lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Nguyễn Chí Vịnh Đi Cầu Viện?

1, 2

nguyễn duy ân

Kế sách "Thao quang dưỡng hối" của tên lùn mã tử Đặng Tiểu Bình đã bị bọn đàn em kết thúc sớm trong khi thực lực của chúng chưa đủ sức đè bẹp Mỹ để thống lãnh Thế giới. Nghĩ mình đã đủ thực lực, bọn Giang Trạch Dân, Hồ Cẩm Đào vội giương vuốt nhe nanh một cách lộ liễu. Nước Mỹ nuôi con cọp đói Tầu Cộng để lợi dụng nhưng nay nó đã đủ sức mạnh để "di họa", Mỹ phải tìm kế kìm hãm, bao vây. Phá bỏ chốt chặn hiểm họa Tầu Cộng là Miền Nam Việt Nam để bắt tay với kẻ thù, Nixon theo ngu sách của Kissinger mà mắc bẫy họ Mao. Để rồi Bush cha, Clinton, Bush con, Obama... rồi ai nữa phải loay hoay lôi kéo bọn cựu thù Việt gian CS về phe một cách chật vật khó khăn chưa kể là quá tốn kém!

Trùm Việt gian Hồ Chí Minh đem áp dụng sách lược "Trăm năm trồng người" của Quản Trọng đã sản xuất được mấy thế hệ "người thú " rất hung tàn, quá tham lam, nhiều thủ đoạn gian trá... đối với dân, ngu hèn luồn cúi bán nước cầu vinh, thì Mao cũng đã nắm đầu Hồ để đào tạo và nuôi dưỡng những bầy chó săn tay sai đắc lực để phục vụ cho công cuộc Hán hóa mà không cần động binh quy mô như thời phong kiến. Những sợi xích chó bằng "vàng" trên cổ Bộ Chính Trị (Bầy Chó Tầu) cho đến nay là bất khả tháo gở! Dù Mỹ có đổ ra hằng trăm tỷ đô la thì bầy chó nầy cũng chỉ há mõm đớp nhưng bảo chúng quay lưng với thằng chủ của chúng thì không! Hơn ai hết bầy chó nầy thừa khôn ngoan để biết rằng quay lưng với Tầu Cộng là chết! Chúng chỉ hợp tác với Mỹ trong giới hạn được phép để lừa dân chúng khi bản mặt bán nước của chúng không còn che giấu được nữa, chúng chỉ hợp tác với Mỹ khi cần áp lực với chủ, để buộc Tầu Cộng phải nới lỏng sợi dây xích trên cổ thì chúng mới rảnh tay bóp cổ nhân dân đã quá căm hận sẵn sàng vùng dậy.

Lòng dân thì đã rõ, quân đội thì thế nào? Có bao nhiêu tướng tá một mực "trung với đảng?" Mấy ngày qua cả hệ thống truyền thông, nhiều quan chức, văn nô, sử nô, bồi bút... thi nhau đánh bóng thây ma Võ Nguyên Giáp để ru ngủ quân đội thì biết.

Tầu Cộng chỉ nắm đầu được Bộ chính trị mà không thể (mà cũng không cần) nắm đầu được nhân dân VN, trí thức VN đã mở mắt, đàn áp khủng bố tù đày không ngăn chặn, tiêu diệt được, Hà Nội giả bộ xuống nước mời một số trí thức "đối thoại" thực chất là để phủ dụ, ve vãn ngầm khuyến cáo, răn đe.

Tương tự, Tầu Cộng đã thấy lòng dân VN ra sao nên một mặt chúng dàn quân ở gần biên giới phía Bắc, bề ngoài nhằm đe dọa nhân dân VN, nhưng ngầm giúp Việt gian CS tay sai lấy cớ có nguy cơ ngoại xâm để trấn áp người dân không được chống lại chúng làm mất "đoàn kết!"

Bước kế tiếp Tầu Cộng triệu hồi tay sai qua "báo cáo" tình hình và ban chiếu chỉ, lần nầy Việt gian nội ứng Nguyễn Chí Vịnh được chỉ định công cán:

Biết Mỹ đang ráo riết kéo Việt gian CS ra khỏi vòng tay của mình, Tầu Cộng uyển chuyển sách lược khi cương khi nhu để nắm đầu bọn tay sai đầy trí trá không cho chúng vọng động, phản phúc. Cũng giống như cuộc "đối thoại" giữa bọn quan chức Hà Nội và những trí thức trong các cuộc biểu tình "chống Tầu Cộng xâm lược". Lần nầy Bắc Kinh cũng phủ dụ, lừa bịp nhiều hơn là răn đe đối với VC qua nội gián Nguyễn Chí Vịnh:  

"Đối thoại chiến lược quốc phòng-an ninh Việt - Trung cấp Thứ trưởng lần thứ hai ngày 28/8 đã khẳng định Việt Nam và Trung Quốc cam kết giải quyết các tranh chấp trên Biển Đông thông qua tham vấn và đối thoại và hướng tới giải pháp hai bên cùng có lợi" (Bee.net.vn 30/8/2011 Tổng hợp từ Xinhua, VOV News)

Trình diện Lương Quang Liệt, Nguyễn Chí Vịnh được nghe lời hứa hẹn:

“Trung Quốc sẵn sàng hợp tác với Việt Nam để bảo vệ vững chắc các lợi ích chiến lược chung, quan hệ toàn cục giữa hai nước cũng như hòa bình và ổn định trên Biển Đông bằng việc đẩy mạnh trao đổi thông tin, tham vấn và ngăn ngừa các kích động bên ngoài làm tổn hại đến quan hệ giữa hai quốc gia”

“Trung Quốc kiên trì giải quyết các tranh chấp thông qua các tham vấn và đối thoại. Hiện tại cả hai quốc gia nên nỗ lực để chủ động thúc đẩy phát triển chung, tin tưởng lẫn nhau và đẩy mạnh sự ổn định thông qua hợp tác”

Làm gì có "hoà bình ổn định và lợi ích đối với quốc gia và nhân dân VN?" Mà chỉ có đối với hai đảng CS và với quốc gia Tầu Cộng

nguyễn chí vịnh

Nội gián Nguyễn Chí Vịnh yết kiến Bắc triều Lương Quang Liệt.

1, 2

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info