lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin: (Blogs; Anh Ba Sàm; Cầu Nhật-Tân; Chu-Mộng-Long; Cu Làng Cát; Dân Làm Báo; Dân Oan Bùi-Hằng; Diễn-Đàn Công-Nhân; Diễn-Đàn Công-Nhân;Giang-Nam Lãng-Tử; Huỳnh-Ngọc-Chênh; Lê-Hiền-Đức; Lê-Nguyên-Hồng; Lê-Quốc-Quân; Mai-Xuân-Dũng; Người Buôn Gió; Phạm-Hoàng-Tùng;Phạm-Viết-Đào;Quê Choa VN)

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Kinh Diệu Pháp Liên Hoa

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Tin Tức Thời Sự Quốc Tế Và Việt Nam

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư Viện Hoa Sen

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

Thông tin bên dưới, chúng tôi đăng tải để rộng đường dư luận. 

Trúc-Lâm Yên-Tử (04-04-2015) 

***

Trung cộng bắn rơi Tiêm kích Su-22M4 (trên không phận Trường-Sa) thuộc Trung đoàn Tiêm kích 940 đóng ở Phù cát, Bình Định

Chuyển đọc và tùy nghi. Tôi có một thắc mắc ghi ngay trong bài của Thùy Trang.

Cám ơn anh Khánh đã chuyển bài này.

Xin Đừng Trách tôi đa nghi khi viết như dưới đây:

1/ Tại sao có vụ bố trí quân Tầu Cộng ở Trường Sa vào lúc này?

2/ Lúc này là lúc TBT Nguyễn phú Trọng sửa soạn công du Mỹ.

3/ Trước khi công du Mỹ thì Nguyễn phú Trọng Phải Đi Trung Cộng Để làm gì? Chằng cần phải đoán thì ai cũng biết là NPT qua nhận lệnh của TC trong việc công du Mỹ.

4/ Vụ quân Tầu bố trí thêm quân, thêm vũ khí ở Trường Sa có phải là duyên cớ "dụ Mỹ" bảo vệ Biển Đông, bỏ hạn chế bán vũ khí sát thương cho VN để "tuồn" cho Tầu Cộng?

5/ v..v..

TDT

***

Thuy Trang Nguyen 

LẦN TRƯỚC THÙY TRANG ĐƯA THÔNG TIN XẢY RA VỀ SỰ "ĐỐI ĐẦU" Ở NGOÀI GIÀN KHOAN HD-981, LÚC ĐÓ RẤT NHIỀU NGƯỜI XÚM VÀO NÉM ĐÁ CHO RẰNG MÌNH PHỊA TIN.

Chừng 2 ngày sau thì báo chí chính thống mới chính thức đưa tin thì lúc đó họ không còn nói mình phịa tin nữa. Không phải chỉ là Dư Luận Viên nói mình phịa tin, mà là những người chống cộng cho rằng như: "sạo không, làm gì có chuyện VN đối đầu với TQ ..." Những người đó sau nầy lại KHÔNG dám nói một lời xin lỗi với Thùy Trang khi sự kiện HD-981 bùng nổ!

Mình chỉ nhắc lại cho các bạn biết là những gì Thùy Trang đưa tin cho các bạn trên FB nầy là TIN TỨC đi trước báo Chính Thống. Báo CSVN có thể giấu luôn chuyện Trường Sa đang căng thẳng, nhưng họ sẽ không giấu được lần nầy vì Thùy Trang sẽ báo tin cho các bạn biết chuyện gì đang xảy ra.

Hiện nay mình đang ở trên một chiếc tàu KHU TRỤC của lực lượng "nước ngoài", di chuyển ở ngay ngoài khơi Trường Sa, do đó các bạn đừng cần phải hỏi là tại sao Thùy Trang biết chiếc máy bay VN bị TQ bắn rơi là loại nào.

Sẽ liên tục đưa tin khi có giao tranh

TÌNH HÌNH SÔI ĐỘNG TRƯỜNG SA, BÁO NHÀ NƯỚC GIẤU KÍN

Trong những ngày gần đây, tình hình sôi động tại Trường Sa, Việt Nam đưa nhiều vũ khí hạn nặng ra trường sa và đặc biệt đã đưa hằng loạt súng phóng lựu AGS-17 ra Trường Sa để chống biển người.

