lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin: (Blogs; Anh Ba Sàm; Cầu Nhật-Tân; Chu-Mộng-Long; Cu Làng Cát; Dân Làm Báo; Dân Oan Bùi-Hằng; Diễn-Đàn Công-Nhân; Diễn-Đàn Công-Nhân;Giang-Nam Lãng-Tử; Huỳnh-Ngọc-Chênh; Lê-Hiền-Đức; Lê-Nguyên-Hồng; Lê-Quốc-Quân; Mai-Xuân-Dũng; Người Buôn Gió; Phạm-Hoàng-Tùng;Phạm-Viết-Đào;Quê Choa VN)

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Kinh Diệu Pháp Liên Hoa

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Tin Tức Thời Sự Quốc Tế Và Việt Nam

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư Viện Hoa Sen

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

Tịnh-Ngọc Trưởng khối kỹ thuật UBTTTAĐCSVN kính gởi ông Nguyễn-đình-Thắng giám đốc BPSOS tại Washington DC về ngày Quân Lực 19-06

Đồng kính gởi: Quý Chiến hữu Quân Lực VNCH, CSQG/VNCH tại Hoa Kỳ, Canada, Âu Châu, và Úc Châu

Về việc: Ông Nguyễn Đình Thắng, Giám đốc BPSOS, lợi dụng và làm lệch lạc ý nghĩa ngày Quân Lực 19/6

ủy ban truy tố tội ác đảng cộng sản việt nam

ỦY BAN TRUY TỐ TỘI ÁC ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

TRUNG TÂM ĐIỀU HỢP TRUNG ƯƠNG

P.O. Box 6147, Fullerton, CA 92834

Điện thoại: 626-257-1057

Email: ubtttadcsvn.vg@gmail.com

----------------------------------

Bản văn số: 32015

lich su viet nam, quốc hận 30-04

Orange County, California, USA, ngày 20 tháng 3 năm 2015

Thưa ông Nguyễn Đình Thắng, Thời gian gần đây, những ngày tiếp cận Quốc Hận 30/4, tại Canada ông “Thượng Nghị Sĩ được chỉ định” Ngô Thanh Hải với dự luật S-219 mưu toan xóa bỏ ngày Quốc Hận 30/4 thành “Ngày Hành Trình Đến Tự Do”. Dự luật này đã được một số thành phần đón gió trở cờ, Việt gian tay sai như Nguyễn Ngọc Bích và Đặng Chí Hùng cổ động và ca ngợi.

Bây giờ cũng là thời điểm gần đến Ngày Quân Lực 19/6, thì chính ông, một người chưa bao giờ cầm súng cùng với dân quân miền Nam chống lại quân thù cộng sản Việt Nam trước 30/4/1975, cũng đang rầm rộ tổ chức Ngày Quân Lực 19/6 tại Hí Viện Eisenhower tại Kennedy Center, vùng Hoa Thịnh Đốn.

Theo thông cáo BPSOS ngày 15 tháng 3 năm 2015 của ông, Ngày 19/6 sẽ được tổ chức tại hí viện Eisenhower tại Kennedy Center, lấy tên là: ““Hành Trình Đến Tự Do của Chúng Tôi”, được thực hiện để đánh dấu 40 năm người Việt ly hương; chủ đề là: Vinh danh và tri ân đất nước Hoa Kỳ, các người Mỹ đã tham chiến ở Việt Nam và các quân cán chính Việt Nam Cộng Hòa”.

Buổi lễ sẽ được tổ chức tại Kennedy Center, những ai muốn tham dự đều phải mua vé vào cửa với giá hạng chót là US $75, hạng nhất là US $1,000 và bảo trợ là từ US $10,000 trở lên. Trích bản giá vé của BPSOS của ông phổ biến vào ngày 19 tháng 2 năm 2015:

Ghế ngồi và giá vé

Tổng cộng có 1,159 ghế ngồi ở hí viện Eisenhower. Chúng tôi chỉ bán vé cho 1,094 ghế, phân hạng như sau: 

- 66 ghế yếu nhân (VIP) trong "hộp " (Box), trong đó 46 chỗ dành cho các người được vinh danh và những nhà bảo trợ từ $10,000 trở lên. Chỉ có 20 ghế được bán ra với giá $1,000/chỗ. 

