lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Xác Quyết Lòng Yêu Nước Lần Thứ 5, Tuần Hành Tại Hà Nội

1, 2, 3, 4, 5

Blogger Người Buôn Gió

...

biểu tình ngày 03/07/2011 ở hà nội

Quần bò, áo đỏ, mũ đen là Lái Gió đang cản hai anh kia lôi cậu thanh niên đi, các bác chú thích ảnh để ý không cứ bảo chung chung là công an bắt người, oan Lái Gió nhé. Nhìn đằng sau thấy mình cũng to con phết hee hee

Bỗng xảy ra một việc y hệt trong phim Thế giới động vật. Chúng ta hay thấy trong loại phim này, đàn hươu hay bò di chuyển, khi băng qua những con song, bọn cá sấu thường nằm đợi và thường những con yếu ớt đi cuối cùng hay bị làm mồi. Một cậu trai trẻ đang đi gần cuối đoàn bỗng bị các công an mặc thường phục xông vào chộp lấy lôi đi. Cậu này đi cạnh mình. Cậu ấy hô “Anh ơi cứu em”, mình lao vào cản nhưng bị đẩy bật ra vì có đến 8 người thanh niên "lạ''  tóm mình lôi lại. Mình giằng tay nói:

- Nó có làm gì mà bắt nó, nó đi yên lành cơ mà.

Những người kia người giữ, người lôi mình lại, người che chắn mặt mình, người nói là cậu đó đánh nhau.

Mình quát vô lý, cậu ý không đánh nhau với ai, rõ ràng tôi không thấy chuyện đó.

Mà mình đi cuối cùng lúc đó, vì lúc đoàn đi mình mệt quá, định không đi nữa ngồi hút thuốc chơ vơ ở thềm Nhà hát lớn. Bị anh Trung tá công an ngồi trong xe loa oang oang rằng:

- Đề nghị cái anh thanh niên áo đỏ hút thuốc trên kia đi chỗ khác, trông mất mỹ quan quá.

Mình lóc cóc dậy đi theo đoàn, vô tình lại chứng kiến được hết.

Nhưng đám người kia vẫn lôi cậu thanh niên đeo ba lô vào đồn gần đó, chỗ vườn hoa Viện Bảo tàng Lịch sử, cái đồn công an Lý Thái Tổ hay gì đó mình không nhớ. Dù hồi xưa học cấp 3 trường Trần Phú mình bị tóm vào đó vì tội đánh nhau đến 2 lần. Nghĩ buồn cười, đáng ra tóm mình bảo tội đánh nhau nghe còn có lý hơn cậu đó. Nhưng việc bắt giữ này khiến nhiều người trong đoàn trông thấy, cả đoàn người quay đầu ngược lại chạy hừng hực về phía đồn. Công an bất ngờ không biết làm gì, chỉ kịp chặn trước cổng trụ sở công an. Đoàn người phẫn nộ hét vang:

- Thả người yêu nước.

- Thả người, thả người, thả người, thả người.

- Đoàn kết, đoàn kết, đoàn kết.

Tiếng hô liên miên, gay gắt, ráo riết, nhất là tiếng “đoàn kết”, “đoàn kết”. Cả khối người gắn chặt vào nhau bất chấp nguy hiểm, sẵn sàng chấp nhận cho công an bắt tất cũng được.

Những tiếng hô vang dội không dứt. Tưởng như sắp có chuyện cực kỳ biến động đến nơi. May sao công an quyết định thả luôn cậu thanh niên ra khỏi đồn. Cánh cửa đồn bật mở, cậu thanh niên đi ra ùa vào lòng đám đông. Tiếng hân hoan, mừng rỡ reo ầm. Có người hô:

- Hoan hô đồng chí công an, cám ơn đồng chí công an sáng suốt.

1, 2, 3, 4, 5

 

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site