lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Bầu quốc hội! Tuồng diễn định kỳ!

Kịch bản ôn luôn, vẫn vụng về!
Bịp hoài chẳng ngán bị khinh chê!
Cử tri lọc lựa lời xu nịnh
Đại biểu trâng trơ giọng hứa thề
Ứng cử tự do song cản trở!
Độc quyền sân khấu cứ tung hê
Dân bầu: phụ họa cho tuồng hát!
Đảng cử: muôn năm một vở hề!

1, 2

Xem một đoạn video cảnh “tiếp xúc cử tri” của các “đảng biểu quốc hội” bù nhìn Việt gian CS bán nước: Nguyễn Phú Trọng ở phường Nguyễn Du quận II Hà Nội;  Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang, Lê Hồng Anh  ở phường Quan Thánh, quận Ba đình. Mới thấy rõ những tên lãnh đạo mặt dày cứ trâng trâng thề hứa với một đám cử tri  cò mồi được chọn lọc ngồi bên dưới tranh nhau phát biểu xu nịnh, tâng bốc hết cỡ ngôn từ (đầy đủ tư cách, phẩm chất, đạo đức khiêm tốn, phong cách điềm đạm, giản dị, là những tấm gương sáng, có tinh thần trách nhiệm, tuyệt đối trung thành với đảng tổ quốc và nhân dân…)!

Trọng, Dũng cứ thế mà ung dung thề hứa với đám cò mồi “sẽ nỗ lực làm hết sức mình phấn đấu nhiều hơn nữa để không phụ lòng tin cậy của nhân dân, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ mà nhân dân giao phó!”

 Ví dụ: Nhân dân đã giao phó cho chúng nó dâng Tây Nguyên cho Tầu Cộng khai thác bô xít, giao phó cho chúng nó tham ô, trộm cắp rồi nhận chìm Vinashin, giao phó cho chúng nó phải chỉ thị cho công an đi cướp đất đuổi nhà, đánh chết dân…

Để sau cùng 100% cử tri (cò mồi) “nhất trí” biểu quyết “tín nhiệm” các đại biểu (mặt mo) rất xứng đáng trúng cử vào quốc hội khoá 13!

Trong khi đó Luật sư Lê Quốc Quân, ứng cử viên độc lập ngoài đảng (đã được “quy định”), vào ngày 30/3/2011 những người ủng hộ Ls Lê Quốc Quân đã bị công an ngăn cản không cho vào “nhà họp tổ dân phố” phường Yên Hòa quận Cầu Giấy. Sự việc xẩy ra giống hệt những kịch bản trước, đúng như Ls Quân đã trả lời Nữ Vương Công Lý ngày 29/3/2011:

“ Theo tôi được biết những trường hợp tự ứng cử thường bị Chính quyền dùng cách loại ngay ở tổ dân phố. Thay vì lấy phiếu tín nhiệm một cách nghiêm túc và đúng luật thì họ tổ chức các buổi đấu tố và áp đặt một kết quả trái với nguyện vọng của cử tri nơi cư trú. Cụ thể là trường hợp của Tiến sỹ Cù Huy Hà Vũ đã tự ứng cử và cả nhà đã được mời đến để nghe những người ở nơi khác đến đấu tố một cách vô cùng khốc liệt. Anh Nguyễn Phương Anh ở Đại học Bách Khoa khi đi họp lấy phiếu tín nhiệm còn bị kèm bởi hai công an như một tội phạm để nghe đấu tố mà không được phát biểu ý kiến gì. Luật sư Định, Luật sư Đài, Doanh Nhân Lê Thăng Long hay thầy giáo Người đương thời Đỗ Việt Khoa…cũng bị loại ngay tại tổ dân phố vì những lý do như vậy.
Mới cách đây 2 ngày là trường hợp Hiệp Sĩ công nghệ thông tin Nguyễn Công Hùng, đại diện cho gần 6 triệu người khuyết tật ở Việt Nam, đã được nhiều báo chí ca ngợi trong tuần qua nhưng cũng đã bị loại một cách tức tưởi. Họ đưa những người lạ mặt không trong tổ dân phố của Hùng đến họp và giơ tay loại anh ấy vì lý do sức khỏe. (anh ấy là khuyết tật thì làm sao khỏe được ?!). Trường hợp của tôi thì đã nhận được giấy mời của UBMT Phường là sẽ có cuộc họp lấy ý kiến tín nhiệm tại nơi cư trú đối với tôi vào 8h tối ngày mai thứ 4 ngày 30/3. Cuộc họp sẽ được diễn ra tại Nhà họp tổ dân phố số 50 Phường Yên Hòa – Quận Cầu Giấy.”
 

Mặc dù theo “Biên bản hội nghị cử tri”(nơi công tác), ƯCV tự ứng cử Lê Quốc Quân có tỉ số cử tri tín nhiệm 14/14. Nhưng tại địa phương, bọn “mặt trận tổ quốc” đã dàn dựng buổi họp đưa công an và côn đồ chặn cửa, chỉ có đám “cử tri cò mồi” xa lạ được phép vào phòng họp, những kẻ chưa hề biết Ls Quân đứng lên đấu tố để bất tín nhiệm ưcv độc lập nầy, kết quả là giơ tay biểu quyết với 40 phiếu chống so với 3 phiểu ủng hộ! Thật là một trò gian lận, lưu manh, bịp bợm trắng trợn!

Thế nhưng báo Đại Đoàn Kết, cơ quan ngôn luận của “MTTQ” đã láo khoét “Trân trọng người tự ứng cử” đem cả “tư tưởng Hồ Chí Minh bịp” để lừa: “trong tư tưởng của Ct HCM thì không phải chỉ đại biểu do trung ương hay các địa phương giới thiệu mới đủ uy tín để cử tri lựa chọn, mà cả những người tự ứng cử, dám dũng cảm ra ứng cử cũng là những người cần được quan tâm và trân trọng.

Lê Truyền – Uỷ viên Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Cộng: “Từ lâu tôi đã băn khoăn về “chỗ” cho người tự ứng cử .”

Việt gian Lê Truyền nói dối xoen xoét, chẳng chút ngượng mồm:

 

1, 2

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info