lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Thanh Sơn

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Chúng Ta Đã Và Đang Đấu Tranh Vì Lợi Ích Của Ai ? 

cù huy hà vũ

1, 2

Châu Xuân Nguyễn

Đọc bài báo dưới đây về mở cửa cạnh tranh của ngành Viễn Thông làm tôi nhìn thấy ờ bài này, lợi ích của 86 triệu dân tộc VN được đặt trên lợi ích riêng tư, lợi ích nhóm của Đảng Cộng Sản. Chúng ta phải phân biệt rất rõ thế nào là lợi ích của dân tộc và thế nào là lợi ích của ĐCS, dân tộc không phải là nhà nước, nhà nước là Đảng cộng sản. Khi chống đối đảng cộng sản thì không phải là chống đối dân tộc. Khi chống đối nhà nước là chống đối độc tài cộng sản chứ không phải chống đối nhân dân, dân tộc. ĐCS không phải là nhân dân hay dân tộc, Đảng cộng sản là đảng cộng sản chỉ là một nhóm người cùng chính kiến về CNCS, dân tộc hay nhân dân là dân tộc hay nhân dân. Chúng ta ai cũng biết đảng Cộng sản dùng quyền lực để bảo vệ quyền lợi của ĐCS (còn đảng còn mình) chứ họ không bảo vệ lợi ích của 86 triệu người dân tộc VN như tôi ngồi viết bài này, hay như anh CHH Vũ vào tù vì quyền lợi dân tộc.Bác Mai Liêm Trực này chắc chắn không phải là “thế lực thù địch”, kêu gọi cổ phần hóa và mở rộng thị trường viễn thông cạnh tranh để “phá hoại” nước VN, dân tộc VN. Ngược lại, từ năm 2000 đến giờ, quyết định cổ phần hóa, mở cửa thị trường viễn thông đem lại lợi ích thiết thực cho tất cả dân tộc VN, từ người già đến đứa bé. Tôi nhớ lúc đó đtdđ là  usd 2,400/cái, bây giờ 50 usd.cái, cước thì tôi trả mỗi tháng 3 000 usd, bây giờ vài trăm ngàn vnd là thoải mái, mỗi người VN trung bình 2 hay 3 cái đtdđ. Nạn giựt đtdđ cũng không còn nhiều nữa.

Những điều tôi kêu gọi giải thể tập đoàn và tổng công ty thì tôi có phải là “thế lực thù địch hay không ?”, chắc chắn là không vì tôi không muốn ĐCS, qua nguyễn Tấn Dũng, mượn tiền vô tội vạ, đút túi rồi cuối cùng một chính phủ hậu cộng sản phải bắt dân đóng thuế cao để trả những món nợ này….

Anh Cù Huy hà Vũ có phải bị “thế lực thù địch xúi bẫy hay không ?” Xin thưa là không vì anh ấy chỉ kêu gọi:

  1.  Đa nguyên đa đảng
  2.  Xóa bỏ điều 4 hiến Pháp
  3.  Đồng hành với Mỹ là mệnh lệnh của dân tộc
  4.  Tri ân chiến sĩ VNCH bỏ mình vì HS-TS

Trong bài viết của Kami “Biết đâu ngày mai sẽ đến lượt chúng ta là nạn nhân của cái Pháp quyền XHCN ?“, Kami nói rất đúng là những quyền tự do lên tiếng của chúng ta đều bị cướp đi bởi một số rất nhỏ, từ 2 người hay 1 người tới 200 người,nhân danh “Đảng Cộng sản” và lạm dụng danh nghĩa “nhà nước”. Những người này, tùy thời đại, là “Lê Duẫn, Lê Đức Thọ”, “Đỗ Mười, Lê Đức Anh, cặp bài trùng MA”, “Trường Chinh, Phạm văn Đồng, Lê Đức Thọ, Lê Duẫn”. Họ dùng danh từ “Chống Đảng” để bỏ tù, thủ tiêu trong Nhân văn giai phẩm (khi mà 1 nhà văn viết những bài theo trí tưởng tượng cũng bị CA bắt đi học tập vài chục năm chỉ vì dám ám chỉ lãnh đạo).

Họ bắt những người “xét lại” chỉ vì họ nghĩ rằng những người này có tư duy rằng đường CS là đường sai lầm, họ giết hàng trăm ngàn người trong Cải cách ruộng đất. Nước CHXHCNVN từ chối bang giao với Mỹ năm 1979 chỉ vì 4 tên này phủ quyết, đua dân tộc VN vào chiến tranh với Cambodia, ăn bo bo, ngăn sông cấm chợ, chiến tranh với TQ v.v..Những sai làm này dược tạo ra bởi 2 hay 4 đầu óc thiển cận như họ, họ biểu quyết tất cả, họ khuynh đảo tất cả, họ chỉ đạo tất cả, không ai khác vào đây và đầu óc của họ rất bé bỏng về kiến thức, về học lực, về kinh nghiệm, vậy mà họ dẩn dắt cả dân tộc VN từ lầm than này đến lầm than nọ.

Ngày nay, chúng ta chỉ có mỗi một mình Nguyễn tấn Dũng thôi, với 22 Bộ trưởng, hắn thay 17 Bộ Trưởng vì qua 5 năm, 17 Bộ Trưởng này họ tí xíu về vận hành, dự định sửa đổi khóa sau thì bị đổi đi hết để 3 Dũng rãnh tay với những thằng ngu mới, dễ sai bảo, không đổi mới, không chống đối…Trước ĐH đảng XI, có cánh Trương tấn Sang kích động nhóm báo chí SG làm ra ngô ra khoai Vinashin, bây giờ TT Sang bị dẹp và không có thế lực nào nữa để chống đối lại 3 Dũng chỉ đạo.

Tại Quốc hội, hai ngày trước, ĐB nói về tam quyền phân lập rạch ròi trong việc sửa đổi HP, hôm nay CT Quốc hội Sinh Hùng chỉ đạo tập trung vào bộ máy nhà nước khi QH bàn về khi sửa đổi hiến pháp http://laodong.com.vn/Tin-Tuc/De-nghi-tap-trung-vao-bo-may-nha-nuoc/52913

Bạn Kami nói rất đúng vì ở Tây âu, quan niệm tước đi sự tự do là cực kỳ nghiêm trọng, vì vậy khi muốn tước đi tự do của một công dân nào, thì CP hay công tố phải chứng minh không còn nghi ngờ gì nữa rằng bị cáo thật sự có tội. Phiên Tòa xử anh CHHV thì bên CHHV phải chứng minh rằng mình vô tội. Một ngày nào đó, Nguyễn tấn Dũng sẽ ra luật là biểu tình là đi tù, bạn phải chứng minh mình biểu tình vì yêu nước thay ví hắn phải chứng minh rằng biểu tình là có ý định lật đổ CP.

Những điều anh CHHV nói như trên là xóa bỏ đa nguyên đa đảng là để 86 triệu người dân có quyền lợi được bầu cho người tài lãnh đạo đất nước, đây là đụng chạm lợi ích trực tiếp của ĐCS nhưng là bảo vệ quyền lợi của dân tộc ta.

1, 2

 

facebook

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site