lịch sử việt nam

Trang Chính

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu-Nhật-Tân:

Blog Cu-Làng-Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quan Làm Báo:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Âu-Châu

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tư-Tưởng Phật-Giáo:

Tưởng-Niệm 50 Năm Anh-Hùng Ngô-Đình-Diệm, Anh-Hùng Ngô-Đình-Nhu Vị-Quốc Vong-Thân 1963-2013:

Tưởng-Niệm 50 Năm Hòa-Thượng Thích-Quảng-Đức Tự-Thiêu 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Văn-Hóa Tộc Việt:

Weblinks:

 

 

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam Ở Trong Và Ngoài Nước

Cuộc Cách Mạng Thực Mà Giả
(Chuộc Tội Trước Dân Tộc và Tổ Quốc)

Nguyễn-Phước-Đáng.

Ván bài đã lật ngửa! 

Ý tôi muốn nói là chuyện Đảng Cộng Sản Việt Nam phản quốc bán nước cho Trung Quốc đã được bạch hoá trước toàn dân Việt.  Ai cũng thấy rõ chuyện đó.  Mọi người dân Việt trong cũng như ngoài nước đều đau đớn thấy rõ đất nước đang lâm nguy trước họa mất nước.

Từ rất nhiều năm trước, ĐCSVN bưng bít, giấu nhẹm những hành động và văn bản bán nước.  Nay thì mọi việc gần như trắng trợn trước mắt toàn dân.

Năm 1958, Công Hàm Phạm Văn Đồng ký công nhận Đảo Hoàng Sa thuộc chủ quyền Trung Quốc.  Tuy Phạm Văn Đồng ký, nhưng phải hiểu là ký theo chỉ thị của Hồ Chí Minh, theo chỉ thị của Đảng CSVN.  Họ giấu kín suốt nửa thế kỷ mới lòi ra.  Bây giờ, còn Đảng CSVN thì chính phủ VN há miệng mắc quai, phải ngậm miệng để Trung Quốc tác oai tác quái trên quê hương Việt Nam.

Ván bài đã lật ngửa!

Theo tiết lộ của vikileak, trong cuộc hợp 2 Đảng Cộng Sản Trung Việt tại Thành Đô, Nguyễn Văn Linh và Đỗ Mười đã thỏa thuận với Trung Quốc là chuẩn bị cho Việt Nam đến năm 2030 phải quy về một mối thuộc Trung Quốc.

Rồi tới thời Lê Khả Phiêu sang Trung Quốc, bị gài “mỹ nhân kế”, chơi gái Trung Quốc đến có con, và bị Trung Quốc cấy “sinh tử phù” dẫn đến chuyện phải ký những văn kiện mất đất biên giới phía Bắc hằng vạn cậy số vuông, mất biển vịnh Bắc Bộ cũng hằng vạn cây số vuông.

Ván bài đã lật ngửa!

Bây giờ lại có tiết lộ, vụ Trung Quốc khai thác bô-xít trên lưng Trường Sơn, Nông Đức Mạnh đã nhận tiền lại quả của Trung Quốc tới 300 triệu Mỹ kim, chưa biết Nguyễn Tấn Dũng nhận bao nhiêu.  Đây là hành vi trắng trợn bán nước.

Hằng vạn hecta rừng đầu nguồn cho Tàu mướn 50 năm, các Tỉnh Ủy các Tỉnh phía Bắc nhận bao nhiêu tiền của Trung Quốc, Đài Loan, và Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng chia phần bao nhiêu,  Bộ Chính Trị nhận từng phần bao nhiêu?  Toàn là những hành vi bán nước.

Ván bài đã lật ngửa!

90% gói thầu quan trọng của quốc gia đều vào tay của Trung Quốc.  Bộ Chính Trị Đảng CSVN và Chính Phủ CHXHCNVN đã nhận bao nhiêu tiền lại quả của Trung Quốc?  Đây cũng là hành vi bán nước.

Hằng vạn chuyên viên và công nhân Trung Quốc đang tràn ngập Việt Nam hiện nay.  Bao nhiêu làng Trung Quốc và Thành Phố Trung Quốc được tự do, vô tư xây dựng trên lãnh thổ Việt Nam?  Đây cũng là hành vi bán nước.

Đảng CSVN hèn với giặc, ác với dân ai cũng biết, cả thế giới đều biết, chỉ có Đảng CSVN nhắm mắt, đui mù giả ngơ không biết, đàn áp tàn tệ nhân dân yêu nước.  Đây cũng là hành vi bán nước, với khẩu hiệu “còn Đảng còn mình”.

Ván bài đã lật ngửa!

Đảng Cộng Sản Việt Nam đã và đang trên bước đường theo chân Lê Chiêu Thống, Trần Ích Tắc “cổng rắn cắn gà nhà”, đưa dân tộc và Quốc Gia vào đường nô lệ giặc phương Bắc.  Những chóp bu Cộng Sản Việt Nam đang nhẫn tâm làm thái thú cho Tàu Cộng để giữ quyền lực và bốc lột nhân dân, bất kể tiếng xấu muôn đời.  Họ không cần nhìn xa, rồi đây tới đời con cháu họ cũng sẽ bị Tàu Cộng tàn sát đưa ra rìa, hoặc toàn dân sẽ đứng lên tiêu diệt họ.  Đời họ không trả, thì đời con cháu họ cũng trả cái quả nghiệp bán nước trời không dung đất không tha nầy.

