lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Hồ Sơ Chủ Quyền Của Quốc Gia Dân Tộc Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Trần Văn Giang

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Dạ Lệ Huỳnh

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn Mặc Khách

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Nhơn

...

Trang Thơ Văn Thanh Sơn

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Văn Phạm Ngọc Thái

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Thị Thanh

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Tin Tức Thời Sự - Lịch Sử Việt Nam

Bản Tin Hưng Việt Brisbanne, Úc Đại Lợi

Tối thứ ba 28/02/2012, Thượng nghị sĩ Ron Boswell, thuộc đảng Liberal National, đã có 1 bài phát biểu dài 10 phút của trước Thượng Viện Quốc Hội Liên Bang Úc để bênh vực cho nhạc sĩ Việt Khang và tố cáo các hành động vi phạm nhân quyền của Hà Nội.

Trích đoạn:

“ … Hôm nay, tôi lên tiếng để ủng hộ người dân nước Việt Nam. Đã quá lâu, họ đã bị nhà cầm quyền CSVN tước bỏ mọi quyền làm người căn bản. Tôi muốn đặc biệt kêu gọi sự chú ý đến một nhạc sĩ can đảm có tên là Việt Khang, người chống lại sự đàn áp của đảng Cộng Sản qua những bản nhạc của anh, và anh đã phải trả giá cho việc làm này…”

“ ..  Ảnh hưởng của những bản nhạc này ở Việt Nam, và ngọn lửa mà chúng đã châm ngòi trong phong trào tranh đấu cho nhân quyền ở VN đã làm nhà cầm quyền CSVN hoảng sợ…”

....

Với sự hưởng ứng và khuyến khích của nhiều bạn đọc, chúng tôi đã viết bài “Hãy Cùng Nhau Tẩy Chay Hảng Hàng Không Jetstar Pacific Vì Đã Bị CSVN Mua Đứt” thành một bài Anh ngữ, với một vài phụ đính cho thích hợp với đọc giả ngoại quốc.
Kính mời quý vị theo dõi – và phụ giúp việc phổ biến – bài sau đây

WHY SHOULD YOU NOT FLY WITH JETSTAR PACIFIC ?

 trên blogsite 

http://hungvietbrisbane.wordpress.com

Trích đoạn:

“ … As refugees from the Vietnamese regime, we cannot inject oxygen to a dictatorship that is oppressing all basic human rights of 80 million people in Vietnam. We cannot unconscionably helping an oppressive regime by supporting them economically. …”

“ .. Flying with Jetstar may save you a few dollars but remember that all the dollars that you DON’T save, ie the fares that you are paying them, will find their ways to the bottomless pockets of corrupt leaders in Hanoi.…”

“ .. Politics aside, why should you spend your hard-earned dollars on a second-rate (if not even third-rate) airline ? In case you may think that is my biased personal comment, take a look at this webpage http://www.airlinequality.com/Forum/jetstar_pacific.htm from Skytrax, the world’s largest airline review site.….”

TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI QUÝ VỊ VÀO THĂM VIẾNG BLOGSITE 

http://hungvietbrisbane.wordpress.com

VỚI CÁC BÀI VIẾT, NHẬN ĐỊNH VÀ HÌNH ẢNH VỀ CHÍNH TRỊ (VIỆT NAM VÀ NƯỚC ÚC), 

CÙNG TIN TỨC & HÌNH ẢNH SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG 

Trần Hưng Việt (Brisbane)

LỜI GIỚI THIỆU:

*
Các trang trong blogsite này nhằm mục đích ghi nhận lại những bài viết và hình ảnh các đóng góp của Việt Trần vào những sinh hoạt của cộng đồng người Việt và cộng đồng chính mạch tại thành phố Brisbane.

Chúng tôi hoan nghênh những ý kiến và những lời phê bình xây dựng của quý vị. Xin click vào dòng chữ “Leave a comment”  ở cuối mỗi trang để bắt đầu.
*
This WordPress blogsite of Viet Tran (Brisbane) is a record of the writings and images of  his work and involvement with the Vietnamese community and the mainstream community in Brisbane.
Your comments, suggestions, ideas etc… are very welcome. Please click “Leave a comment” at the bottom of each posting to start.
Kính mời quý vị theo dõi tin tức nói trên trong bài viết cùng tên trên blogsite 

http://hungvietbrisbane.wordpress.com

* * * * *

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site