lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Hồ Sơ Chủ Quyền Của Quốc Gia Dân Tộc Việt Nam

...

Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa

...

Nguyên Tử Của Việt Nam Và Quốc Tế

...

Tin Tức Thời Sự Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Trần Văn Giang

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Dạ Lệ Huỳnh

...

Thư Tín

...

 

Trang nguyễn duy ân

Ai Yêu Thương Ai ?

1, 2, 3, 4, 5

...

“ Không mấy ai nghĩ được lại có lúc nhiều tỉ USD hàng năm đã lăn ngược những con đường đầm đìa nước mắt của những thuyền nhân bỏ xứ lăn tìm trở về tiếp máu cho đất nước đang ngày càng tụt hậu với khu vực và quốc tế, đang loay hoay kiếm tìm “Chiếc Lá Diêu Bông” xã hội chủ nghĩa !. Điều này là một bất ngờ là một trớ trêu của lịch sử dân tộc. Nhưng lần này có thể nói đó là một trớ trêu có hậu.

Hôm nay, Đảng đã hạ mình nhận anh, nhận em với những người bỏ xứ. Ngay từ Xuân Mậu Tý, ông Nguyễn Minh Triết - Chủ Tịch nước, ông Phạm Thế Duyệt nguyên UVBCTĐCSVN, nguyên Chủ Tịch MTTQVN, ông Nguyễn Cao Kỳ - Nguyên Phó Tổng Thống, Nguyên Thủ Tướng VNCH, ông Đỗ Mậu…”

- Vì thiển cận và ngu dốt tên Việt gian bán nước đứng hàng thứ hai sau Hồ là Phạm Văn Đồng đã gọi những người thua chạy ra ngoại quốc là “ma cô đĩ điếm”, nếu như họ không thành đạt ở xứ người để có dư tiền gởi về gián tiếp nuôi kẻ thù thì cái mũ nhơ nhớp kia khó có thể được hạ xuống để đội lên cái nón mới “khúc ruột ngàn dặm!”

- Sự “trớ trêu lịch sử” nầy chỉ “có hậu” đối với bọn Việt gian CS, nhưng có phần “vô hậu” đối với đồng bào trong nước!

- Đảng chưa bao giờ “hạ mình nhận anh, nhận em với những người bỏ xứ” cả, nếu có thì đó chỉ là đóng kịch bề ngoài để cho đối phương mắc lừa, một khi đã vào tròng rồi chúng nó sẽ dàn dựng thế nào để cho mọi người dân trong và ngoài nước kể cả người ngoại quốc thấy rằng chúng nó có chính nghĩa cho nên những thành phần cao cấp của kẻ thù cũ đều quỵ lụy trở về xin quy thuận. Cái trò ranh ma hạ đẳng đó chỉ lừa được rất ít người, cho nên người ta căm ghét bọn lừa đảo thì ít mà khinh bỉ kẻ bị lừa thì nhiều!

- Những loại giòi bọ nào dễ dàng sa lưới?

“Vào thời điểm tôi (nhà báo Nguyễn Thượng Long) đang viết những dòng chữ này, các Fan hâm mộ các ca sĩ hải ngoại của cư dân nơi tôi ở đang vô cùng háo hức đón chờ thế hệ hậu duệ của những tài danh Chế Linh (Chế Phong), người hùng Biệt Động Quân Duy Khánh với quý tử Chế Phi cùng với những siêu sao cỡ Thanh Tuyền, Tuấn Vũ, Elvis Phương, Trường Vũ, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên… đã “Nối vòng tay lớn” điều mà cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã ao ước ngay từ buổi trưa 30/ 4 của 36 năm về trước ! Sao lại phải muộn màng đến như vậy ! Đây thực sự là hoà hợp hay chỉ là một thứ chính trị thớ lợ !?...Hay đây là một dẫn chứng sinh động cho điều mà ông Võ Văn Kiệt đã từng nói : “Có hàng trăm con đường yêu nước khác nhau. Tổ Quốc Việt Nam không của riêng một ai, một Đảng, một phe phái, hay một tôn giáo nào”.

Những cuộc “Nối vòng tay lớn” tương tự đã, đang và có thể sẽ còn diễn ra dồn dập hơn nữa, liệu quá trình đó có làm lu mờ đi vừng hào quang của chiến thắng 30/4/1975 ?”

-VC vẫn thường viện dẫn Singapore để biện minh cho chế độ độc đảng của chúng, nếu quả thật VN được 50% tự do dân chủ của Singapore thì chuyện ca sĩ trong nước ra ngoài hát và ngược lại không thành vấn đề, thực tế sinh hoạt của giới ca sĩ hải ngoại ngày càng yếu kém theo đà kinh tế suy thoái, trong khi ở VN thành phần tư bản đỏ và họ hàng quyến thuộc của chúng với tiền rừng bạc biển, sẵn sàng vung vãi cho những cuộc vui chơi giải trí, ở đâu nhiều phân thì ở đó thu hút nhiều ruồi nhặng. Câu “xướng ca vô loại.” vẫn đúng với mọi thời, không phải tất cả, cũng có một số người vẫn giữ đúng nhân cách, ngoại lệ hiếm hoi, không vì đồng tiền mà phải về ca tụng “quê hương đất nước”, bất chấp mọi thối tha tệ nạn do bọn cầm quyền gây ra triền miên! Quê hương đất nước là Đảng, quê hương đổi mới, đất nước giàu đẹp là nhờ “đảng ta” đó. Chỉ vì một bữa ăn, ca sĩ Khánh Ly, người đã từng choàng cờ Vàng thề thốt đã phải cố lê lết tới gặp bọn lãnh sự VC ở Cali để cất giọng hát hết thời cho chúng nó thưởng ngoạn!

Đó chẳng phải là “nối vòng tay lớn” mà là thu gom của cải của đám “xì ke, đĩ điếm” biến thành phân để bẫy giòi bọ! Càng bẫy được nhiều ruồi nhặng, chim mồi, cá đói… thì càng chứng tỏ đảng có nhiều thành tích sau chiến thắng  30/4/1975, chứ sao lại “lu mờ” đi được!

Cái lũ “Thương nữ bất tri vong quốc hận” đang bù khú “nối vòng tay lớn” với bạo quyền bán nước và đang bán phụ nữ ra ngoại quốc, hết Đài Loan, Nam Hàn… nay đến Tầu Cộng:

“Chiều 21/4, Công an TP HCM kiểm tra quán cà phê trên đường Bình Phú (quận 6) phát hiện 5 cô gái được mai mối cho một chú rể người Trung Quốc.” (VietnamExpress 22/4/2011)

1, 2, 3, 4, 5

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

free counters