lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Thị Thanh

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Mặc Khách

...

Trang Thơ Văn Thanh Sơn

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Tin Tức Thời Sự - Lịch Sử Việt Nam

Thứ tư, ngày 04 tháng một năm 2012

Tâm thư ngỏ đến đồng bào: HÃY DẬY MÀ ĐI VIỆT NAM Ơi !!!

HÃY DẬY MÀ ĐI ĐỒNG BÀO Ơi !!!

Tg:Huỳnh Mai St.8872
Bh.Dạ Lệ Huỳnh
January 4, 2012
4:16 PM

Thưa đồng bào tết sắp đến trong háo hức mọi con tim, dù giàu hay nghèo nhưng cũng ráng chung cái tết tươm tất cho gia đình. Tuy nhiên cũng có nhiều mảnh đời khốn khó lo toan không trọn vẹn miền vui chung dân tộc. Như những người hoạt động Tự do-Dân Chủ còn trong lao tù phải chịu nhiều cách biệt mùa Xuân đất nước còn lắm thương đau "Nước Mất". Và rồi cũng sẽ qua đi cái tết Truyền Thống cách biệt gia đình của Kiều bào Hải Ngoại, của các nhà đấu tranh dân chủ cho Tự-Do. Nhưng cứ theo tục lệ ông bà mùng bảy tế hạ niêu ăn chè:

"Cu kêu ba tiếng cu kêu,
Mau mau thức dậy hạ nêu ăn chè "

 
DẬY MÀ ĐI ĐỒNG BÀO Ơi !!!

Dù phải trải qua một cái tết không mong muốn, đầy suy nghĩ lo âu, thế sự thăng trầm tương lai đất nước, dân tộc về đâu trong nỗi oan khiêng lịch sử dân tộc ngàn năm nô lệ giặc Tàu Phương Bắc...!!!Và cuộc sống khó khăn cơm áo, gạo tiền, vật giá leo thang, không tiền về quê ăn tết, cúng quải tổ tiên...Nhưng dân ta cũng phải trải qua cái tết khó khăn vì phong tục ông bà muốn con cháu Việt Nam phải có Tự Do-Dân Chủ-Nhân Quyền  và hạnh phúc trong cuộc sống cho dù dưới bất cứ chế độ nào: Cộng Sản hay Tư Bản Chủ Nghĩa. Đó là "Tự Do" cao quý nhất con người...!!! theo truyền thừa người Việt Quốc Gia!

Mong rằng sau cái tết trọn vẹn miền vui hạnh phúc dân tộc...chúng ta hãy thức dậy và tỉnh ngũ đi nào...! để đón mừng niềm vui dân tộc đang dâng trào nhựa sống toàn dân. Đó là Tự-Do Dân chủ khắp nơi Bắc Phi Tunisia và thế giới Á Rập_Cairo Ai Cập- đang đến trước ngỏ nhà Việt Nam thoang thoảng hương Hoa Lài hòa quyện hương Mai  Vàng rực rở mùa xuân...

Hai thứ hương mùa xuân Đông Nam Á/TBD và Trung Á/Ai-CẬP hòa thành một nét cổ kín ẩn tàng, thiếu Tự-Do Dân Chủ dưới mọi thời đại vua chúa, quân quyền xưa nay, kể cả Việt Nam thống nhất dân tộc gần đây cũng chưa thoát độc tài chuyên chế Cộng Sản và Vô Sản hóa toàn dân. Và vì thế Dân Chủ-Nhân Quyền là giá trị phổ quát thiêng liêng nhất con người, cần phải tồn tại trong thế giới Tự-Do của nhân loại; không có quyền lực nào chi phối!!!

Người dân Việt Nam vẫn sống trong ảo tưởng "Hòa bình thống nhất dân tộc" sau ngày 30-4-1975, nhưng sao dân tôi...bỏ nước ra đi nhiều thế...!? bên tai còn thoảng nghe lời ru hồn đá cuội của Hồ Chí Minh tại Quảng Trường Ba Đình 1954 "là lời mị dân hại nước, dối lừa dân tộc, đưa đến thảm trạng ngày nay mất dân, mất nước về tay Trung Quốc kẻ thù truyền kiếp dân tộc từ Bắc phương !

Người dân Việt Nam hiện nay tha phương tứ xứ, sống đời dân tộc Do Thái không nhà; nếu còn ở lại quê nhà cũng là một gánh hàng rong nặng trĩu đè nặng đôi vai để phục vụ áo cơm cho bọn Tư Bản Đỏ - con ông cháu cha- đầy quyền thế cùng 3,6 triệu đàng viên cộng sản ra sức bảo vệ chế độ Đảng Trị, độc tài CSVN.

