lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin Blogs:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu Nhật-Tân:

Blog Chu-Mộng-Long:

Blog Cu Làng Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Diễn-Đàn Sửa Đổi Hiến-Pháp 1992:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Âu-Châu

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tư-Tưởng Phật-Giáo:

Tưởng-Niệm 50 Năm Anh-Hùng Ngô-Đình-Diệm, Anh-Hùng Ngô-Đình-Nhu Vị-Quốc Vong-Thân 1963-2013:

Tưởng-Niệm 50 Năm Hòa-Thượng Thích-Quảng-Đức Tự-Thiêu 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Trí-Lực:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Văn-Hóa Tộc Việt:

Weblinks:

 

 

Trang Điện-Toán Công-Nghệ Thông-Tin

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam Ở Trong Và Ngoài Nước

Lập Lực-Lượng Đặc-Nhiệm Chống Tin Tặc Quân-Sự  

Việt Báo Chủ Nhật, 11/2/2008, 4:56:00 PM

WASHINGTON - Quân Đội Hoa Kỳ đã thành lập một lực lượng đặc biệt để chống lại việc đánh cắp những tài liệu nhạy cảm về kỹ thuật quốc phòng hiện đại nhất bởi những tin tặc mà đang xâm nhập vào các hệ thống điện toán của những công ty hợp đồng quân sự.

Lực Lượng Công Tác An Ninh Điện Toán Dựa Trên Kỹ Thuật Quốc Phòng đã thiết lập xong hồi đầu năm nay trong việc đối đầu với những gì mà tài liệu Quân Đội gọi là đang tiếp tục những cuộc đánh cắp ở tầm mức lớn đối với "thông tin bí mật được kiểm soát" từ các hệ thống công ty hợp đồng.

Tài liệu, được thực hiện trong tháng 8 cho thứ trưởng quốc phòng vì nhu cầu, kỹ thuật và kế hoạch công tác và được phúc trình lần đầu tiên vào tuần rồi bởi Nội Bộ của trang mạng Quân Đội, trình bày rằng lực lượng công tác cũng sẽ nói lên sự kiện việc gia tăng sử dụng của những nhà cung cấp không phải Mỹ, "đặc biệt đối với các bộ phận kỹ thuật thông tin chính yếu, nâng cao cơ nguy mà những đối thủ có thể đưa các bộ phận sai lầm và giả tạo vào các hệ thống vũ khí quân đội Hoa Kỳ."

Một phúc trình hồi năm ngoái từ Ủy Ban Khoa Học Quốc Phòng nói rằng việc toàn cầu hóa của hệ thống cung cấp - với phần mềm cho các hệ thống kỹ thuật cao đã phát triển mạnh bên ngoài Hoa Kỳ - tạo ra khả năng những quốc gia không thân thiện hay thù nghịch với Mỹ khác có thể đưa những chương trình gọi là cửa sau hay ngựa thành Troj vào các dụng cụ quân sự, làm cho nó tổn hại để thất bại hay chiếm ngự ở những giây phút trọng đại trong chiến tranh.

Lực lượng đặc biệt đang thực hiện một nỗ lực 3 chĩa, theo tài liệu: phát triển chính sách mở rộng của Bộ Quốc Phòng; ước định sự tổn hại sẽ xảy ra từ những hướng dẫn máy điện toán; và thẩm định và chế ngự nguy cơ gia tăng việc sử dụng của các nhà cung cấp Mỹ có thể cung cấp cho những kẻ thù.
Chính sách trước mắt của lực lượng đặc biệt là hướng đến nỗ lực qua tất cả 3 dịch vụ để phát triển "các giải pháp có tiềm năng vĩnh viễn" đối với vấn đề, gồm ngôn ngữ khế ước và những thay đổi mới đối với các Luật Lệ Đạt Được bởi Liên Bang Quốc Phòng.

Lực lượng đặc biệt cũng đang phối hợp một chương trình liên cơ quan để giám định tác động của những tấn công trên mạng trong qúa khứ nhắm vào các nhà hợp đồng.

Cuối cùng, lực lượng đặc biệt sẽ phát triển một thủ tục giám định nguy cơ " mà các kẻ thù có thể đưa kỹ thuật sai lầm hay làm gián đoạn vào trong các bộ phận của những hệ thống quan trọng để sau đó đạt được sự giám định không thẩm quyền" để đánh cắp và làm đứt đoạn các tài liệu.

Ghi chú nói rằng, nỗ lực sẽ tập trung vào các công ty chế tạo kỹ thuật cho các hệ thống "thăm dò và giám sát tin tức tình báo của bộ tư lệnh kiểm soát."

Một ghi chú chính sách hồi tháng trước từ Sĩ Quan Trưởng Thông Tin của Ngũ Giác Đài John Grimes đã nhắc lại "sự quan trọng của việc bảo vệ đúng tin tức tình báo kiểm soát (được biết như là CUI) đặt trên các hệ thống tin tức nối kết với mạng lưới toàn cầu."

Bộ Quốc Phòng hiện đang điều khiển "hàng ngàn" những trang mạng không an ninh như vậy. Grimes nói rằng bất cứ tin tức nào được đưa lên mà có thể truy cập từ mạng lưới toàn cầu "phải được làm sạch một cách đúng mức cho việc phổ biến công khai trước khi nó được đưa lên."

Đầu tháng này, viên chức điều tra Bộ Quốc Phòng đã phúc trình tổng quát rằng hàng chục ngàn các nhà hợp đồng - gồm những người có quốc tịch ngoại quốc - đã làm việc ở Iraq và Afghanistan đều được cấp thẻ điện tử đặc biệt giúp họ truy cập các hệ thống và nhân sự của Bộ Quốc Phòng, mà không cần phải kiểm tra lý lịch. Phúc trình kết luận rằng hàng ngàn thẻ đã không bao giờ được phục hồi và không có đủ sự giám sát của tiến trình mà chúng được cung cấp.

@ Trúc-Lâm Yên-Tử

Trúc Lâm Yên Tử Trên Mạng Xã Hội:

facebook

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site