(Việt Nam hay Trung Cộng? cần coi lại vì bên dưới viết là lính Trung cộng có mặt ở Trường Sa là 600 tên. TDT)​

Đảo Nam Yết có thể bị chiếm đầu tiên và kế tới là các đảo khác. Tổng cộng con số lính Trung Quốc có mặt tại Trường Sa lên trên 600 lính. Hạm đội Nam hải điều động nhiều tàu khu trục loại lớn như Quế Lâm và Chu Hải , Vũ Hán , Lan Châu và nhiều tàu Giang Hộ và các tàu tấn công nhanh.

Cũng như lần trước đây vụ giàn khoan Hải Dương 981, Hải Quân CSVN chỉ đứng nhìn xa xa điều động tàu đánh cá ngụy trang ra vùng tranh chấp.

Báo chí CSVN nên nói rõ cho Nhân Dân biết những gì đang xảy ra vì cuộc chiến chống Trung Quốc không phải là cuộc chiến của một nhóm người nào mà là cuộc chiến của toàn Dân VN.

Nguyễn Thùy Trang (XN chuyển)

chiến hạm trung cộng

chiến hạm trung cộng

Mau Tran

Tàu chiến Trung Cộng bao vây Senkaku/Điếu Ngư ...

Vào sáng ngày 30/3 lần lượt là tàu Hải Cảnh 2102, 2166 và 2401.Đã xâm phạm vùng biển tranh chấp giữa Nhật Bản và Trung quốc Senkaku/Điếu Ngư, tàu chiến Nhật Bản đã phát tín hiệu cảnh báo và ra lệnh cho các tàu chiến của Trung Cộng rời khỏi vùng biển...

Có vẻ như Trung Cộng đang rất hung hăng muốn đánh chiếm bằng được Senkaku/Điếu Ngư . Nhưng phía Nhật Bản cũng sẵn sàng đáp trả bằng vũ lực nếu như Trung cộng ngông cuồng thêm.

JD

***

chiến hạm trung cộng

Thuy Trang Nguyen -  chiếc máy bay rơi Su-22M4 là của Trung đoàn Tiêm kích 929 (Sơn Trà) Đà Nẵng giao cho Trung đoàn Tiêm kích 940 (Tây Sơn) để phối hợp với bay ra Trường Sa cùng với 1 chiếc Su-27SKM 

Một chiếc Su-27SKM thì trở về được và một chiếc Su-22M4 Không trở về. Sự hành quân của máy bay CSVN không qua được cả hai giàn Radar của Trung cộng và Mỹ. Tấm hình Vệ tinh đưa lên cách 30 phút. Nói vậy hiểu chưa?

không quân việt nam, su-22m4

Thuy Trang Nguyen

THÔNG BÁO CHUNG: Máy bay Việt Nam Su-22M4 bị Trung Quốc Bắn hạ tại địa điểm 10.016463, 113.746535 vào lúc 21:32 phút ngày 30/3/2015. (Xuân Nhi chuyển tin)

Thuy Trang Nguyen  phía bên phải của Phi Trường theo tấm hình vệ tinh có 40 cái Ụ garage cho Tiêm Kích và máy bay chứa trong đó, khi nào nó bay ra thì mới thấy được

không quân việt nam, su-22m4

không quân việt nam, su-22m4

Thuy Trang Nguyen

BÁO CHÍ ƠI! CHIẾC TIÊM KÍCH VỪA RƠI TẠI TRƯỜNG SA THUỘC TRUNG ĐOÀN TIÊM KÍCH 940.

Trung đoàn Tiêm kích 940 Đóng tại Sân bay Phù Cát, Bình Định, Thuộc Sư đoàn 372 (Đoàn Tây Sơn) vừa mất một chiếc.

Giấu gì nữa, cứ nói thật ra đi để ít ra người dân còn phong anh làm Liệt sĩ, đừng nói láo chiếc Tiêm Kích rơi đó là của Trung Quốc nghe.

Việt Nam: "Sau khi Bộ Quốc Phòng làm rõ thì VN không có chiếc nào rớt cả", "Chiếc máy bay rớt là máy bay "lạ"!

Trung Quốc: "Chiếc Tiêm Kích Su-22M4 của tao làm gì có đủ xăng để bay nổi ra Trường Sa với khoản cách trên 350 km, đồ nói láo! Chắc là của thằng Philippines."

Philippines: " Nước tao làm gì có Tiêm Kích mà bay! Mới đặt mua thằng Hàn Quốc 12 chiếc FA-50 mà năm 2017 nó mới giao, thì làm gì mà có máy bay rớt ngoài Trường Sa! Chắc là của thằng Việt Nam rồi "

Việt Nam: "Không phải Trung Quốc, không phải Philippines thì chắc là ngoài hành tinh rồi vì tao đâu có rớt chiếc nào!"

 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site