lịch sử việt nam

Trang Chính

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu-Nhật-Tân:

Blog Cu-Làng-Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quan Làm Báo:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Âu-Châu

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tư-Tưởng Phật-Giáo:

Tưởng-Niệm 50 Năm Anh-Hùng Ngô-Đình-Diệm, Anh-Hùng Ngô-Đình-Nhu Vị-Quốc Vong-Thân 1963-2013:

Tưởng-Niệm 50 Năm Hòa-Thượng Thích-Quảng-Đức Tự-Thiêu 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Văn-Hóa Tộc Việt:

Weblinks:

 

 

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam Ở Trong Và Ngoài Nước

"Lời Kêu Gọi Biểu-Tình" Của Huỳnh-tấn-Mẫm

Cao-Lân

Trước tiên, để tiện cho việc theo dõi của quý độc giả. Người viết xin trích lại ngay một đoạn đầu của “lời kêu gọi biểu tình chống Trung Cộng”, đồng thời, để phân tích về những “Lời kêu gọi” của tên đảng viên Cộng sản VN, đồng thời cũng là “dân biểu”, kiêm “Chủ tịch Mặt trận tổ Quốc Tp HCM” tức Sài Gòn, với nhiều chức vụ trong đảng CSVN của tên Huỳnh Tấn Mẫm như sau:

“Trong những ngày gần đây, nhân dân Thành phố cũng như nhân dân cả nước rất phẫn nộ trước những hành động gây hấn, khiêu khích trắng trợn của nhà cầm quyền Trung Quốc: cho thành lập cái gọi là thành phố Tam Sa, trong đó có cả huyện Hoàng Sa thuộc Thành phố Đà Nẵng, và huyện Trường Sa thuộc tỉnh Khánh Hòa của Việt Nam; cho in hình lưỡi bò phi pháp lên hộ chiếu; đe dọa chận bắt, kiểm soát các tàu bè trên Biển Đông, trong đó có cả vùng biển Hoàng Sa, Trường Sa thuộc chủ quyền Việt Nam; và mới nhất là ngày 30 tháng 11 năm 2012, trắng trợn cho các tàu cá mà thực chất là các tàu hải giám có vũ trang làm đứt cáp tàu Bình Minh 2 của ta”.

“Trong những ngày gần đây…” mới có “sự khiêu khích trắng trợn của nhà cầm quyền Trung quốc…”. Huỳnh Tấn Mẫm chắc chắn là không có đui mù, không phải là thằng dốt chữ, không biết đọc các tin tức, cũng như những sự kiện và diễn biến đã đưa đến đất nước phải bị mất đi cả hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, vì mọi chuyện đều không phải tự nhiên mà có được. Do đó, Huỳnh Tấn Mẫm đừng giả bộ ngu ngơ, giả điếc lác, để lờ đi mà không nhắc đến cái “Công hàm” bán nước của Phạm Văn Đồng đã gửi cho Chu Ân Lai vào ngày 14/9/1958. Bởi nếu không có cái “công hàm” này, thì bọn giặc Tầu không dám ngang nhiên xấc xược tuyên bố “chủ quyền” và từ đó cho xây dựng các căn cứ quân sự, phi trường, và mới đây là “thành phố Tam Sa”.

Huỳnh Tấn Mẫm, một tên đảng viên CSVN, từng hoạt động Cộng sản từ lúc mới 15 tuổi, và vẫn hoạt động qua nhiều “phong trào” đã do “đảng ta bí mật lãnh đạo” cho đến tận hôm nay, như chính Huỳnh Tấn Mẫm đã công khai nói ra trên báo “Thời Luận” (trong nước).

Vào tháng 01 năm 1974, trong khi Tàu cộng đánh chiếm Hoàng Sa, và cuộc hải chiến với Hải quân của Việt Nam Cộng Hòa, thì lúc ấy, Huỳnh Tấn Mẫm vẫn cứ ngang nhiên hoạt động Cộng sản hợp pháp, để kêu gọi “chống Mỹ-Ngụy”, chứ không hề có một lời lên tiếng “phản đối” giặc Tầu dù chỉ cho có lệ.

