lịch sử việt nam

Trang Chính

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Weblinks:

 

 

Vietnam Sea - Southeast Asia Sea - Biển Đông của Việt-Nam Cộng-Hòa - Southeast Asia Sea belong to the Républic of Vietnam

Cảnh báo Cư Dân Westminster về Thâu Thập Chữ Ký Trái Phép

http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/canh-bao-dan-westminster-viec-thu-thap-chu-ky-trai-phap-luat.html

From: Nhóm Y Tế Thế Giới Diệt Cộng Date: Jul 27, 2019 

Ban Vận Động Chống Bãi Nhiệm thị trưởng Trí Tạ, phó thị trưởng Kimberly Hồ và Nghị Viên Chí Charlie Nguyễn tại Westminster được thông báo là hiện nay có một số người đang thâu thập chữ ký chống bãi nhiệm các vị dân cử gốc Việt tại Westminster. Chúng tôi xin cảnh báo đến các cư dân tại Westminster đây là một việc làm phi pháp vì tiến trình thâu chữ ký chưa được phép bắt đầu và các tài liệu giải thích đến cử tri chưa được công bố. Chúng tôi cũng lo ngại rằng một số kẻ gian đang lợi dụng sự tranh chấp hiện nay trong cộng đồng để tiến hành thâu thập chữ ký, địa chỉ và thực hiện các mục đích vi pháp ví dụ như giả mạo chữ ký, giấy tờ hay hồ sơ cá nhân.

Chúng tôi xin kêu gọi quí đồng hương nếu thấy những trường hợp thâu thập chữ ký hiện nay xin ghi nhận đầy đủ các chi tiết cần thiết và thông báo cho chúng tôi, ví dụ như tên, nhận diện người, ngày giờ, địa điểm, bảng số xe hay các chi tiết khác. Chúng tôi sẽ thông báo đến các cơ quan chính quyền nếu có đầy đủ dữ kiện về những hành động phi pháp này.

Mọi thắc mắc xin liên lạc về Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Quốc Lân ở số điện thoại (714) 891-1901.

From: Dao Tran
Date: July 25, 2019 at 3:16:25 PM PDT
To: GL Dao Tran <thuchuongbang(at)gmail.com>
Subject: Fwd: Thư Hội Đồng Liên Tôn & Luật Sư Nguyễn Quốc Lân

Có hình Bùi Phát ngồi bàn với cờ CON LỢN tại link dưới đây

https://vietmynewspaper.com/2019/03/30/little-saigon-se-co-nghia-trang-cho-cuu-chien-binh-va-vien-chuc-vnch/

Qua thư của Hội Đồng Liên Tôn và sự phân tích của luật sư Nguyễn Quốc Lân, chúng tôi có những thắc mắc sau đây xin quý vị đưa ra cho Liên ủy ban chống cộng sản và tay sai trong cuộc họp báo ngày mai:

1) Qúy vị nghĩ gì về hai vai trò của Phát Bùi:
-Nghị viên Garden Grove
-Chủ tịch Cộng đồng người Việt quốc gia chống cộng

2) với hai cái nón che đầu đó, ông ta vào dự họp với đại sứ cộng sản Phạm Quang Vinh. Vậy điều đó có hợp với vai trò của một chủ tịch Cộng đồng người Việt quốc gia không?

3) gần đây nhất, trong buổi văn nghệ miễn phí do tỷ phú (hay trọc phú) Hoàng Kiều tổ chức, nghị viên Phát Bùi và nghị viên Tài Đỗ tham dự trong lúc Hoàng Kiều ngang nhiên tuyên bố sẽ đem văn hóa cộng sản vào dạy dỗ cho người việt hải ngoại, và kêu gọi những người tham dự ủng hộ hắn chống lại những người chống cộng!

Đó là nghỉ quyết 36 của Cộng sản Việt Nam!

Vậy liên ủy ban chống cộng sản và tay sai có Ý kiến gì về vấn đề này?

Với tất cả những điều nêu trên, chúng tôi những người Việt Nam hải ngoại chân chính tại Orange County rất lấy làm xấu hổ khi Phát Bùi lấy tư cách đại diện cho chúng tôi!
Chúng tôi yêu cầu Liên ủy ban chống cộng sản và tay sai lên án Phát Bùi và yêu cầu ông ta từ chức chủ tịch Cộng đồng người Việt hải ngoại!

Nếu ông Phan kỳ Nhơn và những người trong Liên ủy ban chống cộng sản và tay sai không giải quyết được vấn nạn Phát Bùi thì cái ủy ban của quý vị coi như vô giá trị!

Chúng tôi kêu gọi lương tâm của những người Việt tị nạn cộng sản tại Orange County, các nhà báo, các bloggers thực hiện được vai trò truyền thông chân chính của quý vị!

Chúng tôi hiểu lời kêu gọi của hội đồng Liên tôn một cách sâu sắc rằng đất nước thân yêu của chúng ta đang trong hiểm họa xâm lăng của Tầu cộng và chúng ta phải đoàn kết lại!

Nhưng làm sao chúng tôi có thể đứng trong hàng ngũ với những kẻ vô tư cách, vô đạo đức và đi ngược lại truyền thống chống cộng của Việt Nam Cộng Hòa chúng ta!

Xin ơn trên phù hộ chúng ta!
Ký tên,
TRẦN THỊ ĐÀO
GIA LONG 1960-1967
ĐHSPSG 1968-1971
CỰU CÔNG CHỨC WESTMINSTER 15 năm
CỰU CÔNG CHỨC GARDEN GROVE 13 năm
GIA ĐÌNH NHIỀU ĐỜI LÀ NẠN NHÂN CỘNG SẢN

***

Hoàng Kiều, Bùi Phát, Phan Kỳ Nhơn, Tài Đỗ là những kẻ phá hoại, gây rối cộng đồng chống cộng ở Nam California và làm lợi cho bạo quyền Việt cộng

http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/hoang-kieu_bui-phat_pknhon_tai-do_pha-hoai-gay-roi-cong-dong-chong-cong-namcali.html

- Thư chống đối Hoàng Kiềuhttp://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/thu-chong-doi-hoang-kieu.html

 

 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

Live Traffic Feed

free counters

un compteur pour votre site