lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Nguyên Hà Phỏng Vấn Ông Trần Dần Trên Đài GlobalTV 57.8

tiên tri vũ trụ Trần Dần

Nguyên Hà trưng dẫn những chứng cớ

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10

EXCLUSIVE
Nguyên Văn Những Tiên Báo Đặc Biệt
Của Tiên Tri Gia Vũ Trụ TRẦN DẦN
Trên Hệ Thống Global-TV – 57.8
Nguyên Hà
Tường thuật từ Glolbal-TV 57.8

...

Một lát nữa đây, chúng tôi sẽ tường trình cụ thể đến với qúy khán thính giả đang trực tiếp theo dõi chương trình này với những chứng tích, những giấy tờ và hình ảnh có thật, phát xuất từ tòa Bạch Ốc để chứng minh.

Tất cả những tư liệu và hình ảnh đều do tiên tri gia vũ trụ Trần Dần cung cấp cho chúng tôi như thế nào, chúng tôi cũng xin tường trình đến qúy vị như thế đó để rộng đường dư luận.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng mong qúy khán thính giả mở rộng những tham khảo cần thiết trong khả năng của từng cá nhân để tìm ra sự thật một cách chính xác.

Thưa anh Trần Dần, cách đây mấy tháng, chúng tôi có dịp đọc được nhiều bài báo viết khá chi tiết, nói về những thành qủa tiên báo của anh về các vị Tổng Thống Hoa Kỳ hoặc những sự kiện, những nhân vật đang đấu tranh ở trong nước, điển hình là vụ án của LS Cù Huy Hà Vũ mà anh đã tiên báo chính xác đến độ rất đáng kinh ngạc.

Nhưng trước hết, mong anh vui lòng cho qúy khán thính giả biết lý do nào thúc đẩy anh dành riêng cho chúng tôi cuộc phỏng vấn hôm nay?

Trần Dần : Hôm nay, tôi dành sự ưu ái đặc biệt này cho người bạn thân thiết đã hai chục năm của tôi là ông Nguyên Hà. Tôi đã quen và hiểu biết về ông, nhất là trên phương diện tâm linh đã có trên dưới hai chục năm qua.

Nguyên Hà : Cám ơn anh.

Trần Dần : Lý do chính yếu là tình bạn, là sự am tường và tin tưởng. Thứ hai là đối với tôi, khi ông Nguyên Hà làm việc ở bất cứ cơ sở truyền thông nào, thì tôi cũng sẽ dành ưu tiên cho ông ấy ở cái đài đó. Cái đó chính là do tình bạn.

Nguyên Hà : Cám ơn anh. Riêng với đài TV Global, thì anh nghĩ sao?

Trần Dần : Giữa lúc này rất cần phải có một cái đài, một cái chủ trương nhân bản và sâu sắc như cái đài GlobalTV để mà phục vụ thiết thực cho bà con, cho những gì mà nhiều người đang mong đợi.

Nguyên Hà : Anh có thể nói rõ hơn không? Có nghĩa là anh nhận thấy GlobalTV cũng có những điều xứng đáng để được qúy khán thính giả trong cộng đồng VN của chúng ta trên toàn thế giới hoan hỉ đón nhận?

Trần Dần : Lẽ đương nhiên là như vậy.

Nguyên Hà : Thưa anh, cách đây mấy tháng, anh đã tiết lộ với ký giả Hạnh Dương thuộc cơ sở VietUSA ở San Jose rằng, trùm khủng bố Osama Bin Laden sẽ bị triệt hạ trong nhiệm kỳ của tổng thống Barrack Obama. Điều này đã được chứng minh qua công bố trực tiếp của vị tổng thống Hoa Kỳ đương nhiệm trong đêm chủ nhật May, 30/2011 vừa qua. Anh có thể cho biết, tại sao anh nắm rõ việc này?

Trần Dần : Trước khi trả lời câu hỏi, tôi xin nói về hồi xưa, lúc tôi còn là một người làm ăn thương mãi nhỏ, buôn bán sản xuất bột Hai Con Voi thôi. Việc tôi trở thành tiên tri cũng chỉ là ngẫu nhiên. Có lẽ, bởi ông trời dành cho tôi, chứ sự thật, tôi hoàn toàn không biết gì về vấn đề này cả. Vì có nhiều sự kiện diễn biến, nhiều điều tự nhiên tôi biết được, giống như là có một nguồn điển quang từ đâu đó trên trời cao nhắc cho tôi biết như vậy. Rồi tôi chỉ biết, vào những đêm khuya khoắt, tôi âm thần lặng lẽ ngồi viết lại những sự việc, những thiên lệnh đó của Thượng Đế và Chúa Giêsu. Tôi không tự ý phịa ra chuyện để nói láo được.

 

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site