lịch sử việt nam

Trang Chính

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Weblinks:

 

 

Vietnam Sea - Southeast Asia Sea - Biển Đông của Việt-Nam Cộng-Hòa - Southeast Asia Sea belong to the Républic of Vietnam

 

Thông Cáo Báo Chí Thay Biểu Ngữ Mới Từ PTT Dr. Kimberly Hồ 

http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/kimberly-ho-thay-bieu-ngu-moi.html

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ đã Hoàn Tất việc thay thế hai Biểu Ngữ tại Thành Phố Orange, Quận Cam.

Hai Biểu Ngữ mang Cờ CSVN và Cờ Trung Cộng được thay bằng Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ và Hình Ảnh đặc trưng Á Châu.

(Thành Phố Orange ) _ Sáng hôm Nay, thứ Hai ngày 5 tháng 8, 2019, thành phố Orange đã treo lại hai biểu ngữ mới một mang tên Việt Nam với bối cảnh Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ, biểu tượng của Cộng Đồng Người Việt tại hải ngoại, thay thế lá cờ đỏ sao vàng của nhà cầm quyền Cộng Sản tại Việt Nam, biểu ngữ thứ hai màu xanh dương, mang tên Asia với hình ảnh đặc trưng của khu vực này để thay thế biểu ngữ trước đây là lá cờ của Trung Cộng.

Vào buổi trưa hôm thứ Sáu ngày 26 tháng 7, 2019, một số đồng hương đã gởi điện thư khẩn báo cho một số các Dân Cử gốc Việt trong đó có chúng tôi, là ngay trung tâm thị tứ của thành phố Orange có hai biểu ngữ mang cờ CSVN để quảng bá Việt Nam và một biểu ngữ thứ hai mang tên Asia có hình cờ Trung Cộng, được treo trên đường Glassell để quảng cáo cho Hội Chợ Phiên của thành phố này vào tháng 9 tới đây. Lập tức cá nhân tôi, với tư cách là Quyền Thị Trưởng thành phố Westminster, vì Thị Trưởng Trí Tạ lúc ấy đang nghĩ vacation, tôi đã liên lạc với văn phòng Giám Sát Viên Andrew Đỗ, và sau đó cả hai chúng tôi đã liên lạc với Nghị Viên của thành phố này là Ông Fred Whitetaker, kiêm nhiệm Chủ Tịch Đảng Cộng Hòa tại Quận Cam. Sau đó chúng tôi được ông Adam Feliz, Chủ Tịch Hội Chợ Phiên thành phố Orange (President of Orange Street Fair, Inc.) liên lạc. Trong dịp này cá nhân tôi đã giải thích về những sai lầm và hậu quả của hai biểu ngữ nói trên.

Ông Feliz đã cam kết với cá nhân tôi là ông sẽ ra lệnh cho nhân viên thành phố tháo gỡ hai biểu ngữ có mang cờ của hai quốc gia CS kể trên vào lúc 3 giờ chiều cùng ngày, và sau đó ông đã thông báo cho chúng tôi biết hai biễu ngữ trên đã được triệt hạ vào lúc 3:30 chiều thứ Sáu hôm đó. Đồng thời ông đã đích thân yêu cầu cá nhân tôi đảm trách việc phát họa lại hai biểu ngữ mới để thay thế hai biểu ngữ đã được tháo gở càng sớm càng tốt.

Sau đó, chúng tôi lập tức bắt tay vào việc phát họa hai biểu ngữ mới với sự hợp tác của Nghị Viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí và nhờ một họa sĩ Việt Nam thiết kế. Chỉ trong một thời gian ngắn. Biểu ngữ thứ nhất có chữ Việt Nam nằm trên bối cảnh của lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ, lá Cờ của Việt Nam Cộng Hòa này là biểu tượng thân yêu của người Việt Quốc Gia chân chính tại hải ngoại và đặc biệt là tại Quận Cam.

Biểu ngữ thứ hai mang tên Asia trong một nền xanh và  ảnh tượng đặc trưng cho Á Châu đã thay thế là cờ Trung Cộng tạo nên một sự hiểu lầm về bá quyền của nước này muốn thống trị Á Châu.

Kết quả sau một tuần làm việc và hợp tác chặt chẽ, giữa cá nhân tôi và ông Chủ Tịch Feliz, chúng ta hãnh diện là đã tranh đấu thắng lợi cho chính nghĩa của cộng đồng người Việt tại hải ngoại. Ngày hôm nay hai biểu ngữ mới đã được treo lên cùng một địa điểm trước đây mà hai lá cờ Cộng Sản Việt Nam và Trung Cộng đã bị hạ xuống.

Nhân dip này, tôi xin trân trọng cảm tạ Chính Quyền Thành Phố Orange đã hợp tác nhanh chóng trong việc giúp triệt hạ hai lá cờ CS sẽ tạo nên nhiều công phẫn với du khách và cư dân địa phương.