Huỳnh Tấn Mẫm cần phải biết, nguyên nhân bắt đầu, để lũ giặc Tầu dám ngang nhiên chiếm cả hai quần đảo Hoàng Sa-Trường Sa; đó, chính là cái “công hàm” bán nước của Phạm Văn Đồng. Còn bây giờ, đảng CSVN luôn tuyên bố “chủ quyền” trên đảo Hoàng Sa và Trường Sa, thì nhân đây, Cao Lân tôi muốn thách thức Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang, Nguyễn Phú Trọng… và các tướng Cộng sản, từ “Tư lệnh quân đội” cho đến hàng tướng lãnh cao cấp khác, hãy mau mau cùng một đoàn tùy tùng thật hùng hậu, mà đến cả hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, để chứng tỏ trước cả thế giới và ngay cả với toàn dân rằng: Hoàng Sa-Trường Sa thuộc chủ quyền của nước Việt Nam, chứ đừng nói nhảm, và không cần phải “biểu tình” gì hết. Bởi vì, lãnh thổ, lãnh hải của mình, thì mình có quyền hiên ngang đi, đến, mà không sợ bất cứ một thế lực nào cả. Cũng như căn nhà thuộc chủ quyền của mình, thì mình muốn ngủ, muốn ăn, là quyền của mình, còn bất cứ một thằng ăn cướp nào dám đụng tới cái vách nhà của mình, thì ngay tức khắc, mình phải ra tay đánh phủ đầu ngay lập tức: “tiên hạ thủ vi cường”, để bảo vệ căn nhà và tất cả những người thân của mình.

Đàng này, bọn giặc Tầu, không những đụng tới cái vách, mà chúng đã nắm chủ quyền gần hết lãnh thổ, lãnh hải, chúng muốn bắt tầu bè, và đánh, giết chết những ngư dân Việt, mà đảng CSVN vẫn cứ làm ngơ, không mảy may có một hành động nào để chứng tỏ cái “chủ quyền” của mình. Vậy thì, Huỳnh Tấn Mẫm đừng cứ tưởng rằng, mọi người đều ngây thơ hết, mà không biết những việc làm và những “Lời kêu gọi biểu tình chống Trung Cộng” là do sự chỉ đạo của đảng CSVN, cũng như đã từng được “chỉ đạo” kể từ năm 1958, lúc ấy, Huỳnh Tấn Mẫm 15 tuổi. Một thiếu niên, chỉ mới 15 tuổi, mà Huỳnh Tấn Mẫm đã từng “lập công dâng đảng” và mãi cho đến những “thành tích” sang nước Nga sau này. Những điều đó, đã chứng minh Huỳnh Tấn Mẫm một đảng viên Cộng sản kỳ cựu đã được đào luyện qua nhiều năm dài từ CSVN cho đến Cộng sản Nga.

Ngày 09/12/2012, là ngày đã được đảng CSVN, qua tên Huỳnh Tấn Mẫm đã chuẩn bị từ lâu. Vì thế, khi phát ra “lời kêu gọi”, thì từ quốc nội lẫn hải ngoại, đã được một số người, hoặc vô tình, hay cố ý, đã hưởng ứng những “lời kêu gọi” của tên Cộng sản đứng đầu Huỳnh Tấn Mẫm cùng mấy tên ở phần giữa và phần đuôi; tất cả đều là những đảng viên Cộng sản, đã và đang nắm những vai trò quan yếu trong đảng, để lừa gạt đồng bào, rằng “Việt Nam Cộng sản, đã được “tự do biểu tình”.

Và để chứng minh điều đó, thì xin quý đồng bào, hãy xem lại cái bản văn “xin phép biểu tinh” của Huỳnh Tấn Mẫm đã gửi đến các “nơi nhận” để “thông báo và hỗ trợ” như sau đây:

“Chúng tôi đề nghị chính quyền Thành phố có biện pháp giữ gìn an ninh trật tự cho hoạt động yêu nước này.

Nơi nhận:

- Ông Lê Thanh Hải, Bí thư Thành ủy [để thông báo và hỗ trợ]

- Ông Lê Hoàng Quân, Chủ tịch UBNDTP [để thông báo và hỗ trợ]

- 42 vị công dân đã ký tên vào văn bản ngày 27.7.2012 [để biết và tham gia]
- Các trang mạng và báo chí thành phố [để thông tin và vận động quần chúng tham gia”.

Như vậy, qua chính cái văn bản của “lời kêu gọi” này, thì đã chứng tỏ cho toàn dân phải thấy rằng:

Cuộc “biểu tình” vào ngày 09/12/012, vừa qua, là do đảng Cộng sản Việt Nam đã chỉ thị cho đảng viên Cộng sản kỳ cựu Huỳnh Tấn Mẫm thi hành, và cũng đã được “chính quyền Thành phố có biện pháp giữ gìn an ninh trật tự cho hoạt động…và hỗ trợ” .

