lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Hồ Sơ Chủ Quyền Quốc Gia Việt Nam 

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Trần Văn Giang

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Dạ Lệ Huỳnh

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn Mặc Khách

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Nhơn

...

Trang Thơ Văn Thanh Sơn

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Văn Phạm Ngọc Thái

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Thị Thanh

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Tin Tức Thời Sự - Lịch Sử Việt Nam

CHIẾN DỊCH CHỐNG CỘNG PHÁ KỶ LỤC!
Thế Và Lực Của Chiến Dịch

Lm Gioan Baotixita Đinh Xuân Minh
Frankfurt/Đức quốc thứ năm, ngày 23/02/2012

Như vậy, chiến dịch lấy chữ ký qua trang mạng của Tòa Bạch Ốc đã thành công rực rỡ, ngoài sức tưởng tượng không những của người Việt Nam, mà chắc chắn cả người Mỹ nữa. Trong lúc bài viết này được đưa lên mạng, thì con số thu thập chữ ký đã trên 64 ngàn. Như vậy, tới ngày đóng sổ chiến dịch, ngày 08 tháng 3, thì số người tham gia ủng hộ Thỉnh Nguyện Thư sẽ có thể tăng lên tới 80 hay 100 ngàn chữ ký. Quả là một chiến dịch nhớ đời!

Tất cả người Việt yêu chuộng Công lý hòa bình trên thế giới đều có quyền hãnh diện và tự hào chiến dịch chống cộng thành công vượt qúa mức tưởng tượng này: NHANH về mức độ huy động quần chúng (nội trong một  tháng) và CAO về số lượng hưởng ứng của đồng bào. Một chiến dịch chống cộng phá kỷ lục!

Chúng tôi hết lòng khâm phục tấm lòng hăng say nhiệt huyết của qúi ông bà anh chị em đã bỏ công bỏ sức, bỏ thì giờ qúi báu, bỏ tiền bỏ của, đóng góp hỗ trợ cho chiến dịch trở thành chiến dịch lịch sử vinh quang vẻ vang trong công cuộc chống Cộng. Chiến dịch đạt được cả PHẨM lẫn LƯỢNG. Không những thế, còn tạo thêm THẾ và hình thành thêm LỰC.

Mọi người mọi giới ủng hộ, già trẻ lớn bé tham gia trên toàn nước Mỹ. Đặc biệt khâm phục là sự khởi xướng cố gắng của đài truyền hình SBTN, trung tâm ASIA, cùng các anh chị em nghệ sĩ, với sự điều động của Nhạc sĩ Trúc Hồ. Cùng với tinh thần hợp tác quyết tâm nhịp nhàng của hội Boot People SOS, do giám đốc tiến sĩ Nguyễn Đình Thắng điều hành.

Chưa có một cuộc biểu tình và chiến dịch nào mà chúng ta huy động được con số lên tới trên 70 hay 80 ngàn người. Đây qủa thật là con số vẻ vang cho dân tộc. Thước đo và mức độ đo lường lòng người trong công cuộc chống Cộng. Một chiến dịch đáng ghi danh, đi vào dòng lịch sử của công cuộc chống Cộng.

Không những đối với người Việt yêu công lý sự thật lẽ phải, mà chắc chắn cả về phía chính quyền và nhân dân Mỹ cũng phải khâm phục tấm lòng hy sinh chống Cộng cố gắng hết mình của chúng ta. Chúng ta đang viết lại trang lịch sử chống cộng. Chúng ta đang là chứng nhân cho Công lý công bằng và lẽ phải. Chúng ta đang là những hiệp sĩ tí hon đấu tranh bảo vệ cho nền tự do dân chủ độc lập.

Phải đưa kết qủa này lên truyền thông, đăng lên những trang báo lớn của Mỹ là điều không nên bỏ qua. Qua đó, chúng ta tạo thêm sự thân thiện và ủng hộ của người bản xứ. Dân tộc Mỹ được thông phần hiệp thông và hưởng chung niềm vinh dự của chúng ta trong công cuộc đấu tranh bảo vể DÂN CHỦ và TỰ DO. Họ không còn xấu hổ, khi con cháu của họ đã tham gia vào trận chiến tại Việt Nam, tiền đồn  chống Cộng, bảo vệ Tự do.

Trong những chiến dịch biểu tình, vận động Quốc tế, theo thiển nghĩ của chúng tôi, chúng ta mới đã tạo được THẾ, nhưng chưa tạo được LỰC. Lần này, chúng ta đã tạo cả được cả hai: THẾ lẫn LỰC. Qua „quy luật chơi Dân chủ“: Chính quyền Mỹ tại Tòa Bạch Ốc đưa ra một „thách đố“. Nội trong vòng một tháng phải hội đủ 25 ngàn chữ ký. Nếu ai hội đủ điều kiện chúng tôi đòi  hỏi thì chúng tôi sẽ thực thi ý muốn yêu cầu của anh. Một thách đố công bằng và fair!

