lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin Blogs:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu Nhật-Tân:

Blog Chu-Mộng-Long:

Blog Cu Làng Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quê Choa VN:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Diễn-Đàn Sửa Đổi Hiến-Pháp 1992:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Âu-Châu

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tư-Tưởng Phật-Giáo:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Trí-Lực:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Văn-Hóa Tộc Việt:

Weblinks:

 

 

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân

Trúc-Lâm Yên-Tử (19-03-2013) - (1) Toàn dân đoàn kết lại, đứng lên lật đổ đảng Cộng-Sản Việt-Nam, mời đọc thêm Nguyễn-Nhơn | Thời Cơ Tổng-Khởi-Nghĩa Chín Muồi 

***

Diễn-Đàn Công-Nhân | Tham nhũng chính trị - nguồn gốc của mọi tham nhũng.

CULIBASON

nguyễn tấn dũng trong phiên họp quốc hội việt cộng

Chưa bao giờ đất nước lại rơi vào tình thế rối loạn như hiện nay, chưa bao giờ cuộc xâu xé miếng mồi của CSVN lại quyết liệt và thảm khốc như bây giờ!

Hiện tượng Nguyễn Bá Thanh rớt Bộ Chính trị, mặc dù được Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng hết sức ủng hộ cho thấy cuộc chiến chống tham nhũng trong Đảng còn vô cùng gian nan. Không thể chống tham nhũng khi duy trì thể chế độc đảng, vì bản thân độc đảng chính là hiện tượng tham nhũng điển hình: tham nhũng chính trị - nguồn gốc của mọi tham nhũng.

Điều gì sẽ xảy ra, nếu Bá Thanh vào Bộ Chính trị xong, rồi trở cờ, bắt tay với đồng chí X  Bình Ruồi và đồng bọn phe cánh? Sẽ là thảm họa cho đất nước và nhân dân.

Từ sự việc Bô chính trị không kỉ luật một ai ,rồi đồng chí Nguyễn Tấn Dũng được đổi tên thành đồng chí X (vì ai cũng sợ phạm thượng)là đủ thấy ban lãnh đạo đảng CSVN thực chất đã suy thoái chạm đáy rồi .Nay thì đại đa số các đồng chí trong ban chấp hành chấp tỏi không bầu hai đồng chí Nguyễn Bá Thanh và Vương Đình Huệ  lại càng thấy sự suy thoái của đảng đang đến tận cùng rồi !Niềm hy vọng chống tham nhũng ,cũng cố Đảng trong thời điểm gần vào hồi Đảng có nguy cơ rã đám cuả Tổng Bí thư  và Chủ tịch nước đã bay về mây khói !

Laị thêm vài tỉ đồng đổ sông đổ biển cho các ông nói phét và tán láo dăm ngày, cuối cùng thì cũng XHCN, dân cũng biết tỏng tòng tong không phải bàn, rồi đất đai là của toàn dân chỉ có đảng và nhà nước quản lý chia nhau, còn cán bộ thì dư nguồn kế thừa, con anh năm, cháu anh bảy, em chú chín, ôi thôi nguồn nhiều không kể, toàn con các bác các chú cộng sản đi học ở tây về.

Bà phó chủ tịt nước nói đúng, ta dân chủ hằng vạn lần bọn Tây bọn Mỹ, đất của ta, trời của ta, vàng, đola cũng của bọn ta tha hồ các cháu đi tây tiến học văn minh, dân chủ nhé, cố lên đồng bào sau kỳ họp này thêm dăm chục kỳ họp nữa là ta sẽ tiến lên quá độ xhcn, phen này sau kỳ họp, nhất quyết vay tiền đi buôn đất ....mở ...nhà tù và bổ sung thêm 1 số phạt vi phạm giao thông cho các chú công an làm luật 24/24 luôn. Phen nầy sướng nghe các chú, lượm hoài không hết có dân nuôi dài dài

Dù phe phái nào thắng thế thì bản chất vẫn là CS. Mà những người lãnh đạo của cái chế độ này chỉ biết tranh giành nhau những miếng mồi béo bở, có lợi cho bản thân và gia đình, dòng họ của họ chứ tuyệt nhiên họ không vì quyền lơi của đất nước, của nhân dân. Thực tiễn trong mấy thập niên qua đã nói lên điều đó. Chỉ có một chế độ phi CS, thực sự dân chủ thì đất nước mới thoát khỏi nghèo nàn lạc hậu, nhân dân mới hết cảnh đói nghèo và cơ cực như hiện nay.

Muốn thoát cảnh bế tắc này, chỉ có đi theo con đường đa nguyên chính trị, đa đảng, tự do, dân chủ đích thực mà hầu hết nhân loại văn minh đã lựa chọn. Vậy thì cơ hội thay đổi căn cơ theo đúng trào lưu tất yếu của lịch sử đã chập chờn trước mắt. 

Nhiều người Việt chỉ trông chờ một kịch bản bung ra và hạ màn thật êm đẹp của sự chuyển giao trong hòa bình nhằm nhanh chóng đưa đất nước hòa nhập quĩ đạo phát triển của thời đại.mở ra thời kỳ độc lập thật sự, dân giàu, nước mạnh.

@ Trúc-Lâm Yên-Tử

Trúc Lâm Yên Tử Trên Mạng Xã Hội:

facebook

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site