lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Nguyễn Tấn Dũng: Tập Đoàn Tư Bản Đỏ.

Cuộc biểu tình của người Việt hải ngoại chống Nguyễn tấn Dũng

1, 2, 3, 4, 5

Nguyễn Quang Duy

...

Ước mong của Thủ Dũng là được làm thủ tướng lâu dài như Phạm Văn Đồng. Thế nhưng bánh xe lịch sử sẽ không bao giờ tha thứ cho các tập đòan bán nước. Bánh xe lịch sử sẽ nghiền nát bè lũ tay sai cho ngọai bang Trung cộng. Triều đại Tấn Dũng xem ra đang tính theo ngày.

Biểu tình chống Trung Quốc là yêu nước

Chiều ngày 2-8-2011, trong một cuộc họp báo Trung tướng Nguyễn Đức Nhanh (Giám đốc Công an Hà Nội) cho rằng biểu tình chống Trung Quốc là yêu nước. Vì phát biểu trên thóat ra từ cửa miệng một tướng công an đại diện cho Công an Hà Nội nên rất đáng được ghi vào lịch sử chống Tàu. Vì biểu tình chống Trung cộng là yêu nước, Tướng Nhanh cho biết: “Không có chủ trương trấn áp người biểu tình”. Nghe nói Thủ Dũng đã giận tím mặt vì cuộc họp báo của Tướng Nhanh.

Sáng nay 18-8-2011, truyền hình và báo chí đã phổ biến Thông Báo của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội trong đó có đọan: “… Những ngày gần đây, lợi dụng tình cảm yêu nước của nhân dân, các thế lực chống đối nhà nước Việt Nam trong và ngoài nước đã và đang kêu gọi, kích động, hướng dẫn quần chúng biểu tình, tuần hành gây mất an ninh trật tự ở Thủ đô… Tiềm ẩn các yếu tố gây mất ổn định chính trị; tác động tiêu cực tới việc thực hiện đường lối, quan hệ đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta. Một bộ phận quần chúng do thiếu thông tin, ngộ nhận tham gia biểu tình tự phát là thể hiện tinh thần yêu nước; trong khi đó số đối tượng chống đối trong và ngoài nước đang ráo riết lợi dụng vấn đề trên để tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Âm mưu, ý đồ của họ là chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, kích động hằn thù dân tộc chia rẽ quan hệ Việt – Trung; kích động, tập hợp lực lượng gây mất an ninh trật tự và ổn định chính trị đất nước.” Thông báo của Ủy Ban Nhân Dân trái ngược với phát biểu của Tướng Nhanh, chỉ thấy sự phân hóa trong nội bộ đảng Cộng sản Việt Nam.

Tạm Kết

Việc đảng Cộng sản chính thức ra lệnh cấm biểu tình đã lộ rõ bản chất tay sai bán nước của chế độ cộng sản Việt Nam. Bản chất này sẽ dẫn đến việc mất nước khi triều đại hiện nay lại lọt vào tay Nguyễn Tấn Dũng một kẻ bất tài, vô dụng, lại ác với dân hèn với giặc.

Sáu mươi sáu năm đã đủ “TỔ QUỐC VIỆT NAM LÀ CỦA 90 TRIỆU NGƯỜI VIỆT NAM, KHÔNG RIÊNG CỦA BẤT KỲ AI, CỦA BẤT KỲ NHÓM NGƯỜI NÀO”. Giành lại Tổ Quốc từ tay Nguyễn tấn Dũng và tập đòan tư bản đỏ là bổn phận là trách nhiệm của mỗi người dân. Dẹp bọn nội thù Tấn Dũng thì mới có cơ may chống được ngọai xâm.

Muốn được thế, mỗi chúng ta phải dấn thân hành động và phải vận động mọi người cùng dấn thân hành động. Một cây làm chẳng nên non ba cây chụm lại nên hòn núi cao. Có thế thì mới mong bảo tòan được lãnh thổ lãnh hải do cha ông để lại, mới mong được sống tự do dân chủ, được quyền biểu lộ lòng yêu nước và mới mong được hãnh diện làm người, làm người Việt Nam.

Nguyễn Quang Duy
Melbourne, Úc Đại Lợi
18/8/2011

biểu tình chống tàu cộng

1, 2, 3, 4, 5

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site