lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Trần Văn Giang

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Dạ Lệ Huỳnh

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn Mặc Khách

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Nhơn

...

Trang Thơ Văn Thanh Sơn

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Văn Phạm Ngọc Thái

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Thị Thanh

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Tin Tức Thời Sự - Lịch Sử Việt Nam

Tin mới nhất về Anh Việt Khang
PhoNang 2012/02/12

Chuyển đến bởi Trang Đoan

Việt Khang nói đúng, Vì kinh nghiệm kỳ hoạn nạn của luật sư Lê Chí Quang không biết nhận được bao nhiêu tiền từ nước ngoài gửi mà bị công an việt cộng kết tội là Lê Chí Quang được sự trợ giúp từ nước ngoài để chống bạo quyền CSVN.

Kính thưa quý vị,

Đến 6 giờ chiều này 11/2/2012 theo kết số cuả Toà nhà trắng số email gửi vào pettion Free cho Viet Khang là 26.011 và còn tiếp tục cao lên nữa. ht đã theo dõi chuơng trình phỏng vấn Nhạc sĩ Nam Lộc và Ký giả Lê Văn, thì đuợc biết là anh Nam Lộc vừa nhận email từ Vietnam cuả nhóm hoạt động trong phong trào của Việt Khang xác nhận rằng Nhạc sĩ Việt Khang rât cảm kích về sự giúp đỡ từ hải ngoại nhưng chính anh Việt Khang yêu cầu đồng bào hải ngoại đừng gây quỹ duới bất cứ hình thức nào. Mục đích dù cho giúp đỡ cho Việt Khang vì anh cho rằng bạo quyền vietcong sẽ dùng lý do đó để chụp mũ đồng bào hải ngoại lợi dụng anh Việt Khang, mà cũng dùng lý do đó cho là Việt Khang chống đối và xách động đồng bào hại ngoại và thêm lý do để cầm tù thêm Nhạc sĩ Việt Khang.

Xin đuợc thông tin rõ cùng quý vị. nếu kiểm chứng quý vị có thể liên lạc Đài Sàigòn Houston số 713-664-8002 (Ký giả Duơng Phục host chuơng trình này on aire lúc 8 giờ tối ngày 11 tháng 2 nằm 2012.

Tổ chức gọi là “Tuổi Trẻ Yêu Nước” hải ngọai làm HẠI thêm Việt Khang!

Gần đây, tại Seattle bỗng nhiên xuất hiện một nhân vật tên là Vũ Trực tự nhận thuộc tổ chức “Tuổi Trẻ Yêu Nước” họat động chống Cộng tại quốc nội và hải ngọai. Đặc biệt, Vũ Trực được báo Người Việt Tây Bắc ở Seattle kết hợp với Đài SBTN phỏng vấn và đề cao ông ta là “Cột Trụ của tổ chức Tuổi Trẻ Yêu Nước” ở hải ngọai!

Việc tổ chức “Tuổi Trẻ Yêu Nước ở hải ngọai” thông qua ông Vũ Trực tự xác nhận có quan hệ mật thiết với nhạc sĩ Việt Khang là một điều hết sức nguy hiểm cho một người đang ngồi tù vì tội “PHẢN ĐỘNG chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam”. Vì nhà cầm quyền Hà Nội có chứng cớ nhạc sĩ Việt Khang “cấu kết với bọn phản động nước ngòai " do chính Vũ Trực KHÔNG ĐÁNH MÀ KHAI!

