lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

CÙ HUY HÀ VŨ – ĐẰNG SAU MỘT TẤM HÌNH

“có những phút làm nên lịch sử

có cái chết hóa thành bất tử

có những lời hơn vạn bài ca

có con người từ chân lý sinh ra”

( theo Tố Hữu )

1, 2

Cù huy hà Vũ

...

Tôi thấy đạo đức xã hội băng hoại đến thế này một phần là vì những lối tư duy và cách sống như anh Cù Huy Hà Vũ đang bị “bế quan tỏa cảng” nhường chỗ cho những lối sống thực dụng, hời hợt, cho những con người sống không đặt nền tảng đời mình trên chữ “Tâm”. Vậy mà cứ ba hoa nói hay nói tốt, các người thật không bằng những thằng hèn! Trong khi “Tâm” các người không sáng, “Tuệ” các người không thông mà lại luôn mồm rêu rao các giáo điều học tập này nọ!

Đời người có là bao, 60 năm phù du như mây trôi bèo dạt, sao không lo góp nhặt những điều thiện đạo, tích đức tu thân thay vì sống vô hồn vô cảm! không những thế lại còn dã tâm hãm hại đồng loại mình!

Chính các người đã làm hư cả một thế hệ! liệu các người có tin rằng những cô bé nữ sinh ngày hôm nay đánh bạn giữa đường, lột áo làm nhục bạn sẽ quay sang tát vào mặt cha mẹ chúng 1 mai chúng lớn lên? ai dám chắc được các người không phải một trong số đó?

Nhìn tấm ảnh anh Cù Huy Hà Vũ hiên ngang bước ra giữa 2 người lính canh 1 gầy 1 béo, 1 có vẻ chất phác hiền lành và 1 có vẻ “ti hí mắt lươn”, gian manh xảo trá giống như 2 thế lực mạnh – yếu đang giằng co 1 triết lý của lòng dân, phải chăng tấm hình là hiện thân cho một thực tại tranh đấu giữa “cấp tiến” với “bảo thủ” giữa chính nghĩa với gian tà? phải chăng dân tộc này đã bắt đầu nhóm nhen lý tưởng mới, đã sẵn sàng bẻ gẫy mọi gông cùm hay đất nước này đang bị bẻ đôi làm 2 nửa? Nếu như thời trước chúng ta bị chia cắt bởi vĩ tuyến 17 đã bao khổ đau thì phải chăng hôm nay đã hình thành 1 vĩ tuyến chia cắt mới? xin hãy đấm ngực ăn năn để được thanh thản cõi lòng và không phải ngoảnh mặt tủi hờn trước tiên tổ!

Xin được thay mặt cho tầng lớp tri thức trẻ với tâm huyết đất nước được canh tân đổi mới gửi lời chúc an mạnh tới anh Hà Vũ cùng gia đình, mong sao những lời anh nói hôm nay sẽ thành hiện thực trong nay mai.

“ Tổ quốc và nhân dân Việt Nam sẽ phá án cho tôi – công dân Cù Huy Hà Vũ”

 -Tú Thịt- (Báo Không Lề)

1, 2

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site