lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin Blogs:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu Nhật-Tân:

Blog Chu-Mộng-Long:

Blog Cu Làng Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quê Choa VN:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Diễn-Đàn Sửa Đổi Hiến-Pháp 1992:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt-Nam và Trung Quốc:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Trí-Lực:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Tin Tức Thời Sự Việt Nam Quốc Tế 

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư Viện Hoa Sen

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

 

lich su viet nam, lịch sử việt nam, hội sử học việt nam

Hội Sử-Học Việt-Nam
Vietnamese historical Association
http://www.truclamyentu.info; http://www.quansuvn.info

Việt Nam Chính Thức Lệ Thuộc Nước Tầu Lần Thứ 7

ĐỪNG IM TIẾNG MÀ PHẢI LÊN TIẾNG !

XIN ĐỪNG VÔ CẢM TRƯỚC VẬN NƯỚC NGỬA NGHIÊNG !

Trúc Lâm Nguyễn Việt Phúc Lộc

Việt Nam đã và đang Chính Thức Lệ Thuộc Nước Tầu Lần Thứ 7 theo lời báo động của Linh mục Tù nhân Lưong Tâm Nguyễn Văn Lý trong Lời Cảm Ơn và Mời Gọi Lần Thứ 45.

Thực tế, sự kiện này đã được chuẩn bị kỹ lưỡng từ khi đảng Cộng sản Việt Nam thành lập vào ngày 03/02/1930 khi còn mang danh xưng là đảng Cộng sản Đông Dương. Nhưng Hồ chí Minh cũng như Bộ chính trị đảng Cộng sản Việt Nam đã khéo léo che đậy để lường gạt người dân và những thành phần đảng viên Cộng sản khác (không chấp nhận nội thuộc nước Tầu) bằng chiêu bài giải phóng dân tộc. 

Tuy nhiên dù cho khéo léo che đậy cách mấy, âm mưu đồng hóa, sáp nhập Việt Nam vào nước Tàu đã bị nhiều tổ chức, cá nhân người Việt Nam tố cáo trước dư luận. Trong số này, Hội Nghiên Cứu Sử Học Việt Nam tại Âu Châu đã phổ biến Lời kêu gọi Vận Nước Ý Dân Nam Quốc Sơn Hà (ngày 01/09/2010) tẩy chay quốc khánh Trung cộng ngày 01/10/2011 dưới tiêu đề mừng lễ lớn kỷ niệm một ngàn năm Thăng Long.

Nguồn: Vận Nước Ý Dân Nam Quốc Sơn Hà

Hình ảnh bên dưới trong một lễ hội ẩm thực ở Vũng Tàu có treo cờ Trung Cộng với một ngôi sao lớn và năm ngôi sao nhỏ bao quanh.

Cờ Tầu cộng ở lễ hội ẩm thực thế giới 2010 Vũng Tàu có thêm 1 ngôi sao. Ngôi sao lớn ở góc trái tượng trưng cho Hán tộc, 5 ngôi sao bao quanh là Hồi tộc, Mãn tộc, Tạng Tộc, Mông tộc và cuối cùng là...Việt cộng.

Nước Việt Nam đã thực sự lệ thuộc nước Tầu (cộng sản) lần thứ 7 qua buổi ký kết Thỏa Hiệp Việt Trung Liên Quan Đến Biển Đông Ngày 11/10/2011 tại Bắc Kinh với sự hiện diện của ông Nguyễn phú Trọng, Tổng bí thư đảng Cộng sản Việt Nam; Ông Hồ cẩm Đào, chủ tịch nước Trung cộng cùng đoàn tùy tùng của hai bên.

Trong Tuyên Cáo Phản Đối Thỏa Hiệp Việt Trung Liên Quan Đến Biển Đông Ngày 11/10/2011 tại Bắc Kinh của Hội Nghiên Cứu Sử Học Việt Nam tại Âu Châu phổ biến ngày 13/10/2011, chúng tôi khẳng định chính Đảng Cộng sản Việt Nam là thủ phạm tiếp tay với đảng Cộng sản Tàu để xâm lược Việt Nam bằng cách tiêu diệt dân tộc chúng ta qua các cuộc chiến tranh Đông dương lần thứ I (1946-1954); chiến tranh Đông dương lần thứ II (1954-1975); Cải cách ruộng đất 1956 ở miền Bắc; Tạo nên thảm nạn vượt biên vượt biển cuối thập niên 70 đầu thập niên 80; cải tạo tư sản ở miền Nam, chiến dịch tịch thu văn hóa phẩm của Miền Nam Việt Nam; thanh trừng, bắt tù, thủ tiêu hàng trăm ngàn quân cán chính Việt Nam Cộng Hòa Nam sau ngày 30/04/1975; đảng Cộng sản Việt Nam còn tiến hành thảm sát 3157 đồng bào làng Ba Chúc tỉnh An Giang đêm 18/04/1978 để có cớ tiến hành chiến tranh xâm chiếm Cao Miên v.v...

