lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Thị Thanh

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Mặc Khách

...

Trang Thơ Văn Thanh Sơn

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Tin Tức Thời Sự Việt Nam

Hội Nghiên Cứu Sử Học Việt Nam tại Âu Châu
Vietnamese historical Researcher Association in Europe
(Danh xưng cũ là Nhóm Nghiên Cứu Lịch Sử Việt Nam và Tinh Thần Trúc Lâm Yên Tử tại Âu Châu)
Địa chỉ thông tin: website http://www.truclamyentu.info; http://www.quansuvn.info
Email: truclamyentu@truclamyentu.info; quansuvn@quansuvn.info

Hồi Âm Bài Viết Của Cựu Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh Đăng Trên Boxitvn

http://www.truclamyentu.info/tlls_tintuc/hoiambaiviettuongvinh.htm

http://www.quansuvn.info/D_1-2_2-65_15-2_4-2938/

Trúc Lâm Nguyễn Việt Phúc Lộc

Ngày 03/01/2012, chúng tôi nhận được qua điện thư bài viết Phải Chăng "6 sao" Trên Lá Cờ Trung Quốc Là Có Dụng Ý tác giả là cựu Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh đăng trên trang boxitvn do Giáo sư Nguyễn Huệ Chi chủ xướng.

Sự kiện nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam đón Tập cận Bình trong ba ngày từ 20 đến 23/12/2011, trong nghi lễ tiếp đón phía Việt Nam trương cờ đỏ Trung cộng có 6 ngôi sao. 1 lớn và 5 nhỏ. Đây là sự kiện hết sức hệ trọng, nhưng tiếc rằng cựu Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh đã không có phản ứng ngay lập tức, mãi tới ngày 02/01/2012, quan điểm của ông mới được phổ biến trên trang boxitvn.

14 ngày sau sự kiện hệ trọng nêu trên, Tướng Vĩnh mới phản ứng. Dân gian có câu : "Trâu chậm nước đục". Nước đã quá đục rồi mới lên tiếng...làm thế nào đây ?

Lá cờ đỏ Trung cộng có 6 ngôi sao, 1 lớn 5 nhỏ, không phải chỉ xuất hiện có 2 lần. Lá cờ vừa nêu đã xuất hiện đến 3 lần ở Việt Nam.

Lần đầu tiên, trong lễ hội ẩm thực thế giới vào ngày 21/07/2010 được tổ chức ở thành phố Vũng Tàu tỉnh Bà Rịa.

lễ hội ẩm thực quốc tế 2010

http://yume.vn/huutienvl/article/le-hoi-am-thuc-the-gioi-2010-tai-vung-tau-y-tuong-cap-quoc-te-trinh-do-to-chuc-thi-cap-phuong-xa.35CF4F2C.html

Tấm hình này được chúng tôi đăng tải trong bài viết Vận Nước Ý Dân Nam Quốc Sơn Hà, nhằm kêu gọi tẩy chay mừng Quốc khánh Trung cộng dưới tiêu đề Kỷ niệm Ngàn năm Thăng Long vào năm 2010 (tái phối kiểm ngày 03/01/2012 lúc 23:45 giờ Âu Châu).

Nguồn: Vận Nước Ý Dân Nam Quốc Sơn Hà

Ngay sau khi cờ 6 sao của Trung cộng xuất hiện trong cuộc tiếp rước Tập cận Bình, Hội Nghiên Cứu Sử Học Việt Nam tại Âu Châu đã có Tuyên cáo lên án đảng Cộng sản Việt Nam, mà người cầm đầu là Nguyễn phú Trọng đã đem nước Việt Nam trở thành nội thuộc của nước Tàu. Nhiều người Việt Nam ở trong cũng như ngoài nước đã lên tiếng lập tức về tình trạng này, thế mà quý vị, một cựu tướng lĩnh của chế độ cầm quyền Hà Nội, lại phải đợi đến 14 ngày sau mới lên tiếng, khiến cho chúng tôi đây rất lấy làm lạ!

Nguồn: Tuyên Cáo Chống Nội Thuộc Nước Tàu Lần Thứ 7

Ngoài ra, trong bài viết, có đoạn ông (Tướng Nguyễn trọng Vĩnh) viết : ... Cờ Trung Quốc 6 sao xuất hiện đến hai lần tại Việt Nam không phải là ngẫu nhiên, vô tư, mà là thể hiện một mưu đồ gì đây (hết trích).