Chúng tôi xin cảm tạ Ông Chủ Tịch Hội Chợ Phiên Orange, Adam Feliz đã nhanh chóng thông hiểu và chấp nhận sự giải thích của chúng tôi về những lầm lẫn đáng tiếc đã xảy ra và hoàn toàn tín nhiệm tôi trông việc thực hiện hai biểu ngữ mới.

Tôi cũng xin cảm tạ Giám Sát Viên Andrew Đỗ đã nhanh chóng kịp thời can thiệp với chính quyền thành phố Orange, đồng thời Nghị Viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí đã hợp tác với tôi trong việc thực hiện hai biểu ngữ mới, cũng như những họa sĩ và chuyên viên thiết kế mỹ thuật trong cộng đồng chúng ta.

Sau cùng tôi xin cảm tạ thân phụ tôi- Đại Tá Hồ Sĩ Khải, Cựu Chỉ Huy Trưởng Trường Pháo Binh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa tại Nha Trang, ông là người luôn luôn hướng dẫn và rèn luyện cho tôi một tinh thần Quốc Gia chân chính, yêu chuộng lý tưởng tự do và dân chủ trong vai trò một hậu duệ của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa bất diệt.

Một lần nữa, với quyết tâm của đồng hương với sự thương yêu và tín nhiệm của cư dân và đồng hương thành phố Westminster, chính nghĩa của chúng ta luôn luôn trong sáng và thành công cho dù trước bất cứ một thử thách nào.

Trân trọng kính chào quyết thắng,
Dr. Kimberly Hồ
Phó Thị Trưởng Thành Phố Westminster
Tel:(714) 643-2626
Email: KHo(at)westminster-ca.gov
8200 Westminster Blvd.
Westminster, CA 92683
Ngày Thứ Hai, 5 tháng 8, 2019.
 (Xem ảnh đính kèm)

westminster kimberly ho, press realese

westminster kimberly ho, press realese

vietnam, asia

vietnam, asia

 

***

Lê Văn Kim : Tôi phải lên tiếng

http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/lvk_toi-phai-len-tieng.html

***

Hội Thảo Cộng Đồng về hiện trạng Quân lực Việt Nam Cộng Hòa hiện tại ở miền Nam Cali - ngày 9 tháng 8 năm 2019 (10g sáng)

http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/hoi-thao-cong-dong-qlvnch-9-8-19.html

From: info(at)vietsocal.org (6 August 2019 05:17 15 KB)

Kính thưa quý vị,

Kính gửi quý vị thông báo sau:

“THÔNG BÁO!! Cộng Đồng Người Việt Nam Cali cùng Ủy Ban Dựng Cờ Chính Nghĩa Quốc Gia trân trọng kính mời quý đồng hương cùng các vị cựu quân nhân quân lực Việt Nam Cộng Hòa đến tham dự buổi hội luận về vấn đề đường hướng của quân lực Việt Nam Cộng Hòa và đồng bào tị nạn hải ngoại, đặc biệt tại vùng Nam Cali. VÀO NGÀY THỨ SÁU, NGÀY 9 THÁNG 8 NĂM 2019, tại văn phòng Cộng Đồng Người Việt Nam Cali, địa chỉ số 12755 Brookhurst, góc đường Stanford, thành phố Garden Grove, CA, từ 10g sáng đến 12g trưa. Xin ghi danh để tiện việc sắp xếp ẩm thực trưa. Điện thoại liên lạc: (714)  – 625 - 7160.”
 
Kính mong quý vị sắp xếp thời gian đến tham dự, cũng như phổ biến thông tin.

***

Ngô Kỷ: Đồng hương có nguyện vọng cải táng ông Lý Tống sang nghĩa trang quân đội

https://www.youtube.com/watch?v=hY6PIcuwz2o&feature=youtu.be  

http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/ngo-ky_dong-huong-co-nguyen-vong-cai-tang-ong-ly-tong.html

***

Hoàng Kiều, Bùi Phát, Phan Kỳ Nhơn, Tài Đỗ là những kẻ phá hoại, gây rối cộng đồng chống cộng ở Nam California và làm lợi cho bạo quyền Việt cộng

http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/hoang-kieu_bui-phat_pknhon_tai-do_pha-hoai-gay-roi-cong-dong-chong-cong-namcali.html

- Thư chống đối Hoàng Kiềuhttp://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/thu-chong-doi-hoang-kieu.html

- Cảnh báo Cư Dân Westminster về Thâu Thập Chữ Ký Trái Phép http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/canh-bao-dan-westminster-viec-thu-thap-chu-ky-trai-phap-luat.html

 

 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

Live Traffic Feed

free counters

un compteur pour votre site