lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Trần Văn Giang

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Dạ Lệ Huỳnh

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn Mặc Khách

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Nhơn

...

Trang Thơ Văn Thanh Sơn

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Văn Phạm Ngọc Thái

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Thị Thanh

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Tin Tức Thời Sự - Lịch Sử Việt Nam

CÔNG AN CỘNG SẢN ĐE DỌA SẼ KHỦNG BỐ GIA ĐÌNH BÁC SỸ NGUYỄN ĐAN QUẾ VÀO DỊP TẾT

Kính thưa quý vị,

Kính thưa quý thân hữu, quý chiến hữu cùng quý Niên trưởng,

Hôm qua, 19/1/2012 vào lúc 9 giờ sáng, công an đến nhà bác sỹ Nguyễn Đan Quế để đàn áp và khủng bố gia đình người cựu tù nhân lương tâm khả kính này. Theo đề nghị của công an, rằng họ muốn được gặp bác sỹ Nguyễn Đan Quế để làm việc về Lời kêu gọi người dân Việt Nam xuống đường chống độc tài cách đây gần một năm. 

Cũng xin được nhắc lại, vào ngày 24/2/2011 bác sỹ Nguyễn Đan Quế đã công bố lời kêu gọi toàn thể đồng bào Việt Nam hãy cùng với ông “Đứng thẳng người hiên ngang tuyên bố: Tự do hay Sống nhục!”. Trong cùng lá thư, ông đã kêu gọi đồng bào “xuống đường để dứt điểm chế độ độc tài tham nhũng lạm quyền, đòi việc làm, đòi cơm áo, đòi nhà ở, đòi được học hành; đòi được chăm sóc y tế; chống áp bức bất công, nông dân chống cướp đất canh tác, công nhân chống bóc lột sức lao động.”

Khi công bố lời kêu gọi, Bác sỹ Nguyễn Đan Quế, về tư tưởng, đã chấp nhận bị bắt như đã bị bắt nhiều lần trong suốt 36 năm qua. Bác sỹ Quế tin rằng phong trào dân chủ tại Việt Nam là một tiến trình không thể cưỡng lại và sẽ có nhiều người tham gia vào công cuộc đấu tranh ngay cả khi ông bị bắt. Sau khi bác sỹ Quế đưa ra Lời kêu gọi người dân xuống đường, chiều ngày 25/2/2011, công an đã đến nhà lục xét và bắt bác sỹ Quế. Đến ngày 28/2/2011, công an thả bác sỹ Quế nhưng sau đó triệu tập bác sỹ nhiều lần để làm việc. Trong dịp này một số nhà đấu tranh trong quốc nội cũng bị câu lưu,  triệu tập thẩm vấn như kỹ sư Đỗ Nam Hải, nhà dân chủ Lư Thị Thu Trang, Luật sư Lê Trần Luật, đặc biệt là Cựu tù Nguyễn Bắc Truyển trong những tháng vừa qua cho đến hiện nay công an luôn canh gát nhà thường xuyên gây áp lực khó khăn trong mọi sinh hoạt của gia đình Nguyễn Bắc Truyển, anh rể Truyển là ông Đặng Hữu Ngọc thường xuyên bị ném đá và trứng thối khi ra đường công ty của ông Ngọc bị an ninh gây áp lực phải đóng cửa công ty khiến gia đình ông Đặng Hữu Ngọc lâm vào cảnh nợ nần chồng chất.

Gia đình đã từ chối yêu cầu của công an vì bác sỹ Quế sức khỏe kém nên không thể tiếp. Công an đã ra về và trở lại vào lúc 15 giờ cùng ngày. Nhưng một lần nữa gia đình cũng từ chối. Theo tin mới nhất, công an đã gọi điện thoại đến gia đình để thông báo là họ sẽ đến gặp bác sỹ Quế vào hôm nay 20/1/2012 (27 Tết âm lịch).

Chúng tôi khẩn báo thông tin này đến quý vị, quý thân hữu, quý chiến hữu cùng quý tôn trưởng đồng hương, kính mong quý vị tiếp tục theo dõi tình trạng đàn áp của bạo quyền CSVN với vị cựu tù nhân lương tâm khả kính này, kính mong quý vị tiếp tay chuyển các thông tin này đến các cơ quan quốc tế nhân quyền, các tổ chức an xá quốc tế, đến Quốc Hội Liên Âu, và đặc biệt là đến Quốc Hội Hoa Kỳ để cũng cố thêm hồ sơ đưa Việt nam trở lại danh sách các nước cần quan tâm đặc biệt CPC, cũng như để quốc tế có những bieejnn pháp chế tài cần thiết nhằm trừng phạt Việt nam, khi công an của CSVN manh động, đàn áp những người yêu nước.

Minh Lý.

P.V PHONG TRÀO PHỤ NỮ VIỆT NAM HÀNH ĐỘNG CỨU NƯỚC ở Quốc Nội

 

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site