Ở Seattle nhiều năm, tôi chưa hề nghe cái tổ chức gọi là “Tuổi Trẻ Yêu Nước " chi nhánh hải ngọai do Vũ Trực, cư dân Seattle là…"một cột trụ” tức thành phần lãnh đạo! Nay Vũ Trực được giới thiệu ồn ào, tự khai có mối quan hệ với tổ chức Tuổi Trẻ Yêu Nước quốc nội, mà các họat động chống Cộng có dính líu đến nhạc sĩ Việt Khang. Dù đây là sự kiện có thật nhưng vì sự an nguy của thành viên Việt Khang (?), tổ chức Tuổi Trẻ Yêu Nước, chi nhánh hải ngọai do sự lãnh đạo của Vũ Trực (?) cũng không nên la làng như kiểu “lạy ông tôi ở bụi nầy” để CSVN có cớ trù dập, kết tội nặng nề kể cả tội PHẢN QUỐC, một tội có thể lãnh án tử hình như chơi nếu CSVN muốn!

Bài viết sau đây trên Diễn Đàn Cộng Đồng của báo Người Việt Ngày Nay số mới nhất hôm nay 10-2-2012 sẽ giúp sáng tỏ vấn đề và xem như LỜI BÁO ĐỘNG trước công luận về sự tác hại khôn lường của việc nhận vơ hay nhận thật Nhạc sĩ Việt Khang thuộc tổ chức Tuổi Trẻ Yêu Nước có màng lưới họat động ở hải ngọai mà Vũ Trực ờ Seattle là cấp lãnh đạo trụ cột!

Tuấn Aet Phan

Xin hãy thật lòng giải cứu Việt Khang!

Đối với nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam, hai chữ "phản động" và "Điều 88 Luật Hình Sự: Tội tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

1. Người nào có một trong những hành vi sau đây nhằm chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam, thì bị phạt tù từ ba năm đến mười hai năm:

a) Tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân;

b) Tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân.

c) Làm ra, tàng trữ, lưu hành các tài liệu, văn hoá phẩm có nội dung chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

2. Phạm tội trong trường hợp đặc biệt nghiêm trọng thì bị phạt tù từ mười năm đến hai mươi năm."

Là hai phương tiện mà nhà cầm quyền Hà Nội tha hồ lạm dụng để trấn áp những thành phần chống đối sự cai trị độc tài hoặc dám vạch mặt trái của chế độ. Thậm chí, khi người nghệ sĩ dám hát ca những lời yêu nước, khêu gợi tình tự dân tộc, kêu gọi cùng nắm tay chống giặc xâm lăng phương Bắc giữ gìn bờ cõi nước Việt cũng mang tội…"Phản Động", nói dễ hiểu là chống lại chủ trương của Đảng và Nhà nước CSVN dưới mọi hình thức!

Vụ ám sát Nghệ sĩ Thanh Nga và chồng là Phạm Duy Lân vào đêm khuya 26-11-1978 cũng từ hành động nữ nghệ sĩ này dám đóng vai Trưng Trắc (Tiếng trống Mê Linh) và Thái hậu Dương Vân Nga với những lời lẽ đanh thép như tạt … nước sôi vào cấp lãnh đạo CSVN:

Trưng Trắc:

- Tổ tiên ta không chịu lùi bước trước quân thù, không nhân nhượng một tấc đất nào cả. Phải chém đầu những kẻ có ý lùi bước trước quân thù."

- Đói rét chịu được, nhưng nhục mất nước không bao giờ chịu được! Đó là đạo lý của dân tộc ta đời đời truyền lại"

- Nước đã mất thì tránh sao cho được nhục! Phu tướng, giờ đây ta hãy tế cáo với tổ tiên, thề lấy máu mà rửa nhục!"

- Hỡi đồng bào trăm họ! Giặc Đông Hán đang xéo dày đất nước, nhục nào hơn nhục nô lệ ngoại bang! Thà chết mà đứng thẳng, không cam chịu sống quỳ. Đất nước Nam cẩm tú, người dân Nam anh hùng, trước đền thờ Quốc Tổ, thề hy sinh giết giặc cứu non sông!"

Thái hậu Dương Vân Nga:

- Không! không! Ta không nhượng quân thù một tấc đất nào cả!