- 184 ghế danh dự (Premium) ở 8 hàng đầu của tầng chính (Orchestra), với phân nửa dành cho các người bảo trợ từ $1,000 đến $10,000. Số 92 ghế còn lại bán vé giá $500/chỗ.

- 193 ghế thượng hạng (Dignitary): $250/chỗ, ở những hàng ngay sau khu ghế danh dự ở tầng chính (Orchestra). 

- 569 ghế trung hạng (Regular Gold): $150/chỗ, ở cả tầng chính và tầng lầu.

- 58 ghế đồng hạng (Regular): $100/chỗ, tầng lầu (Balcony)

- 24 ghế cho học sinh: $75/chỗ, tầng lầu (Balcony)

Chương trình Ngày 19/6 tại hí viện Eisenhower tại Kennedy Center sẽ có phần trình diễn thời trang của 12 “Người Mẫu” do nhà thiết kế thời trang Thái Nguyễn đảm trách. Hiện tại số người mẫu này đang được Thái Nguyễn phỏng vấn bằng điện thoại. Ông Thái Nguyễn sẽ có mặt tại Bắc Virginia vào trung tuần tháng 4/2015 để tuyển chọn 12 người mẫu vào vòng chung kết. Muốn tham gia thi tuyển thì ghi danh với cô Loan (BPSOS).

Như vậy, ông Nguyễn Đình Thắng dùng Ngày Quân Lực 19/6 để bán vé cho buổi trình diễn thời trang của Người Mẫu?

Quý bà, quý cô muốn đặt may áo Dạ Hội tham dự Kennedy Center thì liên lạc với nhà thiết kế thời trang Thái Nguyễn. Để lấy hẹn thì liên lạc qua cô Kim Cúc (BPSOS).

Ngoài ra trong chủ đề "Hành Trình Đến Tự Do" sẽ có chương trình Dạ Tiệc Hội ngộ thuyền nhân và tỵ nạn tại Marriott Hotel vào thứ Bảy 20/6/2015. 

Thưa Ông Nguyễn Đình Thắng, Nhìn qua chương trình của ông, ông dùng ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa 19/6 đổi tên thành ngày “Hành Trình Đến Tự Do của Chúng Tôi”. Hành động này có khác gì tên Ngô Thanh Hải đang mưu toan dùng Dự luật S-219 đổi tên Ngày Quốc Hận 30/4 thành ngày “Hành Trình Đến Tự Do”?

Ngô Thanh Hải với nhiệm vụ xóa bỏ Ngày Quốc Hận 30/4 qua Dự Luật S-219. Nguyễn Đình Thắng xóa bỏ ngày Quân Lực VNCH 19/6 bằng cách bán vé vào Kennedy Center dự lễ ngày 19/6 Ngày “Hành Trình Đến Tự Do của Chúng Tôi”.

Thưa Ông Nguyễn Đình Thắng, 1975 thì ông mới 17 tuổi. Nên trong cuộc chiến Việt Nam vào thời điểm 1965 thì ông mới 7 tuổi. Một tuổi quá nhỏ để có thể hiểu biết ngày 19/6/1965 là ngày mang ý nghĩa gì?

Thưa ông, Ngày 5/6/1965, Quốc Trưởng Phan Khắc Sửu và Thủ Tướng Phan Huy Quát bất lực trong việc ổn định tình hình nên trao quyền điều khiển Quốc Gia lại cho Quân Đội.

Ngày 19 tháng 6 năm 1965 là ngày Chính thức Quân lực Việt Nam Cộng Hòa nắm quyền lãnh đạo Quốc Gia với Trung Tướng Nguyễn Văn Thiệu là Chủ Tịch Ủy Ban Lãnh Đạo Quốc Gia. Thiếu Tướng Nguyễn Cao Kỳ là Thủ Tướng cùng danh xưng là Chủ Tịch Ủy Ban Hành Pháp Trung ương.

