lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Biển Cả Và Con Người

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Hồ Sơ Chủ Quyền Của Quốc Gia Dân Tộc Việt Nam

...

Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa

...

Nguyên Tử Của Việt Nam Và Quốc Tế

...

Tin Tức Thời Sự Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Trần Văn Giang

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Dạ Lệ Huỳnh

...

Thư Tín

...

Weblinks:

 

Tin Tức Thời Sự - Lịch Sử Việt Nam

Hội Nghiên Cứu Sử Học Việt Nam tại Âu Châu
Vietnamese historical Researcher Association in Europe
(Danh xưng cũ là Nhóm Nghiên Cứu Lịch Sử Việt Nam và Tinh Thần Trúc Lâm Yên Tử tại Âu Châu)
Địa chỉ thông tin: website http://www.truclamyentu.info; http://www.quansuvn.info
Email: truclamyentu@truclamyentu.info; quansuvn@quansuvn.info

Tuyên Cáo Chống Nội Thuộc Nước Tàu Lần Thứ 7

Trúc Lâm Nguyễn Việt Phúc Lộc

Từ ngày 20/12/2011 đến 23/12/2011 diễn ra cuộc viếng thăm Việt Nam của Tập cận Bình Phó chủ tịch ủy ban Quân ủy Trung cộng, nhân vật này đã được nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam đón tiếp với lá cờ Trung cộng có 5 ngôi sao nhỏ bao quanh 1 ngôi sao lớn.

cờ tàu và trung cộng

Ngôi sao lớn tượng trưng cho Hán tộc, 4 ngôi sao nhỏ (trước đây) gồm Hồi tộc, Mãn tộc, Tạng tộc, Mông Tộc. Một ngôi sao nhỏ mới xuất hiện trên lá cờ Trung cộng trong lần tiếp đón Tập cận Bình ngày 20/12/2011 tượng trưng cho Việt cộng. Việt cộng chứ không phải Việt tộc. Việt cộng là viết tắt của đảng Cộng sản Việt Nam. Chỉ có Việt cộng mới chấp nhận làm nô lệ, tay sai cho Tàu. Chứ Việt tộc thì không bao giờ chấp nhận.

Sự kiện cờ Trung cộng có 1 ngôi sao lớn và 5 ngôi sao nhỏ được phổ biến qua Lời kêu gọi thứ 3 tẩy chay mừng quốc khánh Trung cộng ngày 01/10/2010.

Nguồn: Lời Kêu Gọi Thứ 3

Từ sự xuất hiện cờ Trung cộng có 1 ngôi sao lớn và 5 ngôi sao nhỏ ở Hội chợ ẩm thực ở Vũng Tàu cho đến 19 giờ ngày 14/10/2011 trên đài VTV.

Nguồn: Việt Nam Chính Thức Nội Thuộc Nước Tàu Lần Thứ 7

Và cuộc tiếp rước Tập cận Bình ngày 20/12/2011, thiếu nhi Việt Nam phải cầm cờ Trung cộng có 1 sao lớn và 5 sao nhỏ, cho thấy là đảng Cộng sản Việt Nam đã hoàn toàn thuần phục, nô lệ Trung cộng.

Do đó, Hội Nghiên Cứu Sử Học Việt Nam tại Âu Châu long trọng tuyên cáo:

1/ Đảng Cộng sản Việt Nam tiếp đón Tập cận Bình bằng cờ Trung cộng với 1 ngôi sao lớn, 5 ngôi sao nhỏ là minh chứng hùng hồn, Việt Nam cộng sản đã nội thuộc Trung cộng.

2/ Sự kiện nêu trên xác quyết việc đảng Cộng sản Việt Nam đã bán nước cho Trung cộng, một kẻ thù truyền kiếp của tộc Việt.

3/ Thủ phạm bán nước đích danh là Nguyễn phú Trọng, Trương tấn Sang, Nguyễn tấn Dũng cùng 11(*) thành viên khác trong Bộ chính trị đảng Cộng sản Việt Nam.

4/ Sự kiện bán nước, nội thuộc rõ ràng, cho nên những danh từ, ngôi sao lạ, ngôi sao dư trên cờ Trung cộng đã không còn chỗ đứng vững.

Chúng tôi kêu gọi:

1/ Các tầng lớp người Việt ở trong và ngoài nước cần nhìn nhận thực tế là Việt Nam đã chính thức nội thuộc nước Tàu lần thứ 7.

2/ Các thành phần cán bộ đảng viên Cộng sản thuộc các bộ phận khác nhau, nếu còn nghĩ đến quê hương đất nước, cũng như không chấp nhận sự nội thuộc nước Tàu lần thứ 7, hãy mạnh dạn rời khỏi đảng CSVN để trở về với hàng ngủ dân tộc để cùng đấu tranh chống quân xâm lược Trung cộng.

