lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Nguyễn Chí Vịnh Đi Cầu Viện?

1, 2

nguyễn duy ân

...

nguyễn chí vịnh

Nội gián Nguyễn Chí Vịnh yết kiến Bắc triều Lương Quang Liệt.

Cũng những câu phát biểu khuôn mẫu sáo mòn, Nguyễn Chí Vịnh "cho biết Việt Nam coi trọng phát triển quan hệ đối tác chiến lược toàn diện với Trung Quốc cùng Trung Quốc đẩy mạnh trao đổi thông tin, hợp tác trên tất cả các lĩnh vực giữa hai quốc gia, hai quân đội nhằm bảo vệ vững chắc hòa bình và ổn định trong khu vực". 

... hai quốc gia nên giải quyết các tranh chấp trên Biển Đông thông qua các tham vấn thân thiện và tin tưởng lẫn nhau, không để bất cứ lực lượng bên ngoài nào làm tổn hại đến các quan hệ Việt Nam – Trung Quốc." 

"Đối thoại chiến lược quốc phòng-an ninh Việt - Trung cấp Thứ trưởng lần thứ hai ngày 28/8 tại Bắc Kinh " Nguyễn Chí Vịnh được cho là "đồng chủ trì" với Phó Tổng tham mưu trưởng Quân giải phóng nhân dân Tầu Cộng Mã Hữu Thiên

Nguyễn Chí  Vịnh và Mã Hiểu Thiên "đã thẳng thắn trao đổi những vấn đề còn khác biệt trong quan hệ hai nước."

Theo Mã "hiện nay điểm bất đồng và nhạy cảm nhất trong quan hệ hai nước là tranh chấp chủ  quyền ở Biển Đông, hai nước cần xử  lý thỏa đáng vấn đề này vì đại cục quan hệ Việt - Trung và ổn định khu vực. Hòa bình hai bên đều có lợi. Đối đầu hai bên đều thiệt hại."

Vịnh phụ họa: 

"Những tranh chấp chủ quyền giữa Việt Nam - Trung Quốc, rõ ràng cần giải quyết hai nước với nhau, theo luật pháp quốc tế và công khai minh bạch: “Việt Nam không có ý định quốc tế hóa các vấn đề giữa Việt Nam và Trung Quốc vì chính lợi ích của chúng tôi...để bảo vệ và xây dựng đất nước chỉ có một con đường là giữ  gìn độc lập tự chủ, chủ quyền lãnh thổ  và quan hệ tốt với cộng đồng thế giới, không thể có những điều đó nếu dựa vào nước này để chống nước kia." 

Vịnh "nêu bật việc cần phải công khai, minh bạch trên các diễn đàn để nhân dân hai nước và cộng đồng quốc tế hiểu rõ bản chất vấn đề Biển Đông trong mối quan hệ hữu nghị tổng thể giữa hai nước."

Vịnh tuyên hứa:

"kiên quyết xử lý vấn đề tụ tập đông người ở Việt Nam với tinh thần không để sự việc tái diễn".

Vịnh dối láo nịnh bợ quan thầy một cách không ngượng mồm: “Một thực tế hiển nhiên là Trung Quốc cam kết không lấy đất, lấy biển của Việt Nam, và Việt Nam cũng không bao giờ nhượng bộ vô nguyên tắc về chủ  quyền. Việt Nam sẵn sàng hợp tác cùng phát triển với Trung Quốc ở những khu vực thực sự có tranh chấp theo luật pháp quốc tế quy định, và về lâu dài sẽ tìm giải pháp xử lý mà hai bên có thể chấp nhận được, nhưng “trong lúc chưa phân định được, hai bên tuyệt đối không được sử dụng vũ lực và thậm chí cũng không được nghĩ đến việc sử dụng vũ  lực”. 

Đã có bao nhiêu cuộc "đối thoại" tương tự trước đây giữa bọn cướp nước và lũ bán nước? Dẫn đến mất hàng trăm ki lô mét vuông biên giới địa đầu, hàng ngàn dặm vuông Vịnh Bắc Bộ? Biển Đông rồi đây cũng theo vết xe cũ! Bắc Kinh tạm thời xuống giọng hòa hoãn phủ dụ đàn em để đẩy Mỹ qua bên lề, chờ cơ hội thuận tiện: Mỹ suy yếu hay vướng bận vào một mắc xích khác, nanh vuốt lang sói Hán Cộng lại giương ra. Bắc Kinh đã trả cho Nguyễn Tấn Dũng 150 triệu đô la để mua đứt Tây Nguyên, nay chúng phải trả bao nhiêu trăm triệu cho Quân Đội Gian Nhân qua tay Việt gian Nguyễn Chí Vịnh để mua Biển Đông mà không cần dấy binh mã? 

30/8/2011

nguyễn duy ân    

1, 2

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info