Và chúng ta đã đáp ứng điều kiện đòi hỏi của Tòa Bạch Ốc đưa ra. (25 ngàn chữ ký nội trong một tháng). Chúng ta không những đã đáp ứng thỏa đáng những đòi hỏi của Tòa Bạch Ốc đề ước, mà còn làm hơn vậy nữa. Chúng ta đã chứng minh được sức mạnh lòng cứu nguy đồng bào như chữa lửa! Chứng minh tinh thần đoàn kết liên đới hiệp thông của người quốc gia. Như thế, chúng ta hãnh diện, (nhưng không nên tự cao tự đại cười trên sự chiến thắng), có quyền đặt „cái cầy trước con Trâu“. Chúng ta có quyền ngồi ngang hàng với CHÍNH QUYỀN OBAMA trong một cuộc „hội nghị bàn tròn“. Chúng ta thỏa thuận với chính quyền Obama, „bắt buộc“ chính quyền phải thực thi những đòi hỏi chúng ta đưa ra. Và chính quyền Obama phải thực thi những yêu sách của chúng ta để giữ THỂ DIỆN và UY TÍN đối với cộng đồng người Việt yêu chuộng tự do nói riêng, và cộng đồng quốc tế trên thế giới nói chung, vì đây là quy luật chơi dân chủ fair của hai bên.

Điều mà bây giờ chúng ta thảo luận với chính giới của Obama, đó là vấn đề ĐIỂM. Điểm thật quan trọng. Mở rộng danh sách những ai đang bị cầm tù trong nước. Thêm trường hợp dân oan Đoàn văn VượnĐoàn Văn Qúi là ĐIỂM nóng, thì chúng ta cũng quan tâm đến trường hợp này.

Đây là chiến dịch đấu tranh đòi hỏi NHÂN QUYỀN. Chủ đề Nhân quyền thì đa dạng! Chúng ta có quyền đưa ra mọi trường hợp tà quyền Cộng sản Việt Nam đã và đang vi phạm. Cập nhật hóa hành động vi phạm nhân quyền của tà quyền Cộng sản Việt Nam!

Chính quyền Obama đã chính thức mời phái đoàn chúng ta vào 12 giờ trưa thứ hai, ngày 05/03/2012. Và cuộc điều trần về nhân quyền tại quốc hội Hoa kỳ vào thứ ba, ngày 06/03/2012.

Chúng tôi mạn phép góp vài ý cho buổi tiếp kiến này:

1. Trung tâm ASIA có thể tổ chức buổi văn nghệ Open air free ngoài trời, từ thứ bảy sang Chúa nhật. Mời tất cả đồng bào tới tham dự. Vừa chào mừng chiến thắng, vừa cám ơn tất cả thỉnh nguyện viên đã ký thỉnh nguyện thư, mặt dù đây là chiến dịch chung và chiến thắng chung của cộng đồng người Việt tị nạn tại Mỹ quốc. Và đồng thời đêm này là đêm văn nghệ thắp nến ủng hộ phái đoàn vào Tòa Bạch Ốc đàm phán với chính quyền Obama và nói nên tình hiệp thông đồng bào trong nước đang sống quằn quại đưới gọn kìm xiềng xích của Việt Cộng.

2. Vì con số tham dự đông, chúng ta cần phải có một Ủy ban điều động và điều hợp TRƯỚC và SAU cuộc đàm phán này. Ủy ban này phải có văn phòng, có địa chỉ và E-Mail. Tạo thêm niềm tin cho đồng bào.

Chỉ có Ủy ban này là duy nhất đại diện và tiếng nói chính thức của chiến dịch, tường trình và đàm phán với chính quyền Obama. Mọi người đi theo có quyền ngồi lắng nghe mà không tranh dành phát biểu ý kiến lộn xộn. Ai có ý kiến bổ xung, trước hết phải thảo luận với Ủy ban theo luật hành chánh văn minh. Không ai có quyền xé lẻ.

3. Lần này, chúng ta không nên có thói quen đánh trống bỏ dùi. Song, chúng ta phải có Ủy ban đại diện cho chiến dịch. Ủy ban này luôn giữ liên lạc thường trực với Tòa Bạch Ốc, Quốc hội Hoa Kỳ để kiếm chứng kết qủa. Chúng ta có quyền và trách nhiệm vạch hỏi chính quyền Obama đã thực thi được những bước nào.

Nói chung

Kết qủa chiến dịch chống cộng phá kỷ lục này luôn là CĂN CƯỚC và là CHỨNG MINH THƯ, dùng cho mọi cuộc đàm phán khác trong tương lai.. Tiến sĩ Nguyễn Đình Thắng đã sáng xuất nhận định rõ, khi nói chiến dịch này là „chuẩn bị nền móng nỗ lực lâu dài.“ (Chiến dịch vận động TT Obama: Chúng ta đang có đà, cần đẩy thêm, 22/02/2012). Chúng ta đã có THẾ và LỰC đàm phán với mọi chính quyền quốc gia tự do dân chủ trên thế giới. Từ nay chúng ta đã có cả hai. Chúng ta chủ động trong mọi cuộc đàm phán, trực tiếp tham gia vào công cuộc diễn biến hòa bình dân chủ tại Việt Nam. Và tạo thành thế chủ động lực lượng dân tộc.

Vận mạng dân tộc nằm chính trong tay những người yêu chuộng Công lý và hòa bình.

Đừng đánh trống bỏ dùi!

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site