lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Nguyên Hà Phỏng Vấn Ông Trần Dần Trên Đài GlobalTV 57.8

tiên tri vũ trụ Trần Dần

Nguyên Hà trưng dẫn những chứng cớ

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10

EXCLUSIVE
Nguyên Văn Những Tiên Báo Đặc Biệt
Của Tiên Tri Gia Vũ Trụ TRẦN DẦN
Trên Hệ Thống Global-TV – 57.8
Nguyên Hà
Tường thuật từ Glolbal-TV 57.8

...

Nguyên Hà : Thưa anh Trần Dần, trước nhiều ống kính thâu hình đang hoạt động trong đài, chúng ta đang nhìn thấy la liệt trên bàn rất nhiều hình ảnh cũng như những thư từ do anh đem tới, những chứng liệu này đều có ấn tín của các đời tổng thống và của chính phủ Hoa Kỳ. Anh cho phép tôi đặt ra một câu hỏi rất thật thà rằng, có thể nào, đây là những chứng liệu do giả tạo mà có hoặc nếu chúng không phải là sự thật, do một người như anh tự tạo ra, thì hậu qủa của nó sẽ như thế nào?

Trần Dần : Anh biết đó! Đây là vấn đề nghiêm túc không thể dễ dàng tự ý làm ra. Nó rất khó để nói rằng tôi tự ý tạo ra để khoe khoang để tự tạo danh tiếng. Anh thừa hiểu rằng, anh có thể thắc mắc hay có thể nói xấu tổng thống được, nhưng anh không thể tự ý đặt điều hoặc ngụy tạo bất cứ điều gì có tính cách xúc phạm tới thanh danh, tới uy tín của một vị tổng thống dù đương quyền hay đã mãn nhiệm. Nếu điều này sảy ra, chắc chắn tổng thống hoặc ban tham mưu của TT sẽ cho người đến “làm việc” với anh ngay. Tôi không có ý đồ muốn làm ra những thứ này để thị oai hay để cho thiên hạ nể nang lấy tiếng. Nó không phải là một việc làm khôn ngoan và có có ý thức.

Nguyên Hà : Những sự việc như anh nói, anh làm và anh đang cho tôi cũng như qúy khán thính giả nhìn thấy những chứng liệu này, theo anh, tổng thống có biết, và anh có được phép để làm như vậy hay không?

Trần Dần : Nếu tổng thống không biết, không cho phép thì làm sao tôi có trong tay những chứng liệu quan trọng này (phá ra cười)? Thật ra thì đây chỉ là những chứng liệu khen thưởng thôi, chứ đâu có gì khác mà tổng thống cần phải e ngại vì ông ấy không có dễ dàng để cho anh nắm cán đâu.

Nguyên Hà : Vâng! Qủa đúng đây là một lá thư do chính tổng thống George W. Bush gởi cho ông Trần Dần để bày tỏ lòng cám ơn. Trong thư tổng thống cũng biểu lộ bằng văn tự rằng, ông rất biết ơn những gì ông Trần Dần đã cố vấn và đã nói cho ông biết, trong thư còn có một đoạn văn ngắn nói rằng, sự góp sức của ông Trần Dần không thể thiếu trong nội các của tổng thống được. Tôi xin hỏi anh một câu khác, chữ ký của tổng thống mà tôi đang cầm ở trên tay đây, có phải chính là chữ ký đã được tổng thống thay đổi sau khi thuận nghe theo lời của anh cố vấn?

Trần Dần : Đúng như vậy! Chữ ký này, tổng thống đã gởi xuống cho tôi vào năm 2006, lúc đó tôi có hỏi lại rằng, trong lòng của tổng thống đang lo lắng sẽ không có nhiệm kỳ thứ hai có phải không, và nếu tổng thống không thay đổi chữ ký thì tổng thống sẽ không đạt được điều đang mong muốn.

Nguyên Hà : Khi anh làm những công việc này, anh có được các vị tổng thống ban tặng cho tiền tài hoặc dành cho anh bất cứ chức quyền hay danh vị gì không?

Trần Dần : Không! Hoàn toàn không! Chỉ có những lời khen ngợi và những lời biết ơn chân thật!

Nguyên Hà : Anh có tham vọng gì, khi anh đang từ một thương gia thành đạt, có đời sống thụ hưởng sung túc, tự nhiên anh bỏ qua tất cả những hoạt động kinh doanh để bước sang một lãnh vực hoàn toàn khác lạ, một vai trò của một tiên tri gia, anh có tham vọng gì, mục đích gì và có được đặc quyền đặc lợi gì khi anh được các vị tổng thống khen ngợi, cũng như khi anh được mọi người biết đến và ca tụng anh là một tiên tri gia vũ trụ không?

 

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site