Người dân Việt nam thấy được rằng Tự-Do dân chủ, Nhân quyền là xa xí phẩm không có được cho người dân, và là phương tiện khống chế, áp bức tiếng nói dân chủ cũng như quyền làm người trong cuộc sống người dân. Không những đói nghèo mà còn chịu nhiều khổ nhục của người dân mất nước về tay Trung Cộng do tập Đoàn Đảng Trị CSVN cam tâm làm quan Thái Thú cai trị khắc nghiệt dân tộc thuộc tỉnh lẽ của người Tàu và Việt Nam trờ thành Tây Tạng thứ hai của Trung Quốc từ nay cho đến năm 2020{1990-3020} phải bàn giao Việt Nam Cho Trung Quốc, theo tiết lộ bí mật của Wikilead được giải mã...Và Trung Quốc bắt buộc VN mở đường sắt cao tốc xuyên suốt từ Bắc vào Nam nối liền Quảng Tây/TQ để chuyển quân dụng và khí cụ tiến chiếm Mã Lai và Indonesia xuống Đông Nam Á...

Đứng trước hiện tình nguy cơ mất nước bởi giặc nội thù dân tộc là điều sĩ nhục cho quốc thể dân tộc Việt nam đã làm cho nhân dân và đồng bào ly tán, chia rẽ mất đoàn kết một lòng cứu dân cứu nước để chúng dể bề thôn tín VN băng cách đổ hàng hoá độc hại gây ung thư; để giết người, tiêu diệt sức sống dân tộc làm mất sức đề kháng, kiềm chế ý chí, lòng yêu nước VN của thế hệ tương lai dân tộc..!

Chúng ta là những người đương thời, cũng là nạn nhân của chế độ mất nhân bản, hận thù dân tộc, đã từng tiêu diệt anh em huyết thống Miền Nam VNCH trong trại tù, xua đuổi đồng bào chết chìm trong lòng biển khơi làm cả thế giới loài người rúng động và ghê tởm CSVN. Chúng không còn xứng đáng là anh em dân tộc VN. Hãy cùng nhau hỡi đồng bào ơi...! đứng lên lật đổ chúng đi...! cho quê hương nầy vơi hết nỗi đau buồn nội tộc VN và hướng về chân trời Tự-Do dân chủ, hòa bình độc lập dân tộc !!!

Năm nay có hiện tượng không tốt lành cho dân tộc Việt Nam. Mùa xuân Nhâm Thìn  tại Sài gòn/Miền Nam, Hoa Mai nở trước mùa tết cả tháng, như hối thúc lòng người chuẩn bị một cái tết đầy bất trắc không trọn vẹn  miền vui xuân dân tộc...!?, vì Tầu Cộng cố tình xâm chiến nước ta. Và lấy đi một ngôi :" Sao Vệ VN" gắn lên nền cờ Đỏ TQ thành  năm " Sao Vệ" thành Thiên An Môn cho một sao lớn Đại Hán Tầu Cộng: Tạng-Hồi-Mông- Mãn-Việt, khi phó chủ tịch nước Tập Cận Bình TQ  sang VN-20-12-2011 để xác tín và nghiệm thu Việt Nam theo tinh thần "Bán nước Phạm Văn Đồng-1958-". Và một lần nữa "VN là của Tầu Cộng". Và Đảng Thái Thú CSVN phải "Giáo dục và định hướng tư tưởng nhân dân Việt, hữu hảo với TQ bằng 16 chữ vàng và 4 tốt"

Như thế Việt Nam mất  cả một mùa xuân lần thứ 37 kể từ 30-4-1975, Cộng Sản Bắc Việt chiếm đóng Miền Nam VNCH cho Trung Cộng, theo lời xác nhận của ông Lê Duẩn: "Chiến thắng là thắng cho CS/ Nga-Hoa...". Đúng!...Chỉ có dân chúng Miền Nam là kẻ chiến bại-nói riêng. Và cả dân tộc này từ Bắc Vào Nam cũng là kẻ chiến bại Quốc Tế Cộng Sản - nói chung. Cái "Thắng lợi" cuối cùng là của Đảng Thái thú CSVN mà thôi!.

Mùa xuân Nhâm Thìn-2012- năm nay, hoa Mai lác đác nở. Hoa đào héo úa nụ: "Người buồn thì hoa cảnh có vui bao giờ..."Dân gian thường ví "Mai Nam...Đào Bắc!" để nói lên mùa xuân vĩnh tồn tự do dân tộc Việt Nam. Nhưng năm vừa qua, mùa xuân Cách Mạng Hoa Lài của Bắc Phi và Trung Đông không thật sự có cơ hội đến với Miền Bắc Việt Nam, dù có đến 11 cuộc biểu tình tại Hà Nội kêu gọi đón chào vẫn không đến. Mà không biết hương Lài Tunisia chọn phương nào!? cho cuộc khởi điểm "Hành trình Tự-Do" cho Việt Nam ! Nếu kết hợp với Miền Nam nước Việt thì gọi là "Cách Mạng Hoa Mai" vì Hoa Mai là quốc hồn quốc túy dân tộc có thể đón được gió Mùa Xuân Asean Đông Á/TBD thổi đến Việt Nam, đầu năm mới và hy vọng mới cho tổ quốc tương lai!!!

Năm mới Vận"Thời Mới" đến dân tộc suốt bao năm khát khao quyền sống Tự-Do con người trong Hạnh Phúc và hòa bình Việt Nam. Kính chúc một dân tộc:

"Chân cứng đá mềm...trên hành trình Tự-Do dân Tộc"

Huỳnh-Mai.St.8872

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site