lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin Blogs:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu Nhật-Tân:

Blog Chu-Mộng-Long:

Blog Cu Làng Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Diễn-Đàn Sửa Đổi Hiến-Pháp 1992:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Âu-Châu

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tư-Tưởng Phật-Giáo:

Tưởng-Niệm 50 Năm Anh-Hùng Ngô-Đình-Diệm, Anh-Hùng Ngô-Đình-Nhu Vị-Quốc Vong-Thân 1963-2013:

Tưởng-Niệm 50 Năm Hòa-Thượng Thích-Quảng-Đức Tự-Thiêu 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Trí-Lực:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Văn-Hóa Tộc Việt:

Weblinks:

 

 

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam Ở Trong Và Ngoài Nước

 

Nguyễn-Thị Ngọc-Hạnh | Chết Bởi Hoàng-Duy-Hùng

thế lực đen, hoàng duy hùng

Kính thưa Qúy Trưởng thượng, Đồng Hương,

Quyển sách DEATH by CHINA, tác giả  TS Peter Navarro ra mắt vào năm 2012 như một sự cảnh tỉnh tham vọng của những nhà Kinh Doanh vì quyền lợi kinh tế đã thản nhiên tiếp tay với tội ác. Hôm nay tôi viết bài  " Chết bởi Hoàng Duy Hùng " để cảnh tỉnh đồng bào :

- Những người vì nhẹ dạ cả tin bị ru ngủ hay vì lợi nhuận do Hoàng Duy Hùng ban phát đã vô tình tiếp tay cho Hoàng Duy Hùng gây tội ác.

- Những người thờ ơ hoặc chủ quan cho là chuyện Hoàng Duy Hùng là ván bài lật ngửa đã phân rõ trắng đen chúng ta không cần tốn thêm giấy mực để dồn tâm lực cho mặt trận quan trọng hơn.

 - Những người nạn nhân của Hoàng Duy Hùng sức yếu thế cô dồn sự căm phẫn bằng những ngôn từ khiếm nhã đã gây hoang mang và ngao ngán cho đồng bào.

Kính thưa Qúy Vị,

Đề tài liên quan đến Hoàng Duy Hùng chúng tôi đã không nhắc đến từ lâu bởi chúng tôi cũng có cùng một cái nhìn, cùng một mục đích là dồn tâm lực vào một sự việc quan trọng và cần thiết hơn. Những gì có thể làm được tôi đã tận hết sức. Cá nhân tôi là một nạn nhân trực tiếp của Hoàng Duy Hùng, là người từng bị Hoàng Duy Hùng nhiều lần MƯU SÁT “giết người diệt khẩu “ từ nhiều năm trước Hoàng Duy Hùng đội lớp người Quốc Gia để dùng người Quốc Gia, để lường gạt  niềm tin của đồng bào với manh tâm  tiêu diệt người Quốc Gia, gây mâu thuẫn hận thù trong hàng ngũ chống Cộng.

Trong Tự truyện " Thế Lực Đen " chúng tôi có nêu rõ có những cá nhân, tổ chức từng mở diễn đàn đánh nhau rầm rộ nhưng sự thật họ nhận tiền từ cùng một chủ và nhận lệnh một nơi ‘ mà cũng có thể họ không hề hay biết.

Bằng chứng là sau khi Cộng Sản Việt Nam lật ngửa con bài Hoàng Duy Hùng tất cả những Tổ chức đó đều im lặng !’

Người đích danh tôi nêu tên là tay sai gián điệp trong màng lưới tình báo Việt Cộng trong Tự truyện " Thế Lực Đen " duy nhất là Hoàng Duy Hùng, là một Nhạc Bất Quần, một tên thị trưởng trong " Ali Ba-Ba và 40 tên cướp " của thời đại, còn lại tất cả đều là nạn nhân.

Ngay cả bà Nha Sĩ Họ Đàm tôi thấy bà thật thảm thương. Bà đã từng bị Hoàng Duy Hùng xúi giục viết thư tố cáo tôi là Khủng Bố với Tổng Thống Bush và với 400 Dân Biểu Nghị Sĩ Hoa Kỳ. Hiện nay Bà còn đăng lời tố cáo đó trong trang Web Bạch Đằng Giang của bà.

Anh Ngô Ngọc Hiếu người từng bị Hoàng Duy Hùng sách động đẩy anh tàn sát tôi với thâm độc là tôi sẽ đánh trả bằng cách khai anh ra và kéo nhau cả đám vào tù. Hoàng Duy Hùng ngư ông đắc lợi và cũng là một chiến thắng vẻ vang của Kevin Khánh và Việt Cộng.

