lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Nhân Sĩ Trí Thức Việt Nam Về Đâu!?

Cùng Vận Nước Nổi Trôi!!!

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7

Nhận định -đấu tranh
Tự-Do-Hòa Bình-VN 
Huỳnh-Mai St.8872 
Bh.Dạ Lệ Huỳnh   
September 02, 2011

...

Mục đích cuối cùng: một nước Việt Nam độc lập, tự do, dân chủ

Ngọc Trân: Như Giáo sư đã biết, lập trường của cộng đồng người Việt tị nạn cộng sản là không thể nói chuyện với chính phủ cộng sản và phải thay đổi thể chế độc tài, thì Việt Nam mới có dân chủ và nhân dân mới được tự do, hạnh phúc. Lá Thư Ngỏ chỉ đòi chế độ phải dân chủ hóa bằng sự thay đổi cơ chế và tôn trọng các quyền tự do của người dân, như vậy lập trường của những người ký Thư Ngỏ có thể bị coi là quá ôn hòa hay không?.

TỰ DO ĐƯỢC ĐÁNH ĐỔI BẰNG XƯƠNG MÁU DÂN TỘC.

Từ khi gảy súng tan hàng của người chiến sĩ Tự Do VNCH. Chúng tôi là những chứng nhân sống thựcsống thực trong nhà tù cải tạo cộng sản  còn ở lại với quân dân Miền Nam mất Tự Do nầy, nên chúng tôi có kinh nghiệm sống chung hòa bình với cộng Sản hay bị Cộng Sản hóa từ lâu rồi!? nên tinh thần yêu nước dể bị liệt kháng,vì chúng tôi là con tin bị bắt làm nô lệ đòi tiền chuộc mạng từ thân nhân hãi ngoại gửi tiền về bằng đô từ 8=10 tỷ hằng năm cho chúng -Việt Cộng -sống bằng mồ hôi nước mắt, công sức Việt kiều hải ngoại và trên xương máu đồng bào quốc nội từ khi bị Mỹ đồng minh bỏ rơi,phản bội chúng ta trong cái xã Nghĩa thiên đàng cộng Sản mất nhân tính nầy.Chúng tôi là dân quân miền nam một đời lầm tham, đau khổ trong cái chính sách Cộng Sản Hóa của Việt Cộng Miền Bắc cũng vì hậu quả rút quân chiến thuật của Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu,không phải chúng tôi thua trận hay thua chính nghĩa Quốc Gia Dân Tộc!? Mà vì Tổng Thống Thiệu muốn thua Cộng Sản cho những ai!? và dân tình nào còn thích mộng mơ theo lời Việt Cộng về Thiên Đàng Cộng Sản, phải đến lúc và phải sống chung hòa bình với Cộng Sản theo ý muốn riêng mình! Và ông Thiệu hy vọng với thời gian  thì cây kim trong bộc cũng lòi ra, và sẽ chứng minh dược lời nói chí tình của ông còn lưu lại mãi mãi với thời gian khi cộng Sản còn hiện diện trên Quê Hứng Đất nước này!"Đừng nghe những gì Cộng Sản nói mà hãy nhìn kỹ những gì Cộng sản làm". Nay thì dân chúng đã thức tỉnh sau 36 năm chắc ứng nghiệm với con số 36 trí thức đại diện cho lòng yêu nước của Cộng Đồng Người Việt Hãi Ngoại cũng là ngày tàn Cộng Sản VN.

Xin quý vị Nhân sĩ -Trí Thức hải ngoại là" Linh Khí thiêng liêng dân tộc Miền Nam"còn xót lại sau biến cố lịch sử 30-4-1975, đừng vì nhân bản dân tộc người Việt Quốc Gia mà thương lượng xin xỏ CSVN cho cuộc Hòa Hợp- Hòa Giải Dân Tộc.Vì chúng không thật tình thương dân nhớ nước khi mất nước vào tay CSTQ: Thà mất nước mà "Còn Đãng" hơn là" Mất Đảng "để còn "Hoàng Sa VN". Giao Hoàng Sa-Trường Sa cho Tầu Cộng -Anh em đồng chí-còn hơn để phản động Miền Nam VNCH quản lý và cũng là nghĩa vụ quốc tế cộng sản, các quốc gia cộng sản xóa bỏ biên giới: "Bên kia biên giới cũng là nhà...anh em"có mất nước chi đâu!?. Với ý nghĩ ngu si-xuẩn động của CSVN mất nước là lẽ đương nhiên phải có. Từ một dồng chí anh em 16 chữ vàng, trở thành bạn bè: khốn nạn, chiếm đất toàn diện,lấn biển lâu dài,thôn tín tương lai. Trong tinh thân mất nước và cam tâm nô lệ Thài Thú Giặc Tầu Cộng.

Việt Nam trong thời Cộng Sản hiện tại đã bị phía Trung Quốc khống chế mất chủ quyền biển đảo và chỉ chờ Tầu Cộng đem quân tiến chiếm và hợp thức hóa lãnh thổ Việt Nam là một tĩnh lỵ Tây Tạng thứ 2, là một bộ phận không thể tách rời của Trung Quốc.Chính quyền CSVN rất hèn với giăc, ác với dân. Mới vừa qua Thứ Trưởng Hồ Xuân Sơn sang triều cống Bắc Kinh và nhận lệnh thiên triều TQ của Quốc Vụ Viện Đới Bỉnh Quốc phải định hướng dư luận quần chúng VN, làm mất tình hữu hảo anh em và không được liên kết với thế lực nước ngoài chống lại anh em TQ.
Nếu thảm trạng tình hình VN như thế! thì lấy đâu tinh thần yêu nước, nghe lời can gián của nhân sĩ trí thức VN kể cả trong lẫn ngoài nước nếu Việt cộng còn chút lương tri dân tộc.