3/ Mọi tầng lớp người Việt Nam bằng các phương tiện khác nhau, các hành động khác nhau đứng lên phủ nhận sự nội thuộc nhục nhả nầy để khỏi hổ danh là con Hồng cháu Lạc.

4/ Hãy biểu dương ý chí bất khuất của dân tộc qua tinh thần của bài thơ Thần

Nam quốc sơn hà nam đế cư
Tiệt nhiên định phận tại thiên thư
Như hà nghịch lỗ lai xâm phạm
Nhữ đẳng hành khan thủ bại hư !

là bản Tuyên Ngôn Độc Lập đầu tiên của tộc Việt do ngài Pháp Thuận Thiền Sư công bố năm 981, được hoàng đế Lê Đại Hành vận dụng cùng quân dân Đại Cồ Việt đánh tan đạo quân xâm lược của nhà Tống do Hầu nhân Bảo chỉ huy.

Âu châu ngày 24/12/2011

Trúc Lâm Nguyễn Việt Phúc Lộc (Tổng thư ký Hội Nghiên Cứu Sử Học Việt Nam tại Âu Châu)

Xin mời đồng bào các nơi biểu dương ý chí chống nội thuộc nước Tàu lần thứ 7 này bằng cách gởi điện thư với tên và quốc gia cư ngụ của quý vị về email: truclamyentu@truclamyentu.info. Hạn chót là ngày 25/01/2012 (tức mùng 5 Tết Đống Đa).

Cùng ký tên:

1/ Hội Nghiên Cứu Sử Học Việt Nam tại Âu Châu
2/ Trúc Lâm Nguyễn Việt Phúc Lộc, SWITZERLAND
3/ Bloc 8406 Denver, CO, USA
4/ Nguyễn Phúc Bảo Quốc, Colorado, USA
5/ Sirbing, Colorado, USA
6/ Lori K. Vinh, Colorado, USA
7/ Bác Sĩ Lê Thị Lễ, USA
8/ Người Việt quốc gia, BELGIUM
9/ Binh, AUSTRALIA
10/Lu Hà, GERMANY.
11/ Phạm Văn Thanh, Florida, USA
12/ Bùi Xuân Cảnh, Virginia, USA
13/ Van Tan, AUSTRALIA
14/ Phạm Quang Ngọc, AUSTRALIA
15/ Hiếu Lê, CANADA

Ý Kiến:

1/ Không thể nào sai sót kỹ thuật được, bọn CSVN thân Tàu Cộng, bán nước, hại dân, phản bội tổ quốc, phản bội dân tộc đã cố ý thực hiện như vậy để làm vừa lòng quan thầy của chúng là Trung Cộng. Toàn quân, toàn dân :

- hãy đề cao cãnh giác, đừng để mắc mưu những bọn phãn động này,

- và tham gia ký tên đông đảo bản TUYÊN CÁO cực lực lên án, phản đối tà quyền CSVN đã có mưu đồ đen tối bán đứng nước Việt Nam cho Tàu cộng.

Kính mến,

Bs LÊ Thị Lễ

2/ Viet Ti Nan Kingsway

Cờ Lạ đang có câu trả lời

Thưa các bạn, các nhà đấu tranh dân chủ tại Quốc Nội và Hải Ngoại nói chung,

Tiếng nói chung về dân chủ, là sức mạnh dân tộc. Sự đồng điều những giám sát, cạnh tranh, phản bát xây dựng là nền tảng của công cuộc dân chủ đa nguyên bình quyền để cân bằng tiếng nói nhà nước và toàn thể nhân dân. Vì có thế, thì những bọn đảng độc tài cộng sản phải sống và thi hành nhiệm vụ phục vụ xã hội, nhân dân, tổ quốc chúng ta phỉ sống trong khuôn khổ pháp luật, và dưới hiến pháp Quốc gia Việt Nam, không thể ngoài phạm vi độc quyền để tung hoành và bán nước.

Qua sự kiện "Cờ Lạ" này, chúng ta đang chứng minh điều đó rằng, chúng ta phải nắm mọi thế thắng giành độc lập cho tổ quốc, và bảo vệ quyền lợi của nhân dân, đa đảng, đa nguyên, và tiếp tục giám sát để có được một chính quyền nhà nước trong sáng tương lai. Từ đó mới có thể chứng minh được bọn đảng cộng sản không thể lấy đảng ra là chủ, xem nhân dân và tài nguyên tổ quốc làm tài sản của riêng bọn chúng. 

