lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Bầu quốc hội! Tuồng diễn định kỳ!

Kịch bản ôn luôn, vẫn vụng về!
Bịp hoài chẳng ngán bị khinh chê!
Cử tri lọc lựa lời xu nịnh
Đại biểu trâng trơ giọng hứa thề
Ứng cử tự do song cản trở!
Độc quyền sân khấu cứ tung hê
Dân bầu: phụ họa cho tuồng hát!
Đảng cử: muôn năm một vở hề!

1, 2

...

 “Là người trong cuộc tôi càng thấy cần thiết phải thay đổi quan niệm về người  tự ứng cử. Việc ngày càng có nhiều người tự ứng cử đại biểu Quốc hội cho thấy xu thế dân chủ ngày càng được mở rộng.

“Cái bao trùm để trở thành nguồn lực nuôi dưỡng một đại biểu của dân chính là việc hiểu dân, lắng nghe được ý kiến của nhân dân, phản ánh được tâm tư, nguyện vọng, ý chí của nhân dân. Tất cả phải vì dân, cái gốc phải gắn với dân, phải biến những ý nguyện của nhân dân thành công việc mình làm. Còn với tư cách là một Ủy viên Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, tôi cảm ơn MTTQ Việt Nam đã khuyến khích những người tự ứng cử, trân trọng những người ứng cử. Mấy hôm vừa rồi đọc trên báo Đại đoàn kết thấy có bài viết đề cập đến việc phải trân trọng những người tự ứng cử tôi thấy cũng được động viên và ấm lòng lên rất nhiều.” (Vietnamnet 02/04/2011)

Có hai sự kiện nổi bật đầu tháng Tư: bỏ tiền tỷ để vây bắt được “Kụ Rùa” hồ Gươm đem chữa bệnh. Ngày 4/4/2011 tòa án nhân dân Hà Nội xử 7 năm tù 3 năm quản chế cho Luật sư bất đồng chính kiến Cù Huy Hà Vũ, đây là một thách thức không những đối với người dân VN trong và ngoài nước mà thách thức cả với những chính phủ Hoa Kỳ, Phương Tây… thậm chí thách thức luôn những kẻ tự phong “lão thành cách mạng” là thành phần cốt cán của tập đoàn bán nước Hồ Chí Minh: nghĩa là con cháu của họ cũng phải nối nghiệp chó ngựa của cha ông, kẻ nào bỗng dưng có lương nhân trỗi dậy thì phải trả giá như Cù Huy Hà Vũ.

công an việt cộng

(Trước cửa vào nơi họp cử tri, ai vượt qua được hàng rào này?)

 

Hỡi ai còn nằm mơ đoàn kết, hòa hợp với bọn Việt gian CS, còn kỳ vọng ra ứng cử “đại biểu đảng hội” của chúng để mong có tiếng nói ở “nghị trường!” Chúng nó không từ nan một hạ sách bỉ ổi nào để gạc bỏ ngay từ đầu những đối thủ không đồng loại gian manh như chúng. Nếu có ai giả dạng mà chui vào được quốc hội, nếu lộ diện, chúng cũng sẽ có đủ muôn mưu ngàn kế để khu xử, loại trừ.

 

4/4/2011
nguyễn duy ân

 

1, 2

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info