lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Biểu Tình – Đảo Chánh – Cách Mạng
: Dẹp Nội Thù Chống Ngọai Xâm.

1, 2, 3, 4, 5

Nguyễn Quang Duy

...

Thế nhưng trong khi đảng Cộng sản Việt  Nam  bưng bít mọi thông tin về biển Đông, thì cả một guồng máy tuyên truyền của đảng Cộng sản Tàu luôn lập luận Hòang Sa Trường Sa là của  China . Báo chí Tàu hàng ngày dùng những lời lẽ đê tiện nhất ra rả sách động quần chúng lên án Việt Nam. Lập luận Hòang Sa Trường Sa là của China chủ yếu dựa trên việc Hồ chí Minh, Phạm văn Đồng, đảng Cộng sản Việt Nam ngày 14/9/1958 đã ký “Công Hàm Bán Nước” xác nhận chủ quyền của China trên hai quần đảo này.

Trung cộng quên rằng trước 30/4/1975 Hòang Sa và Trường Sa thuộc Việt Nam Cộng Hòa. Mặc dù trong hòan cảnh phải chiến đấu chống cộng sản xâm lăng, Quân và Dân miền  Nam  tự do vẫn ngày đêm giữ biển, giữ đảo và sẵn sàng hy sinh chiến đấu chống ngọai xâm. Người dân miền  Nam  chỉ xem Trung cộng như một bọn cướp và đảng Cộng sản Việt  Nam  như một bọn bán nước. Sự thật và cách nhìn trên càng ngày càng được đa số người Việt không phân biệt quá khứ công nhận.

Trung cộng còn cho rằng đảng Cộng sản Việt Nam là bọn vong ơn, vì nếu không có họ giúp súng đạn, giúp tiền, giúp “cố vấn”, giúp nhân lực thì làm sao đảng này có thể chiến thắng được trong hai cuộc chiến tại Đông Dương. Việc ăn cháo đá bát là sở trường của đảng Cộng sản Việt Nam chẳng có gì đáng nói. Đối với người dân Việt  Nam  thì súng đạn Tàu cung cấp cho Việt cộng chỉ mang tang thương đến cho dân tộc.

Trung cộng còn cho rằng Quân Đội Việt  Nam  hiện nay hùng mạnh nhất trong vùng, luôn gây chiến với  China  và vi phạm chủ quyền  China . Lý luận này chẳng khác nào lý luận kiểu “con chuột rượt con mèo”.

Trung cộng tuyên truyền đảng Cộng sản Việt  Nam  vừa ngu, vừa khó dạy và phải dạy bằng cách “gõ lên đầu”. Trong các quốc gia đang tranh chấp tại Biển Đông quả đúng Việt  Nam  là quốc gia dễ bị Trung cộng tấn công nhất. Tuy nhiên cuộc chiến tranh nếu có xảy ra cũng lại là cuộc chiến hai đảng Cộng sản “anh em”.

Ông bà ta dạy “trâu bò húc nhau ruồi muỗi chịu”. Trong cuộc chiến biên giới năm nào (1979-89) hằng chục ngàn bộ đội Việt  Nam  và dân chúng đã hy sinh. Nhưng khi cần chạy theo Tàu, đảng Cộng sản Việt  Nam  đã hạ mình thuần phục “kẻ thù truyền kiếp của dân tộc Việt  Nam  ”. Việc làm ô nhục của nhà cầm quyền Việt cộng đã làm ngỡ ngàng không biết bao nhiêu người trước đây một lòng hy sinh cho “Đảng”. Xin chớ dại gì tiếp tục “trung với đảng” và “hy sinh cho đảng”.

Đã đến lúc Quân Đội Việt Nam cần dựa vào nhân dân chống ngọai xâm, bảo vệ lãnh thổ quê hương, nhưng cũng cần chống lại nội thù là những kẻ muốn gây chiến tranh tang tóc cho dân tộc.

Đảng bật đèn xanh ?

Có người khi quan sát cuộc biểu tình ngày 5/6/2011 tại Sài Gòn Hà Nội vội vã cho rằng đảng Cộng sản đã bật đèn xanh. Thực tế cho thấy hai cuộc biểu tình vừa qua là hòan tòan tự phát qua những lời kêu gọi lẫn nhau trên Mạng Tòan Cầu. Chỉ trong vòng vài ngày kêu gọi đã có hằng chục ngàn người tham dự các cuộc biểu tình. Việc này làm Bộ Chính Trị hỏang sợ, sợ các biểu tình chống xâm lựơc sẽ dẫn đến các biểu tình đòi tự quyết dân tộc, đòi quyền yêu nước, đòi quyền đứng lên bảo vệ Tổ Quốc. Vì sợ hãi Bộ Chính Trị đã ra lệnh đàn áp cuộc biểu tình ngày chủ nhật 12/6 vừa qua.

Biểu tình dẫn đến Cách Mạng Dân Quyền

Có thể nói hai cuộc biểu tình vừa qua là hai cuộc biểu tình lớn nhất từ trước đến nay, với mục đích rõ ràng nhất giành lại quyền tự do bày tỏ lòng yêu nước. Các cuộc biểu tình cho thấy sự trưởng thành của hệ thống thông tin phi chính thống.

Những hình ảnh của cuộc biểu tình nhanh chóng truyền đi trên mạng tòan cầu như hun đúc lòng người hướng về Tổ Quốc Việt  Nam . Những hình ảnh gợi cho mỗi người những suy tư khác nhau. Trong số hình ảnh ấy đáng suy nghĩ nhất một cô bé nhìn chằm chặp vào những cảnh sát đang cúi gầm trứơc đòan người biểu tình. Ánh mắt cô bé dịu dàng kêu gọi các anh đừng tiếp tay với bọn xâm lược, bọn bán nước, hãy quay về với chính nghĩa, về với dân tộc Việt  Nam . Hình ảnh của một người có tật đang cố gắng hết sức mình để theo kịp đòan biểu tình. Anh ta dường như muốn nói với mọi người : “Tôi tật nguyền nhưng trái tim đã hiến dâng cho Tổ Quốc cho tôi nhập cuộc”. Những hình ảnh đang đi vào lịch sử quốc nội đứng lên giành quyền tự quyết dân tộc.

Đối ngược lại là hình ảnh của công an cộng sản tiếp tay với giặc Tàu đàn áp lòng yêu nước của người dân. Đảng Cộng sản đang gây thêm tội ác. Áp bức sẽ dẫn đến đấu tranh các tầng lớp công nhân, các Tôn Giáo và tòan thể dân tộc sẽ theo gương những người biểu tình nhập cuộc đấu tranh.

Sài Gòn, Hà Nội, Phan Thiết, Los Angeles, Hoa Thịnh Đốn, Melbourne … đã đứng lên. Hải Phòng, Đà Nẵng, Ba Lê, Mạc Tư Khoa, các thành phố khác trên tòan thế giới rồi cũng sẽ đứng lên. Tòan dân tộc đang hướng về ngày Hội lớn, ngày tòan dân đứng lên dẹp nội thù chống ngọai xâm.

Nguyễn Quang Duy
Melbourne Úc Đại Lợi
15/6/2011

1, 2, 3, 4, 5

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site