lịch sử việt nam

Trang Chính

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu Nhật-Tân:

Blog Cu Làng Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Âu-Châu

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tư-Tưởng Phật-Giáo:

Tưởng-Niệm 50 Năm Anh-Hùng Ngô-Đình-Diệm, Anh-Hùng Ngô-Đình-Nhu Vị-Quốc Vong-Thân 1963-2013:

Tưởng-Niệm 50 Năm Hòa-Thượng Thích-Quảng-Đức Tự-Thiêu 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Văn-Hóa Tộc Việt:

Weblinks:

 

 

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân

Diễn-Đàn Công-Nhân | Đời Đời Nhớ Ơn Đảng_Chuyện Ngược Đời !!!

sửa hiến pháp

Tuy là ký tên trên tờ giấy ảo, nhưng nó cảnh báo cho người cầm quyền hiểu rằng kiến thức không chấp nhận làm nô lệ càng ngày càng dâng cao. Bao nhiêu năm qua nền giáo dục ngu dân của VN không dạy về quyền của con người, chỉ dạy nghĩa vụ của con người. Giáo dục con người làm nô lệ, chỉ biết vâng lời người khác. Nếu ai nói khác đảng cọng sản là phản động, Người cọng sản không cần phản biện để tìm ra ánh sáng gô cổ nhốt vào tù. Phương Uyên chân yếu tay mềm, không có cương lĩnh không có tổ chức nào nhưng bị khởi tố tội chống chính quyền.

Tôi thuê một anh thầu khoán xây cho tôi cái nhà; anh phải xây đúng những gì tôi yêu cầu qua hợp đồng, tôi có nghĩa vụ trả đủ số tiền theo hợp đồng không vì lý do gì mà anh tự ý sữa hợp đồng của tôi.. Anh thầu là người làm thuê cho tôi, tôi có quyền yêu cầu anh làm đúng ý tôi sau khi có thỏa thuận. Nếu anh làm không được thì anh biến đi tôi thuê người khác. Ông HCM đã nói: cán bộ là người đầy tớ trung thành của dân .

Người dân chúng ta từng phút từng giờ đóng thuế để thuê người điều hành xã hội thì người điều hành xã hội phải nghe lời chúng ta. không người điều hành nào được phép buộc chúng ta phải nghe theo họ. Giữa ta và họ ( người điều hành ) có một khế ước đó là hiến pháp. Hiến pháp phải toàn dân phúc quyết. Trước khi soạn dự thảo phải tập hợp những nhân tài và kêu gọi mọi người dân góp ý. Lời góp ý của người dân có thể đùng, hay hoặc sai không ai được quyền xúc phạm, ban lập hiến chọ lọc những ý hay để soạn thảo hiến pháp và đưa ra toàn dân phúc quyết. Nếu ban lập hiến soạn thảo thiên về nhóm lợi ích nào thì số phiếu sẽ tụt xuống không dủ số phiếu theo quy định phải làm lại. Kiểm tra bỏ phiếu và kiểm soát phiếu phải có nhiều thành phần tham dự, kể cả phóng viên nước ngoài quan sát để tránh gian lận. 

Nhiều nước phương tây cách làm ra bản hiến pháp rất dân chủ và khoa học cho nên bản hiến pháp của họ đã qua vài trăm năm rồi vẫn không thay đổi. Lãnh đạo ở VN rất trâng tráo, mặt dày hơn da trâu. Góp ý sữa hiến pháp mà phải sữa theo ý đảng. Sắp đến đây kiểm tra phiếu cũng là đảng kiểm soát. Lẽ ra việc cần làm là đem lại quyền lợi cho nhân dân, đem lại đời sống ấm no cho nhân dân, đem lại tự do cho nhân dân thì người dân sẽ bỏ phiếu cho. Đảng chỉ biết làm giàu cho nhóm, đàn áp người dân, đem tài nguyên đất nước bán cho ngoại bang hủy hoại môi trường nghiêm trọng, để lại cái nợ cho toàn dân.

Đảng cộng sản là ngụy quyền, phản động. Chủ nghĩa Mác Lê thế giới đã vứt vào sọt rác từ lâu rồi, Cọng sản VN bây giờ còn bám víu vào Mác Lê không biết nhục. Đảng làm việc phục vụ dân cho tốt để lấy uy tín với dân lại không làm, lại làm theo chỉ đạo của ngoại bang. Ăn cơm của dân, bòn rút của dân tận xương tủy của dân, phục tùng ngoại bang bắt dân ta phải đời đời nhớ ơn đảng. Chuyện ngược đời !!!

Hằng ngày tôi có tiếp xúc với một số giáo viên đã học qua đại học mà còn phát biểu họ ăn cây nào rào cây nấy, bây giờ tôi theo đảng tôi phải rào đảng. Tôi chưởi cho một trận mầy học đại học mà còn ngu lắm. Đảng có cục c..gì mà mày ăn của đảng, dảng ăn bám của nhân dân, mày đang ăn của nhân dân. khi nãy tao tè một phát là tiền thuế của tao đã chãy vào nhà nước để nuôi mày. Mày có biết nó chảy bằng cách nào không vì khi tao tè tao phải bật đèn, xong tao xả nước như vậy trong tiền điện tiền nước có thuế trong đấy.

Từng giờ, từng phút tiền thuế của ta chảy vào nhà nước kể cả lúc ta ngủ. Vì lúc ta ngủ cái đèn ngủ ta đang sáng, cái tủ lạnh ta đang chạy. Nền giáo dục ngu dân hiện tại làm cho nhiều người qua đại học vẫn còn dốt, tuy nhiên nhờ ánh sáng của mạng nên lớp trẻ đang nẩy mầm xanh tươi.Tôi đọc bài viết của cháu Thạnh người Đà Nẵng tôi xúc động lắm; mừng cho lớp trẻ dược đào tạo trong nền giáo dục ngu dân nhưng vẫn nẩy lên những hạt giống tốt, Phương uyên chịu tù đày để nói lên tiếng nói của mình, Nguyễn đắc kiên chấp nhận mất việc, có thể mai đây bị tù đày vẫn nói lên tiếng nói của mình hợp với ý nguyện nhiều người dân. Lớp già bây gời tuy không yên hưởng nhàn vẫn phải đấu tranh nhưng nếu một ngày nào đó đến lúc đi gặp ông bà vẫn yên tâm có lớp trẻ đang sinh con đẻ nhánh giành lại quyền tự do cho con người.

@ Trúc-Lâm Yên-Tử

Trúc Lâm Yên Tử Trên Mạng Xã Hội:

facebook

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site