lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Thị Thanh

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Mặc Khách

...

Trang Thơ Văn Thanh Sơn

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Tin Tức Thời Sự - Lịch Sử Việt Nam

Cung chúc Tân Xuân - Nhâm Thìn 2012

xuân nhâm thìn 2012

Nhân dịp Xuân Nhâm Thìn, chúng tôi xin được gửi đến tất cả quý vị lời Chúc Mừng Năm Mới nồng nàn nhất. Kính chúc quý vị và gia quyến một năm Nhâm Thìn 2012 tràn đầy hạnh phúc,  thịnh vượng, vạn điều như ý và đạt được nhiều thắng lợi.

Nhân đây một lần nữa Ban Điều Hành Lý Tưởng Người Việt xin chân thành cám ơn mọi sự đóng góp và ủng hộ về tinh thần, sức lực cũng như bài viết mà quý cộng tác viên, quý thân hữu, quý tác giả và bạn đọc gần xa đã dành cho trang nhà Lý Tưởng Người Việt trong năm qua.

Trong niềm hân hoan chờ đón giao thừa trên đất khách quê người chúng ta cũng không khỏi chạnh lòng nhớ đến quê nhà thân yêu. Chúng ta vừa tủi nhục vừa xấu hổ khi phải chứng kiến những hành vi hèn hạ bán nước cầu vinh của Cộng Sản Việt Nam, qua các vụ đàn áp những người yêu nước biểu tình chống Tầu Cộng.

Ngoài ra vào tháng 12 vừa qua, bọn thái thú Cộng Sản Việt Nam lại ngang nhiên thừa nhận thân phận nô lệ của mình, bằng cách dùng lá cờ 6 sao tiếp rước Tập Cận Bình. Sự kiện nầy đã gây phẩn nộ cho đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước. Đây là một tiếng chuông để thức tỉnh những người còn tinh thần yêu nước. Nạn hán thuộc sẽ không còn xa nữa nếu chúng ta cam chịu để cho lũ bán nước Cộng Sản Việt Nam dâng hết đất biển của tổ tiên cho ngoại bang để đổi lấy những quyền lợi cá nhân. Mọi người chúng ta cần nhận thức rằng im lặng tức là chấp nhận. Hoà hợp hoà giải với Cộng Sản là đầu hàng kẻ thù trong vô thức.

Trong năm 2011 cũng có nhiều tin mừng cho thế giới tự do. Nhiều nước độc tài đã phải sụp đổ, nhưng những sự kiện này cũng chứng minh "Freedom is not Free", tự do là do chính mình tranh thủ về. Do đó chúng tôi hy vọng mọi người chúng ta sẽ không còn im lặng và thụ động nữa, nhưng ngược lại sẽ bắt tay vào công cuộc chung chống cộng. Chúng ta phải hành động để có thể xứng đáng làm con Rồng Cháu Tiên. "Mỗi người mỗi việc, mọi việc tất thành".

Cầu xin hồn thiêng sông núi và tổ tiên luôn phù hộ cho dân tộc Việt Nam có thể rũ bỏ sự nhu nhược và vượt qua sự sợ hãi để cùng nhau đứng lên giành lại TỰ DO DÂN CHỦ cho tổ quốc VIỆT NAM.

Kính Chào Đoàn Kết,

Ban Điều Hành Lý Tưởng Người Việt.

http://www.lytuongnguoiviet.com
http://www.lytuongnguoiviet.blogspot.com
http://www.facebook.com/lytuongnguoiviet.com

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site