lịch sử việt nam

Trang Chính

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu-Nhật-Tân:

Blog Cu-Làng-Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Âu-Châu

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tư-Tưởng Phật-Giáo:

Tưởng-Niệm 50 Năm Anh-Hùng Ngô-Đình-Diệm, Anh-Hùng Ngô-Đình-Nhu Vị-Quốc Vong-Thân 1963-2013:

Tưởng-Niệm 50 Năm Hòa-Thượng Thích-Quảng-Đức Tự-Thiêu 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Văn-Hóa Tộc Việt:

Weblinks:

 

 

Blog Cầu-Nhật-Tân

Cầu-Nhật-Tân | Phó Trưởng-Phòng Cảnh-sát Giao-thông Hà-Nội

08/10/2012

Lúc này đồng chí Thượng tướng Thứ trưởng Bộ CA Nguyễn Khánh Toàn sắp nghỉ hưu. Tuy nhiên, dư luận trong Công an Hà Nội kịch liệt phản đối cái “suất cơ cấu” này. Biết thế, đồng chí Thượng tướng  “thay mặt” Giám đốc CA Thành phố ký hẳn một văn bản chỉ đạo Ban Giám đốc CA Hà Nội phải nhận  Trung tá Phạm Văn Hậu từ Sơn La về làm Phó trưởng phòng CSGT Hà Nội. Công văn chỉ đạo còn nhấn mạnh “chỉ chấp hành, không có ý kiến khác”. Lưu ý là công văn này được Thứ trưởng ký đúng 1 ngày trước khi giao ấn để nghỉ hưu.

———

Nhân vụ Thương binh thật biểu tình bảo vệ quyền lợi, trưa nay, ngồi nói chuyện với anh em thương binh mới vỡ ra nhiều điều thuộc phạm vi “nội cung”. Anh em kể do va chạm nhiều nên cũng nắm bắt được một số câu chuyện “trong ngành”. Chuyện một Phó trưởng phòng Cảnh sát giao thông, Trung tá Phạm Văn Hậu là một ví dụ.

Trước đầu năm 2011, Trung tá (sinh năm 1973) vẫn công tác tại Phòng Cảnh sát Giao thông tỉnh Sơn La bám trục Quốc lộ 6. Con đường huyết mạch ma túy của cả nước. Một cái nhắm mắt cho qua cũng có thể thu về hàng tỉ bạc. Có đứa bị tuýt còi, tình nguyện lễ nguyên xe ma túy cộng với một cọc đô-la trị giá bằng cả chiếc xe ma túy ấy nữa cốt để bảo toàn tính mạng, thoát cái án tử hình cầm chắc.

Cuối 2010, Hải “trắng” tức Đào Công Hải (Trưởng phòng CSGT Hà Nội), sau bao công chạy chọt vẫn phải về đúng thời hạn mà không kéo dài được thời gian công tác để hưởng thêm bổng lộc. Lúc đó, Thắng “nhèm” (Phó phòng) cầm chắc cái ghế Trưởng phòng bởi mối quan hệ đồng hương (Ninh Bình) rất mạnh với một Thứ trưởng Bộ CA (sau lên Thứ trưởng Thường trực). Ai dè, đồng hương không bằng đồng tiền. Trung tướng Nguyễn Đức Nhanh cầm của Ngọc “công tử” 1 triệu (đô Mỹ) để đưa Ngọc “công tử” từ Trưởng Công an huyện Thanh Trì lên thay Hải “trắng”, mặc dù Ngọc “công tử” không biết gì về giao thông. Đổi lại, đồng chí Nhanh phải cơ cấu cái ghế Phó phòng CSGT cho “suất” của đồng chí Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn, Thứ trưởng Bộ Công an.

Lúc này đồng chí Thượng tướng sắp nghỉ hưu. Tuy nhiên, dư luận trong Công an Hà Nội kịch liệt phản đối cái “suất cơ cấu” này. Biết thế, đồng chí Thượng tướng Thứ trưởng “thay mặt” Giám đốc Công an Thành phố ký hẳn một văn bản chỉ đạo Ban Giám đốc Công an Hà Nội phải nhận đồng chí Trung tá Phạm Văn Hậu từ Sơn La về làm Phó trưởng phòng CSGT Hà Nội. Công văn chỉ đạo còn nêu rõ “chỉ chấp hành, không có ý kiến khác”. Lưu ý là công văn này được Thứ trưởng ký đúng 1 ngày trước khi giao ấn để nghỉ hưu.

Thế nên ở Hà Nội mới có chuyện là Phó phòng CSGT mà chưa thạo đường Thủ đô. Tin từ Phòng CSGT Hà Nội phát ra cho biết giá cho vụ “chuyển vùng” đặc biệt này không thể dưới 1 triệu Mỹ. Con đường từ Tây Bắc về Thủ đô của đồng chí Phó phòng không khác đường về Bộ CA của Trường “hói” năm xưa.

Khi Thượng tướng về hưu đã “quên”, không phó thác đồng chí Hậu cho lớp lãnh đạo kế cận. Kết quả, đồng chí Hậu chịu thân cô thế cô ở Phòng CSGT Hà Nội, không đọ lại được với các Phó khác. Tại Phòng này, tùy theo năng lực “cống hiến” mà các Phó được giao phụ trách đội hoặc địa bàn kiếm ăn. Vì lép vế nên Trung tá Hậu bị phân công phụ trách mỗi một việc xương xẩu nhất và không có màu mè – đó là khám nghiệm hiện trường. Hiện, đồng chí Hậu đang phấn đấu hết mình để được lãnh đạo quan tâm, phân công thêm lĩnh vực phụ trách.

Trung tá Phạm Văn Hậu – Phó trưởng phòng CSGT Hà Nội

phạm văn hậu

Cầu Nhật-Tân @ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc Lâm Yên Tử

free counters

un compteur pour votre site