lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Nhơn

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Thị Thanh

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Mặc Khách

...

Trang Thơ Văn Thanh Sơn

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Tin Tức Thời Sự - Lịch Sử Việt Nam

VIETNAMESE AMERICAN FOUNDATION
D.B.A The Returning Casualty - Vietnamese MIA  POW Foundation
1117 Herkimer, Houston, TX 77008

THÔNG – BÁO

Căn cứ theo thư yêu cầu của thân nhân, Vietnamese American Foundation đã  phân công cho TRC hướng dẫn thân nhân, tổ chức chuyến đi tìm mộ cuối năm 2011 tại các trại Thanh chương – Thanh Hóa  - 3K1 Tân Kỳ và hai trại Bù gia Mập – Bù Gia Phúc. VAF trân trọng thông báo  kết qủa như sau

A-. Tại trại Thanh Chương, TRC và thân nhân đã tìm được:
1.- Mộ cố Thiếu Tá Lê Thơm
2.- Mộ ông Đoàn văn Xường có tên trong danh sách người chết, nhưng không có tên trong bãn đồ chôn cất. Trong hồ sơ ghi  LẠC Mộ.  Cán bộ trại và thân nhân còn đang kiểm lại lần chót.
B-.Tại trại 3K1 Tân Kỳ, TRC đã tìm được:
3-. Mộ cố Thiếu Tá Không Quân Trương văn Hồng
C.-Tại trại Thanh Cẩm, Thanh Hóa, TRC đã tìm được:
4.- Mộ Cố Thiếu Úy Cảnh Sát Đặc biệt Nguyễn văn Châu. TRC còn đang kiểm chứng lại lần chót.

Tại trại 3K1 Tân Kỳ, TRC đã gặp phải một vấn đề rất đáng buồn. Khi anh Trần Xuân Khiêm, vừa đến trại  3K1 xin tìm mộ ông Trương văn Hồng, thì cán bộ Công An cho biết, mới đây, có người  gọi điện thoại, xưng danh là thân nhân, muốn tìm mộ người thân là Ông Trương văn Hồng. Vì vậy, công an nghi anh Khiêm là người làm Dịch Vụ Tìm Mộ. Đây là lần thứ hai, anh Khiêm giúp TRC đi tìm mộ, bị nghi ngờ làm Dịch Vụ Tìm Mộ. Lần thứ nhất, khi tìm mộ Cố Đại Úy Nguyễn Lưu Mỹ. Khi anh Khiêm đến trại thì cách đó không lâu, đã có 2 nhóm người khác đi tìm mộ ông Nguyễn Lưu Mỹ.

Theo yêu cầu của một số gia đình có người thân đã qua đời hay mất tích khi bị tập trung tù cải tạo ở hai trại tù Cải Tạo Bù Gia Mập và Bù Gia Phúc, TRC đã cử người đi tìm mộ ở hai trại nói trên. TRC đã được dân chúng cho biết, có một số mộ tù cải tạo đã chết khi trốn trại. Hầu hết mộ không có nấm mộ cũng không có mộ bia. TRC đã được dân bản xứ hướng dẫn tìm được 05 ngôi mộ của tù chết trong khi trốn trại và 15 mộ tù đã qua đời trong thời gian cải tạo. Cũng trong thời gian nầy, nhờ sự hướng dẫn của cháu Nguyễn Châu Hòang, con của Tử Sĩ Nguyễn Vưu, TRC đã tìm ra Nghĩa Địa Đồi Cù Lao với 30 mộ tù Cải Tạo không có mộ bia. Trong đợt tìm mộ cuối năm, VAF đã tìm được 54 mộ tù cải tạo.

Để tránh trường hợp bị nghi ngờ làm dịch vụ tìm mộ tù cải tạo, VAF yêu cầu những gia đình đã nhờ VAF tìm mộ người thân, thì  không nhờ bất kỳ ai đi tìm mộ người thân của qúy vị. Thân nhân không thể cùng một lúc nhờ 2 tổ chức tìm mộ người thân của mình.  Xin qúy vị lưu ý, VAF không hề nhận được tiền của chánh phủ Hoa Kỳ như nhiều người lầm tưởng.  Nhờ tiền của đồng bào Melbourne, Brisbane, Sydney ủng hộ bốc mộ Làng Đá còn dư, VAF tổ chức tìm mộ cuối năm 2011.

Houston ngày 02 tháng 01 năm 2012
TM. BCH Vietnamese American Foundation
Chủ Tịch

NGUYỄN ĐẠC THÀNH

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site