lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Thị Thanh

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Mặc Khách

...

Trang Thơ Văn Thanh Sơn

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Tin Tức Thời Sự Việt Nam

Lại thêm Giáo xứ Yên Lý - hạt Đồng Tháp - hiệp thông với Thái Hà và Giáo điểm Con Cuông

2/12/11 10:44 PM

Tin các linh mục, Tu sĩ và giáo dân Thái Hà tiếp tục bị bách hại và Giáo điểm Truyền giáo ở Con Cuông, Hạt Bột Đà, Giáo Phận Vinh đang luôn trong tầm khủng bố của chính quyền Cộng sản Việt Nam, đã làm cho mỗi tín hữu Giáo Phận Vinh không kìm được nước mắt sau hàng loạt đau thương liên tiếp xảy ra trong Tổng Giáo Phận Hà Nội.

Tối 02/12/2011. Tại Giáo xứ Yên Lý, hạt Đồng Tháp và nhiều nơi khác trong Giáo Phận Vinh đã Chầu Thánh Thể và thắp lên những ngọn nến Công Lý khẩn thiết cầu nguyện cho các nạn nhân, cho quê hương đất nước đang trong cơn bách hại.

Trước giờ Chầu, các Giáo lý viên đã phổ biến những tin tức cấp thiết cho giáo dân biết, đặc biệt là tin Giáo điểm Truyền giáo của giáo Phận Vinh ở Thị Trấn Con Cuông huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An vừa bị khủng bố bằng mìn vào ban đêm trong khi có hai sơ đang ở gần đó. Thông tin về các Linh mục, Tu sĩ, giáo dân và  những người trung tín với giáo hội và Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam đang bị bách hại, xuyên tạc thông tin và có những hành động thô bạo, xúc phạm nặng tới Linh mục, Tu sĩ cùng giáo dân xứ Thái Hà

Đặc biệt, khi những thông tin về vụ việc ở Thái Hà các linh mục bị bắt bớ cùng với giáo dân đưa vào “Trại phục hồi nhân phẩm” đã làm bùng lên trong lòng giáo dân Yên Lý nỗi đau thương, phẫn uất và xúc động.

Sau giờ Chầu mọi người đã thinh lặng cầu nguyện rất lâu cho các nạn nhân, cách riêng cho lãnh đạo chính quyền TP Hà Nội và Chính quyền tỉnh Nghệ An cần sớm tỉnh thức trước những thủ đoạn thâm hiểm đến từ  chính quyền cộng sản Bắc kinh nhằm gieo rắc   tang thương, chia rẽ tình đòan kết Dân tộc Việt Nam để dễ bề lấn chiếm và thao túng trên Đất nước Việt Nam.

Kết thúc giờ Chầu trang nghiêm và đầy sốt mến, mọi người dương cao những ngọn nến  khát khao Công lý và  hát vang Kinh Hòa bình với niềm hiệp thông sâu sắc với các Kitô hữu và Tu sĩ ở Giáo điểm Con Cuông và Dòng Chúa Cứu Thế Hà Nộị.

Trần Hùng – Vinh

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site