Chuyện đổ máu thành sông để triệt tiêu Đảng Cộng Sản phản quốc, hoặc tổ quốc lâm nguy lọt vào tay Hán tộc đang gần kề, mọi người dân Việt đều tiên đoán được.  Nhiều người đang kêu gọi những quân nhân yêu nước hãy đứng lên lật đổ Đảng Cộng Sản, lật đổ 14 tên chóp bu Bộ Chính Trị, bắt giữ và trừng trị, rồi cùng nhân dân “đứng lên đáp lời sông núi”, noi gương tiền nhân đánh đuổi toàn bộ Hán tộc ra khỏi Việt Nam.

Theo tôi, chuyện sẽ ít đổ máu hơn, là Đảng Cộng Sản Việt Nam, tiêu biểu là 14 ông Bộ Chính Trị phải tự biết, ăn năn, sám hối để chuộc tội với dân tộc và tổ quốc, bằng cách thực hiện “cuộc đảo chánh thực mà giả”, để trước hết tự cứu bản thân và gia đình, sau là cứu dân tộc và tổ quốc. 

Thế nào là đảo chánh thực mà giả?

Thực là Bộ Chính Trị không còn.  Đảng Cộng Sản không còn.  Trả quyền lại cho toàn dân.

Giả là không ai mất mạng vì cuộc đảo chánh.  Rồi cùng nhau xây dựng lại nền độc lập cho quê hương.

Cuộc đảo chánh nầy sẽ hủy bỏ tất cả những văn bản từ trước tới nay Đảng CSVN đã ký với Trung Quốc.  Từ đó Việt Nam không còn bị ràng buộc pháp lý với Trung Quốc.  Nước Việt sẽ tìm đồng minh mạnh trên thế giới để đủ sức đòi lại lãnh thổ và lãnh hải Trung Quốc đã chiếm, không đòi được nhanh thì trong vài chục năm chúng ta cũng có cơ hội, cũng có thời cơ.

Tiến trình “cuộc đảo chính thực mà giả”, theo tôi nghĩ, sẽ như sau:

1)      Những người thực tâm yêu nước, ngoài đảng cũng như trong đảng đã thức tỉnh, hãy tập hợp nhận trách nhiệm.

2)      14 ông Bộ Chính Trị tìm nước nào chấp nhận, xin lưu vong cả gia đình để được an toàn.

3)      Những nhà yêu nước nhận trách nhiệm. Tuyên bố cuộc đảo chánh thành công.  Tuyên bố giải tán Đảng Cộng Sản.  Soạn thảo văn kiện bầu cử Quốc hội Lập Hiến, và các văn kiện bầu cử khác… Ổn định tình hình toàn quốc.

4)      Quân đội nhân dân tuyên bố ủng hộ cuộc lật đổ, thề trung thành với tổ quốc.

5)      Công an nhân dân tuyên bố ủng hộ cuộc Cách mạng lật đổ, thề trung thành với toàn dân, vì dân mà giữ gìn an ninh trật tự…

Kính thưa quí vị trong Bộ Chính Trị,

Quí vị đã thụ hưởng quá nhiều tài sản quốc gia và tài sản của nhân dân.  Tới đây đã quá đủ.  Quí vị hãy nhớ lại những tội lỗi tày trời trong việc dâng hiến tổ quốc cho giặc truyền kiếp của dân tộc hiện nay.  Hãy tỉnh ngộ buông bỏ quyền lực để cứu nước chuộc tội.

Kính thưa quí vị Đảng viên cao cấp,

Quí vị hãy tỉnh trí, tự nhận xét xem quí vị có lầm lỗi trong việc bán nước hiện nay không, có góp bàn tay vào việc đưa đất nước đến thảm hại như hôm nay không.  Nếu thấy ăn năn, hối cải, thì quí vị hãy ủng hộ Chính phủ mới, sau lật đổ, để xây dựng lại tổ quốc để chuộc tội.  Quí vị e ngại, sợ sệt cho bản thân và gia đình thì hãy theo chân 14 vị Bộ Chính Trị mà xin lưu vong.

Kính thưa toàn dân,

Đề nghị “cuộc cách mạng lật đổ thực mà giả” của tôi mới nghe qua như là một chuyện không tưởng, không thể thực hiện được.  Nhưng tình hình dầu sôi lửa bỏng của đất nước, không có con đường nào khác để dân tộc mình ít đổ máu tương tàn trong những năm sắp tới.  Cả những Đảng viên cao cấp hiện nay cũng đã nghĩ đến chuyện đào thoát gia đình khỏi Việt Nam, bằng cách đưa tiền ra ngoại quốc, đưa con cái sang học ở những nước tư bản…

Tôi kính đề nghị quí vị, nhứt là những Đảng viên Cộng Sản, hãy công tâm suy tư, nhận định mà rời bỏ Cộng Sản để tự cứu mình và dân tộc, đất nước.

Kính,

Nguyễn-Phước-Đáng @ Trúc-Lâm Yên-Tử

Trúc Lâm Yên Tử Trên Mạng Xã Hội:

facebook

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site