lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Xác Quyết Lòng Yêu Nước Lần Thứ 5, Tuần Hành Tại Hà Nội

1, 2, 3, 4, 5

Blogger Người Buôn Gió

xác quyết lòng yêu nước

Sáng dậy mang hết đồ nghề đi gửi. Nhét trong túi mấy viên thuốc đau dạ dày, chuẩn bị tinh thần cho một ngày có thể xấu nhất trong mọi ngày Chủ nhật gần đây. Mình chọn áo phông đỏ, giày thể thao, mũ lưỡi trai , xác định lần này đi tuần hành chứ không đóng vai chụp ảnh như mọi khi.

Trời không mưa, trong veo, nắng đẹp. Mới tối qua còn mưa, trời thương dân Việt khổ đau có khác. Mưa suốt nhưng đến sáng Chủ nhật là lại quang đãng.

lịch sử việt nam

Đến trước quán cà phê chân Cột Cờ Hà Nội, công an, cảnh sát, an ninh giăng đầy. Nhưng đã có khoảng gần 20 người giăng cờ và biểu ngữ, không cần tìm chỗ gửi xe nữa, phi luôn vào hàng sửa xe máy nói câu “thay dầu”, rồi lao về đám người. Gần đến nơi cảnh sát giăng dây không cho vào. Nhóm người ở phía trong vòng dây lác đác có nhúm, nhưng tinh thần thì rất vững vàng, mạnh mẽ, lát sau họ đi ra. Nhìn thấy Lê Dũng cầm cờ nhảy vội vào giăng cùng. Nguyễn Xuân Diện đứng chụp ảnh, nhưng nhanh chóng biến mất, chắc quay lại cà phê Cột Cờ để đưa tin nóng hổi.

Đi sang đường thì đoàn dừng lại, lúc này có thêm chừng hai chục người tiếp sức. Đoàn người đứng lại giăng cờ, biểu ngữ và hô vang:

- Đả đảo quân Trung Quốc xâm lược.

- Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam.

- Bảo vệ ngư dân Việt Nam...

Rồi hát bài Lên đàng, Dậy mà đi.

Vì vẫn còn ít người, vả lại muốn nán lại khu vực chỗ đại sứ quán Trung Quốc, nên đoàn chúng ta dừng lại rất lâu ở phía đường bên này vườn hoa. Sau đó dưới áp lực của cảnh sát và cũng một phần đứng lâu rồi, đoàn ta đi theo lộ trình cũ qua Cửa Nam rồi rẽ Hai Bà Trưng đi.

1, 2, 3, 4, 5

 

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site