Trong vụ "cờ lạ" này, theo các tài liệu dưới đây, thì chúng ta thấy được vụ "6 sao TC" xuất phát từ Pakistan thành phần thân TC và từ biến cố Pakistan này cũng đã vì theo TC và Pakistan có những xa vời về quan hệ liên minh với Mỹ. Như vậy chúng ta có thể thấy rằng, bọn bành trướng hán triều cố tình xây dựng nền móng quan hệ ngầm, và công khai để hình thành những chủ quyền liên đới các nước nhỏ trên mọi mặt văn hóa chính trị, và ngoại giao. 

Cùng thời điểm này, nếu nhân dân chúng ta gốc Việt trên thế giới và trong nước không lên án, thì bọn chúng ta thực hiện điều đó. Tuy nhiên, chúng ta cũng thấy rõ, cái vụ chơi cờ này, trên quan điểm phân tích của chúng tôi, thì cho thấy, trò khinh thường lá cờ TC do VC bắt chước Pakistan đang thất bại. Nó sẽ là động cơ cho Mỹ xem kỹ hơn về hành vi của VC và Pakistan trong quan hệ quân sự và những liên hệ vùng Biển Đông nói chung. 

Và chúng ta cũng đoán được, bọn VC đã có thí điểm, và qui trách "sai lầm" cho ban tổ chức về hai lần trọng tội dùng sai cờ TC để ngoại giao với TC. 

3/ Binh U'c Cha^u:

Chung toi ddo^`ng ta^m cu`ng toa`n da^n Vie^t Nam dda~ ddao? bo,n Ngu.y quye^`n Ha` No^.i buo^n da^n ba'n nu+o+'c cho ke? thu` da^n to^.c Ta`u Co.ng.

4/ Tôi là : PHẠM VĂN THANH NGỤ TẠI FLORIDA/USA, CỰC LỰC LÊN ÁN ĐẢNG CSVN LỆ THUỘC TÀU, ĐẢ ĐẢO CS VIỆT GIAN BÁN NƯỚC.

5/ Là một con dân nước Việt, tôi cực lực phản đối nhà cầm quyền Việt cộng bán nước cho người Tàu, tự nguyện làm một phiên thuộc của Tàu bằng cách sáp nhập đất nước vào Tàu. Việt cộng tự nguyện làm phiên thuộc thứ năm của người Hán là trái với ý nguyện toàn dân Việt, là phản bội Tổ Tiên, Đất Nước và nòi giống Việt Lạc Hồng.

Bùi Xuân  Cảnh, Virginia- USA

6/ Chung toi huong ung mot long chong bon CS Vietnam ban nuoc va bon xam luoc Tau
van Tan, Australia Ngay 26/112/2011

7/ Chung toi hoan toan Ung Ho Lap-Truong Quoc Gia Dan Toc cua Quy Hoi. Xin keu goi cac noi va lam Manh Tay hon nua qua  To-Chuc LHQ va cac Cong Dong Nguoi Viet Tu-Do tren The Gioi, cac nuoc ban A Chau..v.v...

Pham Quang Ngoc - Australia.

8/ Càng ngày Việt Cộng càng tráo trở , vô hình chung, chúng lại càng chứng tỏ lộ liễu dã tâm buôn dân bán nước. Chỉ trong vòng 1 năm thôi, lá cờ 6 sao kia đã xuất hiện 3 lần trước công chúng. Ba lần xuất hiện là 3 lần khiến triệu triệu người Việt phải ôm mối nhục nhã ê chề, tinh thần quốc gia-dân tộc bị tổn thương . Người có nhận thức bình thường đi chăng cũng nhìn ra rõ mối đe dọa đến cả vận mệnh quốc gia, cả sinh tồn của 1 dân tộc. Chúng ta, những người con cùng bầu sữa Mẹ Việt Nam lớn khôn, lại phải nhắm mắt làm ngơ trước cảnh đất nước mình sắp phải tiêu vong ? Muốn trừ khử ngoại xâm, phải trước tiên tiêu diệt nội thù, chính những tên tay sai bán nước ! Một chính thể đa nguyên, đa đảng , một chính thể vững mạnh, tất yếu cần nên có, tạo nên hàng rào vững chắc trước bước tiến xâm thực của Hán hung.

HieuLe-TuDoDanChu-Toronto, Canada

(*) Thưa quý độc giả và thân hữu: trong bản Tuyên cáo gởi lần đầu ngày 24/12/2011, chúng tôi có nhầm lẫn ghi là 13 thành viên bộ chính trị đảng Cộng sản Việt Nam, và xin điều chỉnh lại là 11 thành viên. Chân thành cáo lỗi cùng quý độc giả và thân hữu khắp nơi.

Hội Nghiên Cứu Sử Học Việt Nam tại Âu Châu kính báo.

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc Lâm Yên Tử

 

free counters
un compteur pour votre site