Vì Tổ Quốc, vì Danh Dự, vì Trách Nhiệm được giao phó, mà hàng ngàn, hàng vạn xương trắng máu đào của người lính Việt Nam Cộng Hòa đã trãi dài trên mảnh đất quê hương từ Bến Hải đến Cà Mau để bảo vệ lãnh thổ, bảo vệ từng tấc đất của tiền nhân để lại, bảo vệ từng sinh mạng của 17 triệu người dân miền Nam trước sự xâm lăng của quân cộng sản miền Bắc.

Và cũng từ ngày đó, hàng năm chính phủ Việt Nam Cộng Hòa đã dùng ngày 19/6 để kỷ niệm ngày mà Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa nhận lãnh trách nhiệm điều hành đất nước; 19/6 là ngày vinh danh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa; 19/6 là ngày tuyên dương sự hy sinh cao cả của người lính Việt Nam Cộng Hòa đã Vị Quốc Vong Thân.

Thưa ông Nguyễn Đình Thắng, Hành động ông đổi trắng thay đen tổ chức ngày Quân Lực 19/6 thành ngày “Hành Trình Đến Tự Do của Chúng Tôi” là một trọng tội đối với sự hy sinh cao cả của biết bao nhiêu anh linh của người lính Việt Nam Cộng Hòa.

Ông đã lợi dụng Ngày Quân Lực 19/6 để làm thương mại, thủ lợi qua các buổi bán vé vào cửa hí viện tại Kennedy Center. Qua các buổi bán vé trình diễn Người Mẫu, Dạ Vũ vui chơi kỷ niệm thuyền nhân, tỵ nạn là một hành động đáng phỉ nhổ, không thể chấp nhận được.

Cả hai ông Ngô Thanh Hải và Nguyễn Đình Thắng đều cùng ca một điệp khúc “Hành Trình Đến Tự Do” để làm lệch lạc ý nghĩa và xóa bỏ ngày Quốc Hận 30/4 của toàn dân Việt Nam và ngày Quân Lực 19/6, ngày tri ân sự hy sinh cao cả của người lính VNCH.

Vì vậy, với tư cách là một người Việt Quốc Gia, cùng với anh chị em cựu quân nhân và CSQG trong Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Đảng Cộng Sản Việt Nam, chúng tôi mạnh mẽ phản đối hành động  lợi dụng ngày Quân Lực 19/6 để làm thương mại và  đổi tên ngày Quân Lực 19/6 thành ngày “Hành Trình Đến Tự Do của Chúng Tôi”. Đây là một hành động thiếu lương thiện của ông Nguyễn Đình Thắng.

Nhân đây chúng tôi, UBTTTADCSVN, thành tâm kêu gọi Cộng Đồng người Việt tại Washington DC và các vùng phụ cận, Tập thể Chiến sĩ Quân lực Việt Nam Cộng Hòa cùng các hội đoàn quân nhân tại Washington DC và vùng phụ cận, cùng các bạn hậu duệ VNCH, xin đừng tham gia chương trình của Nguyễn Đình Thắng.

Chúng tôi cũng mong mỏi các hội đoàn Quân Đội khắp nơi tại Hoa Kỳ, Âu Châu, và Úc Châu cùng lên tiếng phản đối hành vi  dùng ngày Quân Lực 19/6 để làm thương mại trục lợi  và  mưu toan đổi ngày Quân Lực 19/6 ra ngày “Hành Trình Đến Tự Do của Chúng Tôi” của Nguyễn Đình Thắng.

Trân trọng,

tịnh ngọc

Tịnh Ngọc

Trưởng Khối Kỹ Thuật/UBTTTADCSVN

http://ubtttadcsvn.blogspot.com/2015/03/tinh-ngoc-truong-khoi-ky-thuat.html


 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site