. Trong một cuộc họp quan trọng của BTC chỉ có 4 người: A. B. C. D, hoạch định kế hoạch đánh người cầm đầu là Phan Văn Khải.

Bước 1, nêu lý do đánh: Làm cho Cộng Sản biết nhục, khi hà khắc với đồng bào trong nước, tạo nguồn sinh động trong tranh đấu.

Bước2: Ước lượng trước hậu qủa việc làm, đối với pháp luật Hoa Kỳ hiện hành.

Bước 3: Gới thiệu người thực hiện (đánh), điều kiện: A/ Ưu tiên một có võ, B/ có tâm huyết chống Cộng C/ Chấp nhận hy sinh vô điều kiện.

Cuối cùng đồng ý biệt danh C 45 thực hiện, C45 làm việc trực tiếp với BTC và chỉ cần biết địa điểm hành động trước khi ra về.

Bước 4: Chương trình tranh đấu chung, chấp hành theo quy định của Ban Chấp Hành CĐ Washington, người trực tiếp ông Lê Quyền, chương trình trong ngày tranh đấu có 2 phần, phần đầu tập trung trước Tòa Bạch Ốc đấu tranh chống Phan Văn Khải, phần sau tất cả Đồng Hương khắp nơi theo Cộng Đồng Washington DC đổ qua Tòa Đại Sứ CSVN biểu tình.

Đặc biệt: Đồng Hương Atlanta chỉ tham dự trận đầu, ra về lập tức không tham dự trận sau, ông C cùng nhóm an ninh có thêm trách nhiệm "gom" đồng hương lên xe, dứt khoát không dây dưa, ai chậm chạp hoặc lạc đơn vị, phải về bằng máy bay. BTC chấp nhận trả phí tổn.

Mục đích tiên quyết: Đánh cho bằng được Phan Văn Khải, mọi việc khác không đáng kể, đường đi nước bước, giờ giấc  của phái đoàn CSVN, đến giờ hành động C45 sẽ dược phổ biến, tin tức này từ BTC Washington DC cung cấp, nhưng chính họ cũng không ngờ cung cấp để Atlanta hành động như đã xảy ra, họ nghĩ đơn thuần vì bổn phận phải thông tin chung cho các địa phương,

Dự trù

Kế hoạch một:

Nơi "gặp nhau" là khách sạn, nhà hàng Mayflower, thời điểm từ 12 đến 2 giờ chiều, địa điểm này tọa lạc trên 1 ngã tư, rất thuận tiện trên đường về, xe chạy từ "bùng binh" Dupon Circle ra hướng farragut square, xe cần chạy lố qua khách sạn chừng 10 mét, 2 người phó đoàn kèm tài xế 2 xe, chỉ cần hô "stop" đồng hương đổ bộ, toán đầu tiên giáp mặt chỉ cần 10 - 15 người, trong đó có BTC và C45, hô khẩu hiệu thật lớn, tạo chú ý của phái đoàn CSVN và Cảnh Sát, số người chỉ cần ít, mục đích làm cho Cảnh Sát và Cộng Sản lơ là, mất cảnh giác, dễ hành động. C45 tách rời đám đông chạy theo đội hình tam giác thứ nhất điểm đứng xuất phát, thứ nhì băng qua bên kia đường, thứ ba lộn ngược về chổ Phan Văn Khải.

Kế hoạch hai:

Không đánh được bên ngoài, trà trộn làm khách hàng vào bên trong nhà hàng: Đánh.

Thay đổi nhân sự, và thời may chính xác:

Ngày khởi hành từ Atlanta, xe đậu chờ đón đồng hương tại chợ Hồng Kông, trên đường Buford Hwy. ông C bước lên xe Bus để sắp xếp những vật dụng cần thiết, nhìn thấy trên xe có 2 người Mỹ đen ngồi trong buồng lái, ông ta cất tiếng chào bằng tiếng Anh, nhưng bất ngờ một trong hai người "Mỹ" đen cất tiếng đáp lại bằng tiếng Việt! Rất nhã nhặn và lễ phép, vì ông C người của BTC lớn tuổi, người Mỹ đen nói tiếng Việt chính là Lê Phước Tuấn, qua chuyện trò Lê Phước Tuấn đưa ra tâm huyết: Quyết đánh Phan Văn Khải, nhưng chưa có kế hoạch, cũng như chưa biết gặp nơi nào để đánh, ông C báo lại BTC biết sự tình và cầnphân tích, tiếp theo ông C các ông: A.B.D tuần tự gặp Lê Phước Tuấn (LPT) để lượng định về "con gà", sau khi hoàn tất cuộc gặp Lê Phước Tuấn, 4 thành viên BTC lên cây xăng Quik Trip "đổ xăng" và họp quyết định;

1, 2, 3, 4

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site