TRÍ THỨC-NHÂN SĨ YÊU NƯỚC CỘNG SẢN.

Nhân Sĩ Trí Thức quốc nội-Trong nước-là hàng sĩ phu Bắc Hà có chiều dày lịch sử chống Pháp và chống Mỹ dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản HCM, họ đựợc huấn luyện và đào tạo trong môi trường cộng sản. Ngươi ta thường bảo là Trí Thức Cộng Sản nên lòng yêu nước của họ là yêu" Chủ nghĩa xã hội"có khác với ý thức người Việt Quốc Gia theo truyền thống quốc gia ông bà dựng nước..

Nhóm trí thức Xã Nghĩa xứ bắc hà một đời bảo vệ chế độ Cộng sản, vì họ được sự dạy dỗ, kế thừa  truyền thống cách mạng chuyên chính vô sản. Quyền lợi chức vụ, quyền hành sẵn có quá nhiều  trong bộ máy chính trị Đảng. Để cần được bảo vệ Trí  thức Cộng sản yêu nước một cách dễ dàng và đơn giản, họ không có khái niệm mất nước và không có biên giới, lãnh thổ quốc gia và tất cả là của chung - Quốc tế vô sản - không có riêng mình...Ngay đến trận chiến biên giới Việt Trung 1979, CSVN vẫn phải cúi đầu thuần phục kẻ thù truyền kiếp giặc Tầu phương bắc trong động thái hèn hạ mất nước

"Tỉnh Lạng Sơn Mời Đoàn đại biểu Trung Quốc tham dự Lễ dâng hương tưởng niệm Liệt sỹ Trung Quốc nhân “Tiết Thanh minh 2010″ 

Các nghĩa trang này là nơi chôn cất lính Trung Quốc chết trong chiến tranh biên giới giữa hai đảng Cộng sản Việt Nam và Trung Quốc vào năm 1979, nay đã bị Chính quyền Việt Nam theo lệnh quan thày Trung Cộng đổi tên thành Nghĩa trang Liệt Sĩ Trung Việt.

Trung Quốc chủ tâm gây ra cuộc chiến ngày 17/2/1979. Trung cộng theo lệnh của Đặng Tiểu Bình, muốn dạy cho Việt Nam một bài học vì đã đưa quân sang xâm lấn Cam Bốt. Cuộc chiến gây ra thiệt hại rất nặng cho cả 2 nước. Trung Quốc tổn hại nặng về binh lính (26 ngàn chết, 37 ngàn bị thương và 265 bị bắt làm tù binh), còn Việt Nam bị thiệt hại lớn về sinh mạng, đặc biệt của dân thường (2000 bộ đội và hơn 28 ngàn thường dân chết, 32 ngàn bị thương, 1.638 bị bắt), quân Trung Cộng đã phá tan nhà cửa tại Lào Cai, Đồng Đăng, Lạng Sơn, san bằng bình địa thị xã Cao Bằng trước khi rút và đặc biệt về lãnh thổ thể hiện trong Hiệp ước biên giới Việt Trung ngày 30-12-1999. Thê thảm nhất là ở Bát Xát, Lào Cai, hàng trăm phụ nữ trẻ em bị hãm hiếp, bị giết chết một cách dã man ngay trong ngày đầu tiên quân Trung Cộng tiến sang. Tất cả đều bị kết liễu sinh mạng bằng dao, đa phần bị ném xuống giếng, xác bị chặt ra nhiều khúc. Tuy rút về phía biên giới, Trung Quốc vẫn tiếp tục pháo kích vào làng xóm Việt Nam và chiếm đóng những cao điểm chiến lược vùng biên giới, dẫn đến nhiều xung đột đẫm máu kéo dài tới năm 1988.

Vậy mà 30 năm sau cả lính lẫn nhân dân Việt Nam bị hy sinh đều không được nhắc nhở, không được kỷ niệm cho phải phép.

Sau cuộc chiến lính Trung Cộng bị chết được gom lại và chôn cất trong các nghĩa trang dọc các tỉnh biên giới ở Việt Nam.

Chính bọn xâm lược mưu chiếm lãnh thổ Việt Nam ngày xưa, nay lại bị chính nhà cầm quyền Hà Nội hợp thức hóa và còn tỏ vẻ mang ơn, khi nhà nước Cộng sản Việt Nam mời Trung Quốc sang dự Lễ dâng hương, đặt vòng hoa viếng thăm nơi này như một hình thức mang ơn quan thày Trung cộng

Cộng sản Việt Nam đã hoàn toàn qui phục Tàu cộng? Các nghĩa trang liệt sĩ Trung cộng trong chiến tranh biên giới Trung-Việt đang được đổi tên thành “Nghĩa Trang Liệt Sĩ Trung-Việt”. Việc sát nhập lãnh thổ Việt Nam vào đất Trung cộng đã quá rõ! Bọn xâm lược mưu chiếm lãnh thổ Việt Nam từng ngày nay đã được bọn CSVN “hợp thức hóa”. Mang ơn sự xâm lược? Ô nhục không bút mực nào tả xiết!

Hết trích.
http://anhbasg.multiply.com/journal/item/1408/

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site