Tôi đã chấp nhận mọi oan khiên, thiệt thòi cho mình không để Việt Công chiến thắng bằng cách bảo vệ anh Ngô Ngọc Hiếu vì tôi biết anh là nạn nhân.

Ngoài ra còn có những " nickname  ma " do Hoàng Duy Hùng dựng nên để tấn công vào tôi. Thật sự tôi không hề bận tâm vì  biết đó là đòn thủ đoạn ma đạo của tên Việt gian Hoàng Duy Hùng.

Hơn 10 năm trước «  trước khi ra mắt quyển Tự truyện Thế Lực Đen »  tôi đã từng đứng lên làm một nhân chứng tố giác Hoàng Duy Hùng là tay sai Cộng sản. Nhưng rất tiếc phần đông mọi người cho là tôi dựng chuyện đánh phá Hoàng Duy Hùng vì tin Hoàng Duy Hùng là người trí thức trẻ, có tinh thần chống Cộng sản  dứt khoát. Tại San Jose tôi có một người Anh kết nghĩa, người cùng quê,  tôi chân thành tâm sự với anh rằng nếu như có một ngày tôi chết bất đắc kỳ tử vì tai nạn hay vì bất cứ một lý do gì vô cớ thì chính là tôi bị ám sát và người mưu sát tôi chính là Hoàng Duy Hùng.  Người anh kết nghĩa của tôi lúc bấy giờ đã không thấy được nỗi u khuất oan khiên khiến tôi thốt ra những lời đớn đau như vậy mà chính anh còn đứng về phía bênh vực Hoàng Duy Hùng !

Thật hết sức đau lòng.

Kính thưa Qúy Tôn Trưởng, Đồng Hương, qua nội dung và mục đích  bài viết này tôi muốn thưa cùng Qúy vị xin đừng xem thường chuyện Hoàng Duy Hùng. Đã đến lúc mọi người phải bừng tỉnh để tự cứu lấy mình, cứu lấy Đại Cuộc Quốc Gia và bảo vệ những nhà Dân Chủ, những tiếng nói kiên cường trong Quốc Nội.

 


Xin Qúy vị dành thời giờ xem đoạn " you tube "  Hoàng Duy Hùng vừa trả lời phóng vấn của phố Boslsa để thấy rằng Hoàng Duy Hùng đang là Đại Họa của Cộng Đồng Quốc Gia chúng ta và Cộng Sản Việt Nam đã trao sợi dây thòng lọng cho Hoàng Duy Hùng để xiết cổ các nhà Dân Chủ, tù nhân lương tâm hầu vô hiệu hóa tiếng nói của các Vị Trí thức trong nước. Hoàng Duy Hùng đang ra sức đánh bóng chế độ Cộng Sản có đầy đủ TỨ QUYỀN Tự Do từ Tự do Tôn Giáo, Tự do Tín Nguỡng, Tự Do Ngôn Luận và Tự Do Báo Chí - những quyền tự do căn bản để có thể hội nhập vào Thế Giới Văn minh và bốc thơm hết lời Đà Nẳng xứng đáng được bang giao buôn bán và kết nghĩa Chị em với thành phố Houston, Hoa Kỳ.

Trong khi thực tế đồng bào đang uất nghẹn tận cùng người dân lương thiện bị cướp đất cướp nhà bị đàn áp dã man, bị Công an đánh chết vô cớ.

Phật Giáo Công Giáo Tin Lành Hòa Hảo Cao Đài đều bị rình rập phân tán và bị cướp đoạt tài sản đất đai của Giáo Hội, Linh Mục Tadeo Nguyễn Văn Lý tù đày đến tàn phế chỉ vì đòi Tự Do Tôn Giáo, Nguyễn Hữu Cầu 37 năm trong bóng tối vẫn còn bị biệt giam chỉ vì dám nói lên lời công chính, Việt Khang bày tỏ lòng yêu nước chống ngoại xâm bằng lời ca tiếng hát bi bắt bớ tù đày

Đoàn Văn Vươn một Anh Hùng lấp biển đã phải tự vệ bằng tiếng bom uất hận trước bọn tham quan hưởng thụ trên máu xương đồng bào chia chát mọi đặc quyền đặc lợi của Tổ Quốc, những tên Việt gian vì quyền lợi tham vọng riêng tư đã bán mình cho qủy điển hình và ô nhục nhất như những tên Nguyễn Cao Kỳ và nay đến Hoàng Duy Hùng.