- Đây là thanh gươm của tiên vương đã từng dẹp loạn sứ quân để sơn hà bền vững đến hôm nay, Tướng quân hãy nhận lấy để chém đầu kẻ nào có ý lùi bước trước quân thù, cho dù lùi nửa bước để toan liệu về sau"

- Dù nước nhỏ, đây là tấm áo đầu tiên dân ta dám may, người Đại Cồ Việt dám mặc để lên ngôi Hoàng Đế. Tấm long bào nầy là niềm kiêu hãnh của dân ta, một dân tộc dám tự xưng là Đại Cồ Việt. Tôi tin rằng trăm họ sẽ tay nối vòng tay, quyết chống lại sức mạnh bạo tàn của giặc. Đây, bức thơ của nước Đại Cồ Việt phúc đáp với sứ thần. Tấm long bào nầy, tấm áo Thiên Tử đầu tiên nầy, ta quyết không bao giờ dâng nạp. Hãy cùng nhau sống lại hào khí của Tiếng trống Mê Linh!"

Đó là trên sân khấu cải lưong 34 năm về trước, hôm nay Nhạc sĩ trẻ Việt Khang may mắn hơn nghệ sĩ Thanh Nga là vẫn còn sống trong…tù khi anh hiên ngang cất cao lời hát và tiếng nhạc do chính mình sáng tác. Lời nhạc "cực kỳ phản động" bội phần so với Nghệ sĩ Thanh Nga vì lời ca vạch thẳng mặt "Anh là ai?" để thính giả và đặc biệt nhà cầm quyền Hà Nội tự hiểu đó là…ai và cảm thấy như bị tạt …acid vào mặt:

Xin hỏi anh là ai?
sao bắt tôi, tôi làm điều gì sai..
...Xin hỏi anh ở đâu?
ngăn bước tôi, chống giặc Tàu ngoại xâm
Xin hỏi anh ở đâu?
sao mắng tôi, bằng giọng nói dân tôi
Dân tộc anh ở đâu?
sao đang tâm, làm tay sai cho Tàu
để ngàn sau ghi dấu
bàn tay nào, nhuộm đầy máu đồng bào...

Và nhạc phẩm Việt Nam Tôi Đâu mang nặng tình đất nước với nỗi đau của một người dân Việt Nam. Với hai nhạc phẩm nầy, sở dĩ nhạc sĩ Việt Khang còn sống sót trong…tù là trong thời đại mở ngõ thông tin toàn cầu, nhà cầm quyền Hà Nội không dám mạnh tay như đã mạnh tay với nghệ sĩ Thanh Nga cách đây 34 năm. Nhưng bằng biện pháp khác, CSVN có thể sẽ trừng phạt nặng nề Nhạc sĩ Việt Khang dựa theo Điều 88 Luật Hình Sự cộng thêm chứng cớ Việt Khang có hậu thuẫn từ "một tổ chức phản động nước ngoài"!

Nhạc sĩ Việt Khang tự ý mình sáng tác nhạc nói lên nỗi bi phẫn của người dân nước Việt dưới sự cai trị của cộng đảng Việt Nam. Nếu bị nhà cầm quyền Hà Nôi kết án thì …cũng có thể nhẹ hơn là khi anh bị gán ghép vào tội sáng tác nhạc theo chỉ thị của "một tổ chức phản động nước ngoài", từ đó CSVN làm lý do giết dần mòn anh trong ngục tù bằng bản án nặng nề về tội "phản quốc"!

Trong cao trào đấu tranh của NVHN đòi CS Hà Nội phóng thích nhạc sĩ Việt Khang, chúng ta cần lưu ý một điều quan trọng là: Thận trọng với các tổ chức nào ở hải ngọai tự ý lôi kéo Việt Khang vào tổ chức của họ mà chính Việt Khang trước khi và đang ngồi tù cũng không hề biết đến! Theo ý người viết, tổ chức nầy: một là họ làm chuyện đã rồi, tức dùng Việt Khang nhằm tạo cho họ credit…chống Cộng và có thể dẫn đến quyên góp tiền bạc…! Hai, tổ chức nầy là sản phẩm của CSVN có mục đích tạo chứng cớ kết tội nặng nề Việt Khang cấu kết với…"bọn phản động nước ngoái có âm mưu tuyên truyền lật đổ chế độ"!