Nguồn: Tuyên Cáo Phản Đối Thoả Hiệp Việt Trung

Đồng thời để tiến trình đồng hóa này được nhanh chóng hoàn thành, đầu thập niên 90, Nguyễn văn Linh, Đỗ Mười (lãnh đạo quá cố của đảng CSVN) đã gặp các lãnh đạo Cộng sản Tầu ở Trung Nam Hải để chính thức xin được sáp nhập Việt Nam vào nước Trung cộng. Thời hạn sáp nhập được ấn định là 30 năm theo tiết lộ của Wikileaks (năm 2020).

Do đó, đảng Cộng sản Việt Nam đã tạo mọi điều kiện dễ dàng cho dân Tầu vào Việt Nam không cần hộ chiếu, họ còn mở cửa cho quân Trung cộng vào khai thác Bauxit ở Tây Nguyên và  gọi là  "chủ trương lớn của đảng" theo lời của ông Nguyễn tấn Dũng đương kim thủ tướng. Do đó, quân Tàu đã được bố trí bí mật khắp trên lãnh thổ Việt Nam dưới hình thức công nhân của các công trình đầu tư do Tư bản đỏ Tầu trực tiếp quản lý (quân số của đạo quân Tầu trá hình này đã lên đến 1 triệu 300 ngàn người, quân số này dùng để khống chế, giải giới Quân đội, Công an Cộng sản Việt Nam khi tình thế chính mùi), CSVN còn cho Tư bản Tầu Đài Loan, Hương Cảng thuê rừng đầu nguồn ở 10 tỉnh chiến lược của Việt Nam;  Họ còn sang nhượng từng phần lãnh thổ, lãnh hải Việt Nam từ Hoàng sa, Trường Sa, Vịnh Bắc Bộ, Ải Nam Quan, Thác Bản Giốc, Bãi Tục Lãm, Núi Đất, Đảo Bạch Long Vỹ V.v...Cộng sản Việt Nam đã ươn hèn không phản ứng trước hành vi cướp bóc, bắn giết, đánh đập, đòi tiền chuộc mạng ngư phủ Việt Nam của hải tặc Trung cộng và còn bắt bớ, đánh đập, đàn áp các cuộc biểu tình chống Trung cộng của người dân trong nước. Cuối tháng 9 đầu tháng 10 năm 2011, tỉnh Lào Cai đã cố tình điều chỉnh ngày thành lập tỉnh từ 10/10/1991 thành 01/10/2011 để kỷ niệm ngày Quốc khánh Trung cộng. Nhưng dư luận đã phản ứng một cách gay gắt nên dự án treo lồng đèn đỏ mừng lễ Tầu đã bị hủy bỏ.

Mặc dù các cuộc biểu tình chống Trung cộng trong nước bị đàn áp, bắt bớ, nhưng ở hải ngoại, liên tục từ 5 tháng qua, người dân đã không ngớt biểu dương ý chí chống quân xâm lược Trung cộng cũng như lên án đảng Cộng sản Việt Nam bán nước cho Tầu.

Chúng ta không thể nào quên được những người từng bị bắt, kết án tù lâu năm đều có hành động quả cảm chống quân xâm lăng Trung cộng như Tiến sĩ Luật sư Cù Huy Hà Vũ, nhà báo Điếu cày Nguyễn Văn Hải, cô Phạm Thanh Nghiêm, ông Vi Đức Hồi, Linh mục tù nhân lương tâm Nguyễn Văn Lý v.v...

Hình trên: buổi lễ ký kết chính thức sáp nhập Việt Nam (dưới tiêu đề Thỏa Hiệp Việt Trung Liên Quan Đến Biển Đông) vào nước Cộng hòa nhân dân Trung hoa ngày 11/10/2011 tại Bắc Kinh. Nguồn: Internet

Mới đây trong chương trình truyền hình lúc 19 giờ ngày 14/10/2011, đài VTV đã phổ biến bản tin  với hình ảnh tương tự như lá cờ trong lễ hội ẩm thực ở Vũng Tàu năm 2010. Hình ảnh này được phổ biến sau tuyên bố của ông Nguyễn Phú Trọng : "Khẳng định tình hữu nghị đời đời Việt - Trung là tài sản quý báu chung của hai Đảng, hai nước và nhân dân hai nước, cần được không ngừng củng cố, phát triển, truyền mãi cho các thế hệ mai sau"

Tình hữu nghị đời đời Việt Trung, theo ông Nguyễn phú Trọng chính là sự sáp nhập Việt Nam trở thành nội thuộc nước Tầu kể từ ngày 11/10/2011.

Hình cờ Trung cộng có 1 ngôi sao lớn và năm ngôi sao nhỏ (phát ngày 14/10/2011)

cờ trung cộng

Hình trên: lá cờ Trung cộng trước ngày 14/10/2011

Hình kế tiếp, từ trái phát hành trước ngày 14/10/2011, cờ Trung cộng chỉ có 1 ngôi sao lớn và 4 ngôi sao nhỏ; qua phải hình cờ Trung cộng có thêm 1 ngôi sao nhỏ, vị chi là 5 ngôi sao bao quanh ngôi sao lớn.

Sự xuất hiện này không phải là ngẫu nhiên, tùy hứng. Mà đây chính là sự xác nhận một cách chính thức vào lúc 19 giờ ngày 14/10/2011, nước Việt Nam đã là một thành viên của nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa.