Mưu đồ gì đây, ắt hẳn quý vị, hay chính bản thân của ông (Tướng Nguyễn trọng Vĩnh) phải rõ hơn ai hết. Ông đặt một nghi vấn, mà trong đó, bản thân ông cùng nhiều người khác trong đảng Cộng sản phải rõ hơn hết. Đó là sự sát nhập Việt Nam vào Trung quốc. Sự kiện này đã xảy ra từ mấy mươi năm qua, và qua những diễn tiến gần đây, mới được công khai qua sự xuất hiện đến 3 lần của cờ Trung cộng có 6 ngôi sao.

Nghi vấn mà ông đặt, có phải cố tình tránh né sự kiện nội thuộc của đảng Cộng sản Việt Nam vào đảng Cộng sản Tàu. Nước Việt Nam vào nước Trung cộng? Chúng tôi cho đây là một thái độ không thành thật nơi ông.

Ông còn viết : ...Trên cơ sở “bẫy đã được gài”... Dù sao đồng bào ta cũng phải cảnh giác (hết trích).

Ông viết quá mơ hồ, không có gì cụ thể cả. Thật đáng tiếc.

Chính đảng Cộng sản Việt Nam, trong đó có bản thân ông (cựu Tướng Vĩnh) đã nối giáo, mở cửa cho quân xâm lược Trung cộng vào Việt Nam dễ dàng qua hai cuộc chiến Đông Dương lần thứ nhất (1946-1954) và thứ hai (1954-1975). Hai cuộc chiến vừa nêu là không cần thiết và đã gây thiệt hại trầm trọng cho đất nước và dân tộc Việt Nam.

Ngoài ra, trong cuộc hải chiến Hoàng Sa ngày 19/01/1975, Hải quân Việt Nam Cộng Hòa đã anh dũng chiến đấu chống lại Hải tặc Trung cộng; phía quý vị, vì quyền lợi riêng tư của đảng Cộng sản đã im hơi lặng tiếng trước hành động xâm lược này.

Hơn thế nữa, Trường sa, biên giới phía Bắc, Ải Nam Quan, Thác Bản Giốc, Bãi Tục Lãm, Núi Đất, vịnh Bắc Bộ, đảo Bạch Long Vỹ, Tây Nguyên, rừng đầu nguồn của 10 tỉnh chiến lược đã lần lượt được đảng Cộng sản Việt Nam dâng hiến cho Trung cộng để đánh đổi sự duy trì quyền bính bất chấp khổ đau của dân tộc.

Cho nên, người Việt Nam ở trong cũng như ngoài nước mong mỏi nơi ông nói riêng, đảng Cộng sản Việt Nam nói chung, hãy vì tiền đồ dân tộc, giải thể đảng cộng sản, tạo điều kiện sinh hoạt dân chủ thật sự. Có dân chủ thật sự, người dân mới có môi trường liên kết để chống quân xâm lược Trung cộng.

Chính ông (cựu Tướng Nguyễn trọng Vĩnh) cùng cựu tướng Đồng Sĩ Nguyên đã từng lên tiếng cảnh báo dư luận về việc Trung quốc khống chế Việt Nam trên lãnh vực quốc phòng đăng trên trang boxitvn ngày 21/08/2011.

Trong đoạn kết luận, tác giả Nguyễn trọng Vĩnh còn nêu "...làm tộc thứ 5 – “tộc Việt” (hết trích). Như thế không đúng cựu Tướng Vĩnh à. Chỉ có Việt cộng (tức đảng Cộng sản Việt Nam) chấp nhận làm nô lệ cho Tàu, chứ tộc Việt dứt khoát là Không Bao Giờ!

Do đó, chúng tôi mong mỏi nơi ông, Tướng Nguyễn trọng Vĩnh, cùng các vị khác trong bộ máy hành chánh, quân sự, công an hãy hành động cụ thể để cứu dân cứu nước khỏi nạn nội thuộc hơn là tiếp tay cùng nhà cầm quyền tung hỏa mù đánh lạc hướng dư luận về nguy cơ xâm lược, bán nước cho Trung cộng của đảng Cộng sản Việt Nam.

