lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin Blogs:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu Nhật-Tân:

Blog Chu-Mộng-Long:

Blog Cu Làng Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quê Choa VN:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Diễn-Đàn Sửa Đổi Hiến-Pháp 1992:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Âu-Châu

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tư-Tưởng Phật-Giáo:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Trí-Lực:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Văn-Hóa Tộc Việt:

Weblinks:

 

 

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại

Trúc-Lâm Yên-Tử (19-03-2013) - (1) Toàn dân đoàn kết lại, đứng lên lật đổ đảng Cộng-Sản Việt-Nam, mời đọc thêm Nguyễn-Nhơn | Thời Cơ Tổng-Khởi-Nghĩa Chín Muồi 

***

Diễn-Đàn Công-Nhân | Đã đến lúc người yêu nước đứng về một phía, lập đảng đối lập để tạo nên sức mạnh cứu nước

quần chúng

kiến nghị không là đối lập

Kiến nghị không phải là đối lập

"Thành lập đảng đối lập, thoát ra khỏi khối cộng sản, đứng về phía đồng minh mới có con đường sống, vì cộng sản đang và phải tiêu vong!"

Đất nước thời gian gần không do người Việt quyết định, mọi chuyện đều phải tuỳ theo những nước lớn, để hình thành một giang sơn hình chử S quả là quá gian nan, hình thể này cũng không thể mạnh nếu tình hình cả khối ASEAN chưa thành một khối có những liên hệ tin tưởng và cùng nhau hợp lại để sống cùng thiên hạ.

Cuộc chiến tranh thế giới sắp tới không thể không xảy ra, như những gì đã và đang xảy ra. Hãy nhìn toàn khối Á Châu, cuộc chiến tranh ở hai nơi, Thái Bình Dương ở phiá đông, Trung Đông ở phía tây của nước tàu.

Do Thái và Nhật Bản là hai căn cứ coi như cột trụ để nắm nhiệm vụ tiền phương ? Nhưng phía Nhật chúng ta thấy rõ ràng hơn là chính họ nắm phần chủ động để quyết định vận mệnh cũa họ, không lệ thuộc vào ai quá nhiều, chính họ thăm viếng Việt NAM, Ấn Độ, Miến Điện, Mông Cổ, Nga, tạo thành một liên minh để làm ăn, đứng sau họ là Mỹ và Úc, có thể là cả khối Âu Châu. 

TRUNG CỘNG như một người điên nổi cơn, như con rắn độc đang đói khát, đang quậy phá. Việt Nam và cả biển đông như là trái châu và những thế lực đang tranh đoạt.

Cộng sản đang ở thời mạt vận, nên họ để mất dân và mất tất cả bạn bè vì quá tham tàn ác độc, quá dối trá, đầy âm mưu gian ác bị phơi bày, nội bộ giết nhau để tranh giành quyền lợi, đã xây bao nhiêu thù hận quá cao, trên thực tế đảng cộng sản chỉ còn lại cái tên không lương thiện, thực tế chỉ còn lại một phe nhóm du đảng, lộng hành ra tay cướp cũa và hành hạ người như một thú vui, cho họ sống trên xa hoa kỳ quái, chỉ là cơn điên lọan cuồng, chỉ là cơn giông bão, tất cả phải tan biến khi không còn sức, đảng cộng sản không còn.

Sau cơn bão này VIỆT NAM đi về đâu chúng ta cũng chưa ai biết, bởi những đảng phái chính trị như VIỆT NAM QUỐC DÂN ĐÃNG, ĐẠI VIỆT V.V... đã bị chết không hồi tỉnh, bây giờ chỉ còn lại cái tên, không có lợi gì, trốn biệt tăm, nhưng khi dọn mâm lên chúng sẻ hiện ra và dành chén đủa, cả VIỆT TÂN cũng thế thôi. chỉ tạo bè kết phái để chuẩn bị lên mâm, không hy vọng gì ở họ, chúng ta phải bám vào ai ?

Hãy đứng lên trên hai chân , hãy tự tin ở bản thân, và hãy tự giúp mình, trong nước hãy âm thầm hoạt động, và ra tay cứu dân cứu nước, lập đảng đối lập, thoát ra khỏi khối cộng sản, đứng về phía đồng minh mới có con đường sống, vì cộng sản đang và phải tiêu vong, hãy đứng dậy, với dân, nói lời chính nghĩa, trong âm thầm phải kết nạp mọi thành phần yêu nước về một phía, cùng dân dựng nước và giử nước, không có sức mạnh nào cản, không có thế lực nào tranh, phải âm thầm tạo được sức mạnh mới sống còn, nếu không khó thành công chỉ may ra gây tiếng vang nhưng giá phải đổi đôi khi là mạng người, những đảng phái âm thầm kết hợp đưa người ra tham gia một đảng chính, liên lạc với liên tôn, và hoạt động âm thầm cho mạnh nếu có bầu cử thì có đủ hạ tầng cơ sở ,v.v... Hãy tìm cách tranh luận và bỏ dị biệt, không một ai thành công khi đứng đơn độc 

@ Trúc-Lâm Yên-Tử

Trúc Lâm Yên Tử Trên Mạng Xã Hội:

facebook

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site