Dù ở trường hợp nào, việc có một tổ chức hải ngọai tự cho Nhạc Sĩ Việt Khang nằm trong tồ chức của họ là một điều không nên, vô tình chúng ta đã giết chết phong trào yêu nước của tuồi trẻ đang lên, chúng ta chỉ tiếp tay, ủng hộ vận động chính giới bản địa áp lực ngụy quyền CSVN vi phạm nhân quyền, như chúng ta đang tiến hành hiện nay, đừng để CS lợi dụng những sơ hở mà qui tội Việt Khang do sự xúi giục thế lực bên ngoài.

Chúng ta chỉ tiếp lửa đấu tranh bằng một hình thức khôn ngoan, hiệu quả hơn, chứ đừng xác nhận là một vai trò của tồ chức nhúng tay vào hành động yêu nước, chống chế độ CSVN của nhạc sĩ Việt Khang đều gây tai hại khôn lường cho anh! Người Việt hải ngọai chúng ta tranh đấu cho Nhạc sĩ Việt Khang, một thanh niên tài hoa do lòng yêu nước đã tự phát và can đảm đối đầu với bạo quyền CSVN bằng tiếng hát uất nghẹn và chính sản phẩm tim óc của anh; đồng thời Người Việt hải ngọai chúng ta cần bảo vệ anh trước sự lợi dụng của bất cứ tổ chức nào ở hải ngọai dù thật hay giả do nhà cầm quyền Hà Nội dựng lên để có lý do kết tội hủy họai cuộc đời của anh.

Huỳnh T Hiếu - cư dân Seattle
Nguồn:http://www.congdongnguoiviet.fr/Thoi...eNSVKhangH.ht
-----------------------------------------------------------------------
TND:Hoan hô tinh thần TTYN Hà Nội, Huế, SaiGon đã rải truyền đơn để bài tỏ lòng yêu nước suốt mấy năm qua , việc làm nầy đáng được đề cao và trân trọng . Xin hảy phổ biến nhiều hơn nữa , để cho bọn việt cộng biết thế nào là sức mạnh bất khuất của TTYN ngày nay (thế kỷ 21)

TRƯỚC TÌNH HÌNH CHÍNH TRỊ THẾ GIỚI , VIỆT CỘNG RẤT SỢ CỘNG ĐỒNG VN HẢI NGOẠI ĐOÀN KẾT LẠI

Ký tên Thỉnh Nguyện bạn ơi ! Cùng nhau giúp nước, cứu người lầm than.

Vậy là chúng ta đạt con số 25,000 trong thời gian kỷ lục, không đầy bốn ngày từ khi chiến dịch được Nhạc Sĩ Trúc Hồ của SBTN chính thức phát động.

Chiến dịch đang vào giai đoạn 2, (Total signatures on this petition 27,052).

Chiến dịch vận động dân chủ nhân quyền cho VN thời điểm này là quá hay, vì tháng 11 tới đây là bầu cử tổng thống Mỹ cho nên tổng thống Obama nhất định nghiêm chỉnh lắng nghe tiếng nói của mọi người VN về vấn đề này. Hơn nữa Hạ Viện Hoa Kỳ đã ra nghị quyết tố cáo bọn VC vi phạm nhân quyền, đồng thời Thượng Nghị Viện của Hoa Kỳ cũng lên tiếng đòi VC phải cải thiện nhân quyền, nếu muốn Hoa Kỳ bán vũ khí, rất có lợi cho xu thế đấu tranh của người Việt trong nước cũng như hải ngoại.

Xin Quí vị TGNV góp ý cho nội dung bài :"Tin mới nhất về Anh Việt Khang => về sự lo sợ" của tác giả Huỳnh T Hiếu - cư dân Seattle

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site