Lịch sử sẽ phán xét quý vị.

Âu châu ngày 04/01/2012

Trúc Lâm Nguyễn Việt Phúc Lộc, Tổng thư ký Hội Nghiên Cứu Sử Học Việt Nam tại Âu Châu.

Nguyên văn bài viết:

TƯỚNG NGUYỄN TRỌNG VĨNH: PHẢI CHĂNG "6 SAO" TRÊN LÁ CỜ TRUNG QUỐC LÀ CÓ DỤNG Ý

Nguyễn Trọng Vĩnh

tập cận bình, nguyễn phú trọng

Về việc thiếu nhi Việt Nam vẫy cờ Trung Quốc “6 sao” khi đón Phó Chủ tịch Tập Cận Bình trước Phủ Chủ tịch Việt Nam ngày 21-12-2011 đã được nhiều người phê phán, Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội đã thông báo “đây là sai sót mang tính kỹ thuật”, phía Việt Nam thì nói là “sai sót nghiêm trọng của Vụ Lễ tân”, đã nghiêm túc kiểm điểm và xử lý kỷ luật các cán bộ liên quan. Cựu đại sứ Nguyễn Ngọc Tường thì cho: “Đây là sự dốt về lễ tân, thiếu chuẩn mực, thiếu cẩn thận, có thể gây hậu quả vô cùng xấu”. Tôi thì cho rằng, đây không phải là “sai sót kỹ thuật” cũng không phải “dốt nát về lễ tân”, cũng không phải “sơ suất nhất thời”, cũng không phải là ngẫu nhiên chỉ một lần mà lá “cờ 6 sao” đã xuất hiện trong buổi truyền hình của VTV1 khi đưa tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sang thăm Bắc Kinh ngày 11-10-2011.

Trong bài bình luận về thoả thuận giữa hai Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Hồ Cẩm Đào nhằm “thực hiện kế hoạch hợp tác giữa Đảng Cộng sản Trung Quốc và Đảng Cộng sản Việt Nam trong giai đoạn 2011-2015”, tôi đã thắc mắc cho là đó là “những điều mập mờ khó hiểu”, “cần minh bạch cho dân biết”. Cờ Trung Quốc 6 sao xuất hiện đến hai lần tại Việt Nam không phải là ngẫu nhiên, vô tư, mà là thể hiện một mưu đồ gì đây.

Nó là sự thăm dò phản ứng của nhân dân Việt Nam hay là sự chuẩn bị tư tưởng cho một kế hoạch đã định? Phải nói Trung Quốc đã “gài bẫy” Việt Nam rất chặt: đã đứng chân trên cao nguyên, vị trí chiến lược xung yếu của ta, mua, thuê 50 năm hàng 4000 ha rừng biên giới, trúng thầu nhiều công trình và mua đất (thuê dài hạn) ở đồng bằng và ven biển của ta, đưa hàng vạn người của họ vào rải rác khắp nước ta, chả khác gì đội quân thứ 5 và mạng lưới gián điệp, chưa kể là họ khống chế thị trường và công nghiệp may mặc, giày da, bằng nguồn nguyên liệu mà các nhà sản xuất của ta phải lệ thuộc.

Trên cơ sở “bẫy đã được gài”, phải chăng lãnh đạo hai bên đã ngầm thỏa thuận với nhau kế hoạch 2011-2015 từ trước nhiệm kỳ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, đến 2015 Trung Quốc sẽ thu phục Việt Nam là Khu tự trị thứ 5 “sau Khu tự trị Choang (Quảng Tây), Khu tự trị Nội Mông, Khu tự trị Tân Cương và Khu tự trị Tây Tạng, hoặc làm tộc thứ 5 – “tộc Việt” sau các tộc Mãn, Mông, Hồi, Tạng, ứng với ngôi sao nhỏ thứ 5 thêm vào cờ Trung Quốc mà chúng ta đã thấy trong ngày 11-10 và ngày 21-12-2011 trên VTV1.

Dù sao đồng bào ta cũng phải cảnh giác.

N. T. V.

Tác giả gửi trực tiếp cho BVN.

Nguồn : http://boxitvn.blogspot.com/2012/01/phai-chang-6-sao-tren-la-co-trung-quoc.html

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site