lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Xác Quyết Lòng Yêu Nước Lần Thứ 5, Tuần Hành Tại Hà Nội

1, 2, 3, 4, 5

Blogger Người Buôn Gió

...

lich su viet nam

Xe cảnh sát luôn loa rằng phải đi lên vỉa hè, đoàn cãi rằng làm gì có vỉa hè nữa đâu, người ta bán hàng chiếm hết hè rồi. Đến đoạn gần cuối phố thì nhiều cửa hàng bán hàng ăn lấn chiếm vỉa hè bị dẹp. Khối người tay vẫn cầm bát phở (chỗ hàng phở Tư Lùn thì phải, phở đấy hơi đắt, mùi phở làm mình nhớ ra sáng chưa ăn gì). Đến đây thì có mấy người dân đứng vỗ tay cùng đoàn. Lúc này nhìn lại thì quân số trong đoàn đã gần 200, nhiều người cũ đã có mặt góp sức với đoàn, trong đó có gã đầu bạc Phạm Xuân Nguyên.

Đi  trên con phố  tên của 2 người phụ nữ Việt Nam vĩ đại đã đứng lên đánh quân xâm lược phương Bắc, các chị trong đoàn hô vang:

- Giặc đến nhà, đàn bà cũng đánh.

Mọi người đồng thanh hô đáp trả đanh thép, dõng dạc:

- Đánh.

Cứ như thế đi hết phố thì rẽ sang Nhà hát lớn, lúc này không khí có vẻ căng thẳng vì nhiều xe công an đậu trước Nhà hát lớn. Thì ra suốt quãng đường Hai Bà Trưng thấy họ ít người, hóa ra công an dồn về đầu này đứng đợi cả. Tuy công an kiên quyết không cho mọi người leo lên bậc thềm hiên Nhà hát lớn, nhưng đoàn người len lỏi nhiều phía rồi nhanh chóng tụ được ở thềm. Vui sướng vì vượt qua hàng rào ngăn cản của công an, khi gặp nhau trên thềm Nhà hát lớn, đoàn người ùa lên, hò reo những tiếng mừng rỡ.

Đến đây thì cậu Phương, chàng trai áo đỏ nhiệt tình luôn đi đầu trong nhiều cuộc tuần hành trước, đọc một bài diễn văn ngắn gọn lên án sự xâm lược của quân Trung Quốc. Tiếng vỗ tay hưởng ứng rào rào, rồi đoàn tiếp tục băng đường đi sang phố Tràng Tiền để ra Hồ Hoàn Kiếm.

1, 2, 3, 4, 5

 

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site