Huỳnh Tấn Mẫm đã “đề nghị chính quyềnThành phố có biện pháp giữ gìn an ninh trật tự”. Như vậy, những ai đi biểu tình đều phải tuân hành: “có biện pháp giữ gìn an ninh trật tự” của đảng Cộng sản, chỉ được chống Tầu, chống duy nhất một “Trung Cộng” mà thôi, chứ không được chống Việt cộng. Những sự việc đã tỏ rõ như ban ngày là thế, không khác được. Vậy thì, nều có người nào vì hưởng ứng “lời kêu gọi” của Huỳnh Tấn Mẫm mà có bị Công an bắt giữ, thì những người đó là những con mồi đã bị rơi vào cái bẫy hay là cái mảng lưới đã do đảng viên Cộng sản kỳ cựu Huỳnh Tấn Mẫm giăng ra!

Xin hãy cùng nhau vạch mặt, chỉ tên Huỳnh Tấn Mẫm, một đảng viên Cộng sản kỳ cựu đã làm Cộng sản từ năm 1958, khi mới 15 tuổi ra trước ánh sáng của công luận, để cho đồng bào của chúng ta tại quê nhà không phải bị rơi vào chốn tù đày bởi do chính tên Huỳnh Tấn Mẫm.

Anh quốc, 10/12/201

Cao-Lân

____________________________________________

AI CÓ ĐIỀU KIỆN THAM GIA ĐƯỢC, HÃY CÙNG XUỐNG ĐƯỜNG.
Nhờ chuyển Thông báo này về trong nước:

Sài Gòn: Thông báo mít tinh phản đối Trung Cộng gây hấn

Trong những ngày gần đây, nhân dân Thành phố cũng như nhân dân cả nước rất phẫn nộ trước những hành động gây hấn, khiêu khích trắng trợn của nhà cầm quyền Trung Quốc: cho thành lập cái gọi là thành phố Tam Sa, trong đó có cả huyện Hoàng Sa thuộc Thành phố Đà Nẵng, và huyện Trường Sa thuộc tỉnh Khánh Hòa của Việt Nam; cho in hình lưỡi bò phi pháp lên hộ chiếu; đe dọa chận bắt, kiểm soát các tàu bè trên Biển Đông, trong đó có cả vùng biển Hoàng Sa, Trường Sa thuộc chủ quyền Việt Nam; và mới nhất là ngày 30 tháng 11 năm 2012, trắng trợn cho các tàu cá mà thực chất là các tàu hải giám có vũ trang làm đứt cáp tàu Bình Minh 2 của ta.

Trước tình hình nghiêm trọng nói trên, thực hiện quyền biểu tình đã được ghi trong Hiến pháp và đã được nhắc lại trong văn bản gởi Thành ủy, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi 42 công dân của Thành phố sẽ tổ chức mít tinh tại Nhà hát lớn Thành phố vào lúc 8 giờ 30 sáng ngày Chủ nhật 9 tháng 12 năm 2012 để biểu thị ý chí và thái độ của nhân dân Thành phố trước những hành động gây hấn ngang ngược, phi pháp của nhà cầm quyền Trung Quốc.

Trong cuộc mít tinh này, các khẩu hiệu sau đây được sử dụng:

- Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam.

- Cực lực phản đối những hành động gây hấn gần đây của nhà cầm quyền Trung Quốc.

- Cần có những biện pháp hiệu quả bảo vệ ngư dân và chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Chúng tôi đề nghị chính quyền Thành phố có biện pháp giữ gìn an ninh trật tự cho hoạt động yêu nước này.

Chúng tôi kêu gọi đồng bào, nhân sĩ, trí thức, thanh niên, sinh viên, học sinh hưởng ứng và tham gia hoạt động được tổ chức sáng 9.12.2012 để phản đối những hành động gây hấn, khiêu khích trắng trợn của nhà cầm quyền Trung Quốc.

Thành phố H C M , ngày 07 tháng 12 năm 2012

Thay mặt 42 người đã ký tên vào Đề nghị gửi đến Thường trực Hội đồng Nhân dân Thành phố H C M, Thường trực Thành ủy Đảng Cộng sản Việt Nam Thành phố H C M, Ủy ban Nhân dân Thành phố H C M ngày 27.7.2012 (*)

Huỳnh Tấn Mẫm
Hồ Ngọc Nhuận
Lê Công Giàu
Lê Hiếu Đằng
Tương Lai

@ Trúc-Lâm Yên-Tử

Trúc Lâm Yên Tử Trên Mạng Xã Hội:

facebook

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site