May mắn thay trong lòng đất Mẹ Việt Nam còn có những đứa con dũng liệt một Hùynh Thục Vy đoan trang đức hạnh lời nói dịu dàng nhưng vô cùng khẳng khái một Phạm Thanh Nghiên sau 4 năm tù đày vẫn không hề sợ hãi thân gầy như cây sậy em vẫn dõng dạc chống chọi trước quân bán nước cuồng ngông và còn nhiều vô số những Anh Hùng Hào Kiệt âm thầm trong bóng tối.

Kính thưa Qúy Tôn trưởng đặc biệt là đồng bào ở Hoa Kỳ, xin đừng thờ ơ trước Đại họa Hoàng Duy Hùng. Đây là lời cảnh báo cuối cùng của tôi.

Đã đến lúc người Việt Quốc Gia phải ngồi lại với nhau để cùng tìm ra Giải pháp phá vỡ Kế Hoạch Kinh Tài của Cộng Sản Việt Nam qua bàn tay Hoàng Duy Hùng Xin đồng bào Houston hãy thức tỉnh trước khi quá muộn. Chúng ta chỉ còn một con đường duy nhất đó là ĐOÀN KẾT HAY LÀ CHẾT bởi thành công dự án mở đường bay từ Houston / Đà Nẳng là một chiến thắng vẻ vang của Tập Đoàn Mafia Cộng sản. Số tiền hoa hồng và phần thưởng từ quan thầy Việt Cộng thừa đủ để Hoàng Duy Hùng trở thành triệu phú tại Hoa Kỳ. Sau đó Hoàng Duy Hùng sẽ là một Kevin Khánh thứ hai đứng sau lưng chi tiền cho những tổ chức tay sai hầu lủng đoạn và tiêu diệt mọi nổ lực của người Việt Quốc Gia chân chính. Bắt ngưồn từ thời điểm này sẽ tự nhiên sinh ra hàng trăm, hàng ngàn Hoàng Duy Hùng khác qua mãnh lực của đồng tiền !

Chúng tôi thành tâm kêu gọi Qúy Vị Dân Cử người Mỹ gốc Việt,

Qúy Nhân Sĩ Trí Thức,

Qúy Cộng Đồng Liên Bang Hoa Kỳ, những Liệt Vị từng ngồi chung bàn tiệc với Hoàng Duy Hùng xin hãy có hành động cụ thể và khẩn cấp trước những việc làm tội ác của Hoàng Duy Hùng nếu không thì qúa muộn.

Chúng tôi xin khẳng định Hoàng Duy Hùng không những chỉ là Đại Họa của Cộng Đồng Người Việt Quốc gia mà còn là Đại Họa cho cả Hoa Kỳ.

Cá nhân Hoàng Duy Hùng có thể quý vị khinh thường là không đáng gì để quan tâm với chức Nghị Viên sánh như “ Hội Đồng Nhân Dân Xả Ấp” nhưng dự án kế hoạch từ Cộng sản Việt Nam giao phó cho Hoàng Duy Hùng  chúng ta không thể xem thường. 

Nhận thấy tình hình vô cùng nghiêm trọng, chúng tôi một lần nữa lên tiếng vì Cuộc Chiến Mất Còn và vì Cộng Đồng Người Việt Quốc gia sắp bị tiêu diệt bởi tên ma đầu Việt gian tay sai bán nước Hoàng Duy Hùng.

Chúng tôi thành tâm kêu gọi Qúy Vị Nạn Nhân của Hoàng Duy Hùng trong bất cứ trường hợp nào xin hãy bình tĩnh kiềm chế cơn thịnh nộ. Xin chớ dùng những ngôn ngữ khiếm nhả và tuyệt đối xin hãy tôn trọng người qúa vãng xin đừng xúc phạm đến Cha Mẹ của bất kỳ ai. Điều này sẽ gây nên  một phản tác dụng trong việc vận động quần chúng. Sức mạnh quần chúng chính là yếu tố quyết định thành bại cuộc chiến này. Xin hãy cùng nhau ra sức tấn công vào dự án kế hoạch của Hoàng Duy Hùng thay vì tấn công vào con người Hoàng Duy Hùng.

Chúng tôi sẳn sàng tiếp xúc, hợp tác với tất cả các Cơ Quan Truyền Thông Báo Chí và Đồng Hương quan tâm đến vấn đề nghiêm trọng này.

 " CHẾT BỞI HOÀNG DUY HÙNG "

Rất trân trọng,
Nguyễn Thị Ngọc Hạnh
Paris Tháng Tư Đen 2013
Tel 33676216142

nguyễn thị ngọc hạnh

@ Trúc-Lâm Yên-Tử

Trúc Lâm Yên Tử Trên Mạng Xã Hội:

facebook

 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

Live Traffic Feed
free counters

un compteur pour votre site