Tại các tiệm sách lớn giữa Hà Nội đã bày bán sách luật Việt Nam bằng hai thứ tiếng Việt Hoa.

Sách luật Việt Nam bằng hai thứ tiếng Việt Hoa do nhà xuất bản Thế Giới phổ biến

Hội Nghiên Cứu Sử Học Việt Nam tại Âu Châu khẩn thiết tất cả người Việt Nam yêu nước thương dân ở trong và ngoài nước hãy nhanh chóng có thái độ cần thiết bằng nhiều hình thức phản đối sự nội thuộc này, càng sớm càng tốt, càng nhiều càng hay để khẳng định dân tộc Việt Nam không bao giờ chấp nhận làm nô lệ, nội thuộc cho Tầu.

Hãy đồng loạt xuống đường biểu tình phản đối; hãy bày tỏ lòng yêu nước trên các trang nhật ký điện tử; hãy dán truyền đơn, biểu ngữ phản đối nội thuộc Tầu ở khắp nơi trong nước; hãy quyết liệt đấu tranh bằng nhiều hình thức khác nhau trước khi quá muộn.

Quý vị tướng lãnh, sĩ quan, binh sĩ quân đội cũng như công an chế độ Cộng sản Việt Nam hãy mau mau thức tỉnh, cầm súng chiến đấu bảo vệ đất nước, dân tộc, từ chối bảo vệ cho tập đoàn tay sai cho Tầu, đứng đầu là Nguyễn phú Trọng...Hãy hành xử đúng lương tâm của một người Việt Nam để cứu nước cứu dân.

Chúng tôi khẩn thiết kêu gọi các tổ chức chính trị, đoàn thể, cộng đồng, tôn giáo người Việt ở trong và ngoài nước, nhanh chóng ngồi lại, liên kết với nhau, gạt qua những dị biệt để cùng nhau cứu nước cứu dân. Tình thế hết sức nguy hiểm đang chờ đợi dân tộc chúng ta ở phía trước, nếu không hành động nhanh chóng và kịp thời.

Hãy báo động âm mưu hán hóa, nguy cơ chiến tranh qua hành động ký kết giữa Việt cộng và Tầu cộng ngày 11/10/2011 ở Bắc Kinh cho cộng đồng quốc tế được biết để họ đề phòng và có phản ứng thích nghi.

Đừng chờ đợi hãy hành động trước khi quá muộn.

ĐỪNG IM TIẾNG MÀ PHẢI LÊN TIẾNG !

XIN ĐỪNG VÔ CẢM TRƯỚC VẬN-NƯỚC NGỬA-NGHIÊNG !

Âu-châu ngày 17/10/2011

Trúc-Lâm Nguyễn-Việt Phúc-Lộc, tổng thư ký Hội Sử-Học Việt- Nam

Các bài viết liên quan:  

1/ Lời Kêu Gọi Thứ Nhất Tẩy Chay Quốc Khánh Trung Cộng 01-10-2010 -

2/ Lời Kêu Gọi Thứ Hai Tẩy Chay Quốc Khánh Trung Cộng 01-10-2010 -

3/ Vận Nước Ý Dân Nam Quốc Sơn Hà (Lời Kêu Gọi Thứ Ba Tẩy Chay Quốc Khánh Trung Cộng 01-10-2010) -

4/ Thư gửi chủ tịch nước về đại lễ Ngàn năm Thăng Long -

5/  Tuyên Cáo Chống Bắc Thuộc Nước Tàu Lần Thứ 7 (http://www.truclamyentu.info/tlls_hosochuquyendantocvn/tuyencaochongnoithuocnuoctaulanthu7.htm) ;

6/ Tuyên Cáo Phản Đối Thỏa Hiệp Việt Trung Liên Quan Đến Biển Đông Ngày 11/10/2011 tại Bắc Kinh (http://www.truclamyentu.info/tlls_hosochuquyendantocvn/tuyencaophandoithoahiepviettrung11102011.htm)

6/ Bản Lên Tiếng Thứ Mười Lăm_Tuyên Cáo Phản Đối Tuyên Bố Chung “Đối Tác Hợp Tác Chiến Lược Toàn Diện” Giữa Việt Cộng và Trung Cộng Ký Ngày 21-06-2013 Tại Bắc Kinh, Trung quốc (http://www.quansuvn.info/D_1-2_2-231_4-4859_15-2/)

7/ Giặc Hán Đốt Phá Nhà Nam (1-16) (Huỳnh-Tâm)

8/ Hai Bức Ảnh Lịch Sử Ở Thành Đô - Tứ Xuyên (Trung Quốc)

9/ Tài Liệu Của Trung Quốc Về Cuộc Gặp Bí Mật Ở Thành Đô, 3-4/9/1990

11/ Trước Và Sau Cuộc Gặp Cấp Cao Trung Việt Ở Thành Đô

12/ Những sự thật cần phải biết - (Phần 30) - Bằng chứng bán nước toàn diện của cộng sản Việt Nam

Thư-viện bồ-đề online@ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site